Tamil Gospel Songs
Artist: Nova Edwin
Album: Solo Songs
Released on: 6 Mar 2020
Ayiram Madangu Uyaruven Lyrics In Tamil
ஆயிரம் மடங்கு உயருவேன்
என் இயேசுவின் நாமத்தினாலே
சந்துருவின் சாதிகளை முறியடிப்பேன்
என் இயேசுவின் நாமத்தினாலே – 2
1. முடியாதென்று உள்ளம் சொன்னாலும்
உந்தன் பெலத்தால் எல்லாம் முடித்தீரே
வாழ்க்கை முடிந்ததென்று உலகம் சொன்னாலும்
புதிய துவக்கத்தை என்னுள் தந்தீரே – 2
நினைத்து பார்க்காத அற்புதங்கள் செய்தீரே
எண்ணுக்கடங்காத நன்மைகளை தந்தீரே – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உமக்கு நன்றி ஐயா – 2
2. நாட்கள் கடந்ததென்று என் உள்ளம் ஏங்கினாலும்
குறித்த காலத்திலே நன்மைகளை தந்தீரே
தீமைகள் துரோகங்கள் என்னை சூழ்ந்து நின்றாலும்
நன்மையையும் கிருபையும் என்னை தொடர செய்தீரே – 2
கண்ணீரை எல்லாம் கலிப்பாக மாற்றினீர்
கம்பீரத்தோடு அறுவடையை துவாக்கினீர் – 2
Ayiram Madangu Lyrics In English
Aayiram Madangu Uyaruven
En Yesuvin Namathinaalae
Sathuruvin Sadhigalai Muriyadippen
En Yesuvin Namathinaalae – 2
1. Mudiyadhendru Ullam Sonnalum
Undhan Belathal Ellam Muditheerae
Vaazhkai Mudindhadhendru Ulagam Sonnalum
Pudhiya Thuvakkathai Ennul Thandheerae – 2
Ninaithu Paarkatha Arpudhangal Seitheerae
Ennukkadangadha Naamalgalai Thandheerae – 2
Nandri Nandri Aiyaa
Umakku Nandri Aiyaa – 2
2. Natkal Kadandhandhendru En Ullam Yenginalum
Kuritha Kaalathilae Nanmaigalai Thandheerae
Theemaigal Dhrogangal Ennai Soozhndhu Nindralum
Nanmaiyum Kirubaiyum Enai Thodara Seitheerae – 2
Kanneerai Ellam Kalippaga Maatrineer
Kambeerathodu Aruvadayai Thuvakineer – 2
Watch Online
Ayiram Madangu MP3 Song
Technician Information
Lyrics & Tune : Pas. Nova Edwin
Sung By Pas. Nova Edwin
Special Thanks To Pastor Ebenezer, Pas. M.g. Edwin Dhayalaraj And Pastor D. Kanagaraj
Music: Vicky Gideon
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Mix & Master : Liron Recording Studio
Lyric Video : Patrick Joshua And Dhinakaran
For Ministry & Testimonies Contact: Ps. Nova Edwin
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George
Ayiram Madangu Uyaruven Lyrics In Tamil & English
ஆயிரம் மடங்கு உயருவேன்
என் இயேசுவின் நாமத்தினாலே
சந்துருவின் சாதிகளை முறியடிப்பேன்
என் இயேசுவின் நாமத்தினாலே – 2
Aayiram Madangu Uyaruven
En Yesuvin Namathinaalae
Sathuruvin Sadhigalai Muriyadippen
En Yesuvin Namathinaalae – 2
1. முடியாதென்று உள்ளம் சொன்னாலும்
உந்தன் பெலத்தால் எல்லாம் முடித்தீரே
வாழ்க்கை முடிந்ததென்று உலகம் சொன்னாலும்
புதிய துவக்கத்தை என்னுள் தந்தீரே – 2
நினைத்து பார்க்காத அற்புதங்கள் செய்தீரே
எண்ணுக்கடங்காத நன்மைகளை தந்தீரே – 2
Mudiyadhendru Ullam Sonnalum
Undhan Belathal Ellam Muditheerae
Vaazhkai Mudindhadhendru Ulagam Sonnalum
Pudhiya Thuvakkathai Ennul Thandheerae – 2
Ninaithu Paarkatha Arpudhangal Seitheerae
Ennukkadangadha Naamalgalai Thandheerae – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உமக்கு நன்றி ஐயா – 2
Nandri Nandri Aiyaa
Umakku Nandri Aiyaa – 2
2. நாட்கள் கடந்ததென்று என் உள்ளம் ஏங்கினாலும்
குறித்த காலத்திலே நன்மைகளை தந்தீரே
தீமைகள் துரோகங்கள் என்னை சூழ்ந்து நின்றாலும்
நன்மையையும் கிருபையும் என்னை தொடர செய்தீரே – 2
கண்ணீரை எல்லாம் கலிப்பாக மாற்றினீர்
கம்பீரத்தோடு அறுவடையை துவாக்கினீர் – 2
Natkal Kadandhandhendru En Ullam Yenginalum
Kuritha Kaalathilae Nanmaigalai Thandheerae
Theemaigal Dhrogangal Ennai Soozhndhu Nindralum
Nanmaiyum Kirubaiyum Enai Thodara Seitheerae – 2
Kanneerai Ellam Kalippaga Maatrineer
Kambeerathodu Aruvadayai Thuvakineer – 2