Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Vinson Sam
Album: Tamil Christian Songs 2019
Released on: 6 Sep 2019

Anbin Dheivam Neerae Lyrics In Tamil

அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை
உமக்கே துதிக்கு நீர் பாத்திரரே – 2

உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும்
அதற்கு ஈடே இல்லை ஏதும்
அழகே… உயிரே… இயேசுவே… – 2

1. பதினாயிரங்களிலே சிறந்தவர்
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பாவத்தை பாராத சுத்த கண்ணரே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

2. சாந்த சொரூபியே நீர் தானே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக பாதையே நீர் தானே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

Anbin Deivam Neerae Lyrics In English

Anbin Dheivam Neerae Aaradhanai Umakkae
Thudhikku Neer Paaththeerarae – 2

Unga Samugam Ondrae Pothum
Atharkku Yeedae Illai Yaedhum
Azhagae… Uyirae… Yesuvae… – 2

1. Pathin Aayirangalilae Sirandhavar
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Pavathai Paaradha Suththa Kannarae
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar

2. Saantha Sorubiyae Neerdhanae
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Paraloga Paadhaye Neerdhanae
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar

Watch Online

Anbin Dheivam Neerae MP3 Song

Anbin Dheivam Neerae Lyrics In Tamil & English

அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை
உமக்கே துதிக்கு நீர் பாத்திரரே – 2

Anbin Dheivam Neerae Aaradhanai Umakkae
Thudhikku Neer Paaththeerarae – 2

உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும்
அதற்கு ஈடே இல்லை ஏதும்
அழகே… உயிரே… இயேசுவே… – 2

Unga Samugam Ondrae Pothum
Atharkku Yeedae Illai Yaedhum
Azhagae… Uyirae… Yesuvae… – 2

1. பதினாயிரங்களிலே சிறந்தவர்
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பாவத்தை பாராத சுத்த கண்ணரே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

Pathin Aayirangalilae Sirandhavar
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Pavathai Paaradha Suththa Kannarae
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar

2. சாந்த சொரூபியே நீர் தானே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக பாதையே நீர் தானே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

Saantha Sorubiyae Neerdhanae
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Paraloga Paadhaye Neerdhanae
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar

Anbin Dheivam Neerae,
Anbin Dheivam Neerae - அன்பின் தெய்வம் நீரே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − thirteen =