Nambunga Reenukumar Song Lyrics – நம்புங்க

Tamil Gospel Songs
Artist: Reenukumar
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 19 Jul 2024

Nambunga Reenukumar Song Lyrics In Tamil

நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க – 2

நம்புங்க – 4 ப்ரோ நம்புங்க – 4

வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – பிரதர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க

வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – சிஸ்டர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க

திரும்பவும் எழும்புவோம்
சாதித்து காட்டுவோம் – 2
யார் நம்ம எதிர்த்தாலும்
பார்த்துப்பாருங்க – 2

நம்புங்க – 4 Just Believe – 4

எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – தம்பி
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க

எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – அண்ணன்
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க

திரும்பவும் எழும்புவோம்
சாதித்து காட்டுவோம் – 2
மேல இருக்கிறவர்
பார்த்துப்பாருங்க – 2

நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க – 2

நம்புங்க – 4 Just Believe – 4
நம்புங்க – 4 Just Believe – 4

Nambunga Nambunga Lyrics In English

Nalladhu Nadakkumunnu Nambunga
Kettadhu Maarumunnu Nambunga
Poraattam Mudiyumunnu Nambunga
Pudhuvazhvu Pirakkumunnu Nambunga – 2

Nambunga – 4 Bro Nambunga – 4

Vaazhkaiyila Edha Izhandhalum
Nambikkai Izhandhudaatheenga – Brother
Nambinore Kazhutharuthaalum
Avara Marandhudaatheenga

Vaazhkaiyila Edha Izhandhalum
Nambikkai Izhandhudaatheenga – Sister
Nambinore Kazhutharuthaalum
Avara Marandhudaatheenga

Thirumbavum Ezhumbuvom
Saadhithu Kaatuvom – 2
Yaar Namma Edhirthaalum
Paarthuppaarunga – 2

Nambunga – 4 Just Believe – 4

Ethanaper Thallivittaalum
Avar Namma Thookkuvaarunga – Thambi
Sondha Bandham Odhukki Vechalum
Sorndhu Poi Vidaatheenga

Ethanaper Thallivittaalum
Avar Namma Thookkuvaarunga – Annan
Sondha Bandham Odhukki Vechalum
Sorndhu Poi Vidaatheenga

Thirumbavum Ezhumbuvom
Saadhithu Kaatuvom – 2
Mela Irukkiravar
Paarthuppaarunga – 2

Nalladhu Nadakkumunnu Nambunga
Kettadhu Maarumunnu Nambunga
Poraattam Mudiyumunnu Nambunga
Pudhuvazhvu Pirakkumunnu Nambunga – 2

Nambunga – 4 Just Believe – 4
Nambunga – 4 Just Believe – 4

Watch Online

Nambunga Reenukumar MP3 Song

Technician Information

Composed, Written, And Sung By Reenukumar, A Mervin Solomon Musical
Sung By Reenukumar, Mervin Solomon & Sam Vishal
Special Thanks To Ymca Nandanam & Ymca Madras
Special Appearance: Kalai, Naval, Dolly Justina & Dhanush

Keys And Synth Programmed By Mervin Solomon
Rhythm Programmed By Arjun
Additional Programming: Shervin Ebenezer
Acc, Electric, And Bass Guitars: Keba Jeremiah
Mixed And Mastered By Vivek Siva at Vm Labs
Recording Engineers : Biju at Studio Uno, Prabhu at Oasys Studio, Anish Aju at Tapas Studio
Direction: Kalai
Choreographer: Roxy Rajesh
Assistant Choreographers: Ravikanthan & Edwin Ambrose
Video: Jone Wellington, Peekaboo Media
Cinematographer: Jone Wellington, Bharathi & Karthi
Editing: Jone Wellington
Di : Z Shades
Colorist: Siyayoudeen
Asst.Cameraman :Franklin & Daniel Lazer
Lighting: Kumaravel
Makeover Artistry : Tina, Fathima Sofiya
Set Work: Prem Kumar, Pillars
Designs: Prince Joel

Girl Dancers: Riya Ruth, Janani Yuvaraj, Tanu, Sushmi Dhayal, C.J.Jaisha Mol, Pavithra Udaykumar, Nivedha, Krithi, Abinaya
Boy Dancers: Vishwa, Gidiyon, Dhanush, Sanjay, Rishi, Sunny, Steve, Jairaj, Kishore, Nishanth, Charles,Madhan
Project conceived and produced by REENUKUMAR

Nalladhu Nadakkumunnu Nambunga Lyrics In Tamil & English

நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க – 2

Nalladhu Nadakkumunnu Nambunga
Kettadhu Maarumunnu Nambunga
Poraattam Mudiyumunnu Nambunga
Pudhuvazhvu Pirakkumunnu Nambunga – 2

நம்புங்க – 4 ப்ரோ நம்புங்க – 4

Nambunga – 4 Bro Nambunga – 4

வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – பிரதர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க

Vaazhkaiyila Edha Izhandhalum
Nambikkai Izhandhudaatheenga – Brother
Nambinore Kazhutharuthaalum
Avara Marandhudaatheenga

வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – சிஸ்டர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க

Vaazhkaiyila Edha Izhandhalum
Nambikkai Izhandhudaatheenga – Sister
Nambinore Kazhutharuthaalum
Avara Marandhudaatheenga

திரும்பவும் எழும்புவோம்
சாதித்து காட்டுவோம் – 2
யார் நம்ம எதிர்த்தாலும்
பார்த்துப்பாருங்க – 2

Thirumbavum Ezhumbuvom
Saadhithu Kaatuvom – 2
Yaar Namma Edhirthaalum
Paarthuppaarunga – 2

நம்புங்க – 4 Just Believe – 4

Nambunga – 4 Just Believe – 4

எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – தம்பி
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க

Ethanaper Thallivittaalum
Avar Namma Thookkuvaarunga – Thambi
Sondha Bandham Odhukki Vechalum
Sorndhu Poi Vidaatheenga

எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – அண்ணன்
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க

Ethanaper Thallivittaalum
Avar Namma Thookkuvaarunga – Annan
Sondha Bandham Odhukki Vechalum
Sorndhu Poi Vidaatheenga

திரும்பவும் எழும்புவோம்
சாதித்து காட்டுவோம் – 2
மேல இருக்கிறவர்
பார்த்துப்பாருங்க – 2

Thirumbavum Ezhumbuvom
Saadhithu Kaatuvom – 2
Mela Irukkiravar
Paarthuppaarunga – 2

நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க – 2

Nalladhu Nadakkumunnu Nambunga
Kettadhu Maarumunnu Nambunga
Poraattam Mudiyumunnu Nambunga
Pudhuvazhvu Pirakkumunnu Nambunga – 2

நம்புங்க – 4 Just Believe – 4
நம்புங்க – 4 Just Believe – 4

Nambunga – 4 Just Believe – 4
Nambunga – 4 Just Believe – 4

Nambunga Reenukumar Song Lyrics,
Nambunga Reenukumar Song Lyrics - நம்புங்க 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 5 =