Unakku Virothamai Elumpum – உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Unakku Virothamai Elumpum Lyrics In Tamil

உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே வாய்க்காதே
ஒரு வழியாய் வருவான்
எதிரி ஏழு வழியாய் ஓடுவான்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லையே – நீ

1. எப்பக்கம் நெருக்கினாலும் ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும் மனமுறிவடைவதில்லை
துன்பப்படுத்தினாலும் கைவிடப்படுவதில்லை
கீழே விழுந்தாலும் மடிந்து நான் போவதில்லை

ராஜா இயேசு நம்ம பக்கமே
அவர் சேனை என்றும் நம்ம பக்கமே
வெற்றி – 5 வெற்றியே – 2

2. எதிர்த்து வரும் எரிகோவை
தகர்த்தெறியும் வல்லமை
தடுத்து நிற்கும் சாத்தானை
முறித்தெரியும் வல்லமை
அக்கினியில் நடந்தாலும்
எரிந்திடாத வல்லமை
தண்ணீரிலே நடந்தாலும்
மூழ்கிடாத வல்லமை

Unakku Virothamai Elumpum Lyrics In English

Unakku Virothamaay Elumpum Aayutham
Vaaykkaathae Vaaykkaathae
Oru Valiyaay Varuvaan
Ethiri Aelu Valiyaay Oduvaan
Vetkappattu Povathillaiyae – Nee

1. Eppakkam Nerukkinaalum Odungi Nee Povathillai
Kalakkamatainthaalum Manamurivataivathillai
Thunpappaduththinaalum Kaividappaduvathillai
Geelae Vilunthaalum Matinthu Naan Povathillai

Raajaa Yesu Namma Pakkamae
Avar Senai Entum Namma Pakkamae
Vettri – 5 Vettriyae – 2

2. Ethirththu Varum Erikovai
Thakarththeriyum Vallamai
Thaduththu Nirkum Saaththaanai
Muriththeriyum Vallamai
Akkiniyil Nadanthaalum
Erinthidaatha Vallamai
Thannnneerilae Nadanthaalum
Moolkidaatha Vallamai

Unakku Virothamai Elumpum MP3 Song

Unakku Virothamai Elumpum Lyrics In Tamil & English

உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே வாய்க்காதே
ஒரு வழியாய் வருவான்
எதிரி ஏழு வழியாய் ஓடுவான்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லையே – நீ

Unakku Virothamaay Elumpum Aayutham
Vaaykkaathae Vaaykkaathae
Oru Valiyaay Varuvaan
Ethiri Aelu Valiyaay Oduvaan
Vetkappattu Povathillaiyae – Nee

1. எப்பக்கம் நெருக்கினாலும் ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும் மனமுறிவடைவதில்லை
துன்பப்படுத்தினாலும் கைவிடப்படுவதில்லை
கீழே விழுந்தாலும் மடிந்து நான் போவதில்லை

Eppakkam Nerukkinaalum Odungi Nee Povathillai
Kalakkamatainthaalum Manamurivataivathillai
Thunpappaduththinaalum Kaividappaduvathillai
Geelae Vilunthaalum Matinthu Naan Povathillai

ராஜா இயேசு நம்ம பக்கமே
அவர் சேனை என்றும் நம்ம பக்கமே
வெற்றி – 5 வெற்றியே – 2

Raajaa Yesu Namma Pakkamae
Avar Senai Entum Namma Pakkamae
Vettri – 5 Vettriyae – 2

2. எதிர்த்து வரும் எரிகோவை
தகர்த்தெறியும் வல்லமை
தடுத்து நிற்கும் சாத்தானை
முறித்தெரியும் வல்லமை

Ethirththu Varum Erikovai
Thakarththeriyum Vallamai
Thaduththu Nirkum Saaththaanai
Muriththeriyum Vallamai

அக்கினியில் நடந்தாலும்
எரிந்திடாத வல்லமை
தண்ணீரிலே நடந்தாலும்
மூழ்கிடாத வல்லமை

Akkiniyil Nadanthaalum
Erinthidaatha Vallamai
Thannnneerilae Nadanthaalum
Moolkidaatha Vallamai

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 2 =