Ummai Nambi Unthan Paatham – உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 4

Ummai Nambi Unthan Paatham Lyrics In Tamil

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
உறுதியாய்ப் பற்றிக் கொண்டோம்
ஒரு போதும் கைவிடமாட்டீர்

1. கண்ணீரைத் துடைத்து
கரங்களைப் பிடித்து
காலமெல்லம் காத்துக் கொண்டீர்

2. மகனாக மகளாக
அப்பா என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தீர்

3. அச்சாரமாய் முத்திரையாய்
அபிஷேக வல்லமையை
அடிமைக்குத் தந்தீரே

4. குருடர்கள் பார்த்தார்கள்
செவிடர்கள் கேட்டார்கள்
முடவர்கள் நடந்தார்கள்

Ummai Nambi Unthan Lyrics In English

Ummai Nampi Unthan Paatham
Uruthiyaay Pattik Kontoom
Orupothum Kaividamaattir

1. Kanneeraith Thutaiththu
Karangalaip Pitiththu
Kaalamellam Kaaththuk Konteer

2. Makanaaka Makalaaka
Appaa Entalaikkum
Urimaiyai Enakkuth Thantheer

3. Achcharamaay Muththiraiyaay
Apishaeka Vallamaiyai
Atimaikkuth Thantheerae

4. Kurudarkal Paarththaarkal
Sevidarkal Kaettarkal
Mudavarkal Nadanthaarkal

Watch Online

Ummai Nambi Unthan Patham MP3 Song

Ummai Nambi Undhan Lyrics In Tamil & English

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
உறுதியாய்ப் பற்றிக் கொண்டோம்
ஒரு போதும் கைவிடமாட்டீர்

Ummai Nampi Unthan Paatham
Uruthiyaay Pattik Kontoom
Orupothum Kaividamaattir

1. கண்ணீரைத் துடைத்து
கரங்களைப் பிடித்து
காலமெல்லம் காத்துக் கொண்டீர்

Kanneeraith Thutaiththu
Karangalaip Pitiththu
Kaalamellam Kaaththuk Konteer

2. மகனாக மகளாக
அப்பா என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தீர்

Makanaaka Makalaaka
Appaa Entalaikkum
Urimaiyai Enakkuth Thantheer

3. அச்சாரமாய் முத்திரையாய்
அபிஷேக வல்லமையை
அடிமைக்குத் தந்தீரே

Achcharamaay Muththiraiyaay
Apishaeka Vallamaiyai
Atimaikkuth Thantheerae

4. குருடர்கள் பார்த்தார்கள்
செவிடர்கள் கேட்டார்கள்
முடவர்கள் நடந்தார்கள்

Kurudarkal Paarththaarkal
Sevidarkal Kaettarkal
Mudavarkal Nadanthaarkal

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Show Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + seventeen =