வற்றி போகுமோ இந்த பாத்திரம் – Vatripogumo Intha Paathiram

Tamil Gospel Songs
Artist: Solomon Jakkim
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Dec 2020

Vatripogumo Intha Paathiram Lyrics In Tamil

வற்றிப் போகுமோ இந்த பாத்திரம்
அழைத்தவர் நீர் நிரப்பிடவே
துருத்தி இன்று நிரம்பி வழியுதே

அதிசயமே அதிசயமே
அதிசயமே அதிசயமே – 2

1. நோக்கம் அறியாமல் தனித்திருந்தேன்
நோக்கி பார்த்து என்னை பிரித்தெடுத்தீர்
உதவேன் என்று சொல்லி ஒதுக்கப்பட்டேன்
உம் திருக்கரத்தில் நான் உயிரடைந்தேன்
தண்ணீர் போல இருந்த என்னை இரசமாக்கினீர்
சுவை இல்லாத என்னையும் நீர் மதுரமாக்கினீர்
மண் என்னை மகிமைப்படுத்தினீர்
மண்ணான என்னை நீர் மகிமைப்படுத்தினீர்
அதிசயமே அதிசயமே அதிசயமே அதிசயமே

2. உடைந்து உருக்குலைந்து பெலனிழந்தேன்
வனையும் உம் கரத்தால் புது வடிவம் பெற்றேன்
குப்பை போல கிடந்த என்னை கையில் தூக்கினீர்
குயவன் உம் கரத்தால் என் குறைகள் நீக்கினீர்
இராஜா வீட்டில் பாத்திரமானேன்
நான் இராஜா வீட்டில் பாத்திரமானேன்
அதிசயமே அதிசயமே அதிசயமே அதிசயமே

Vatripokumo Intha Pathiram Lyrics In English

Vattripogumo Intha Paathiram
Alaithavar Neer Nirappidavae
Thuruthi Intru Nirambi Vazhiyuthae

Athisayame Athisayamae
Athisayame Athisayamae – 2

1. Nokkam Ariyamal Thanithirunthean
Nokki Paarthu Ennai Pirithu Edutheer
Uthavaean Entru Solli Othukkapattean
Um Thiru Karathil Naan Uyir Adainthean
Thanneer Pola Irunthean Ennai Rasamakkineer
Suvai Illatha Ennaiyum Neer Mathuramakkineer
Man Ennai Magimai Paduthineer
Mannana Ennai Neer Magimaipaduthineer

Athisayame Athisayamae
Athisayame Athisayamae

2. Udainthu Urukkulainthu Belanilanthean
Vanaiyum Um Karathaal Puthu Vadivam Petrean
Kuppai Pola Kidantha Ennai Kaiyil Thookkineer
Kuyavan Um Karathaal En Kuraigal Neekkineer
Raja Veettil Paathiramanean
Naan Raja Veettil Paathiramanean

Athisayame Athisayamae
Athisayame Athisayamae

Watch Online

Vatripogumo Intha Paathiram MP3 Song

Technician Information

Lyrics Translated By : L4C Worship Team
Singers : Hensaleta Dorry, Aaron , Sharon , Diviniya , Jason ,Oshan , Anushan, Rehan , Adonian, Deepty ,Ishan & Jerushan Amos
Music : Jerushan Amos
Mix & Master : David Livingston ( DAV Music Studios)
Cover Design : Prince RoyVideography : Saminda Silva
Edit : L4C Team
Special Thanks to Eric Nixon for Sponsoring us

Lyrics, Tune, Music & Sung by Solomon Jakkim
Featuring Benny Bas
Lyric Content – A Chosen Vessel Ministries, Norway
Executive Producer – Pooja Tipu
Sincere Thanks to Tipu Poolingam

Audio Credits
Music arranged & produced by Solomon Jakkim
Acoustic, Electric, Bass and Mandolin by Sabi Thankachan
Rhythm & Percussions by Arjun Vasanthan
Flutes by Aben Jotham
Violin by Francis Xavier
Mixed & Mastered by Jerome Allan Ebenezer
Vocals Processed by Vijay Matthew
Recorded at Studio ZMR by Sabi, Parikshith & Tunelin

Video Credits
D.O.P, Edits and DI by Alan Premil
Directed by Solomon Jakkim & Harry
Cast Crew: VJ Deepika (Vijay TV)‪VJDeepika‬ , Tunelin
Assisted by Harry & Densingh Edinbaro
Publicity Designs by Prince Joel
Location Courtesy: Anish Samuel & Einstien
Intro Animation by Godson Joshua
Animation Music by Giftson Durai

Vatripogumo Intha Paathiram Lyrics In Tamil & English

வற்றிப் போகுமோ இந்த பாத்திரம்
அழைத்தவர் நீர் நிரப்பிடவே
துருத்தி இன்று நிரம்பி வழியுதே

Vattripogumo Intha Paathiram
Alaithavar Neer Nirappidavae
Thuruthi Intru Nirambi Vazhiyuthae

அதிசயமே அதிசயமே
அதிசயமே அதிசயமே – 2

Athisayame Athisayamae
Athisayame Athisayamae – 2

1. நோக்கம் அறியாமல் தனித்திருந்தேன்
நோக்கி பார்த்து என்னை பிரித்தெடுத்தீர்
உதவேன் என்று சொல்லி ஒதுக்கப்பட்டேன்
உம் திருக்கரத்தில் நான் உயிரடைந்தேன்
தண்ணீர் போல இருந்த என்னை இரசமாக்கினீர்
சுவை இல்லாத என்னையும் நீர் மதுரமாக்கினீர்
மண் என்னை மகிமைப்படுத்தினீர்
மண்ணான என்னை நீர் மகிமைப்படுத்தினீர்
அதிசயமே அதிசயமே அதிசயமே அதிசயமே

Nokkam Ariyamal Thanithirunthean
Nokki Paarthu Ennai Pirithu Edutheer
Uthavaean Entru Solli Othukkapattean
Um Thiru Karathil Naan Uyir Adainthean
Thanneer Pola Irunthean Ennai Rasamakkineer
Suvai Illatha Ennaiyum Neer Mathuramakkineer
Man Ennai Magimai Paduthineer
Mannana Ennai Neer Magimaipaduthineer

Athisayame Athisayamae
Athisayame Athisayamae

2. உடைந்து உருக்குலைந்து பெலனிழந்தேன்
வனையும் உம் கரத்தால் புது வடிவம் பெற்றேன்
குப்பை போல கிடந்த என்னை கையில் தூக்கினீர்
குயவன் உம் கரத்தால் என் குறைகள் நீக்கினீர்
இராஜா வீட்டில் பாத்திரமானேன்
நான் இராஜா வீட்டில் பாத்திரமானேன்
அதிசயமே அதிசயமே அதிசயமே அதிசயமே

Udainthu Urukkulainthu Belanilanthean
Vanaiyum Um Karathaal Puthu Vadivam Petrean
Kuppai Pola Kidantha Ennai Kaiyil Thookkineer
Kuyavan Um Karathaal En Kuraigal Neekkineer
Raja Veettil Paathiramanean
Naan Raja Veettil Paathiramanean

Athisayame Athisayamae
Athisayame Athisayamae

Vatripogumo Intha Paathiram,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 16 =