Vazhnthaalum Thaznthaalum – வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vazhnthaalum Thaznthaalum Lyrics In Tamil

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
வீழ்ந்தாலும் உயர்ந்தாலும்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்வேன்
கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு என்னை
பிரிக்க முடியாது என்றென்றுமே

1. பசியோ பட்டினி வியாகுலமோ
கவலைகள் துன்பம் நேரிட்டாலும்
அன்றாடம் இயேசுவை நான்
என்றென்றும் பாடிடுவேன்

2. வல்லமை நிறைந்த வானவரே
எனக்காய் வந்த தூயவரே
யார் என்னை கைவிட்டாலும்
என்றும் உம்மை மறவேனே

3. காரிருள் நிறைந்திட்ட உலகிலே
பெயர் சொல்லி அழைத்த என் தேவனே
உந்தனை பின் செல்லவே
என்னையே அர்ப்பணித்தேன்

Vazhnthaalum Thaznthaalum Lyrics In English

Vaalnthaalum Thaalnthaalum
Veelnthaalum Uyarnthaalum
Karththarukkul Makilvaen
Kiristhuvin Anpai Vittu Ennai
Pirikka Mutiyaathu Entraentrumae

1. Pasiyo Pattini Viyaakulamo
Kavalaikal Thunpam Naerittalum
Antadam Yesuvai Naan
Ententum Paadiduvaen

2. Vallamai Niraintha Vaanavarae
Enakkaay Vantha Thooyavarae
Yaar Ennai Kaivittalum
Entum Ummai Maravaenae

3. Kaarirul Nirainthitta Ulakilae
Peyar Solli Alaiththa En Thaevanae
Unthanai Pin Sellavae
Ennaiyae Arppanniththaen

Vazhnthaalum Thaznthaalum, Vazhnthaalum Thaznthaalum Song,
Vazhnthaalum Thaznthaalum - வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும் 2

Vaazhnthaalum Thaaznthaalum Lyrics In Tamil & English

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
வீழ்ந்தாலும் உயர்ந்தாலும்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்வேன்
கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு என்னை
பிரிக்க முடியாது என்றென்றுமே

Vaalnthaalum Thaalnthaalum
Veelnthaalum Uyarnthaalum
Karththarukkul Makilvaen
Kiristhuvin Anpai Vittu Ennai
Pirikka Mutiyaathu Entraentrumae

1. பசியோ பட்டினி வியாகுலமோ
கவலைகள் துன்பம் நேரிட்டாலும்
அன்றாடம் இயேசுவை நான்
என்றென்றும் பாடிடுவேன்

Pasiyo Pattini Viyaakulamo
Kavalaikal Thunpam Naerittalum
Antadam Yesuvai Naan
Ententum Paadiduvaen

2. வல்லமை நிறைந்த வானவரே
எனக்காய் வந்த தூயவரே
யார் என்னை கைவிட்டாலும்
என்றும் உம்மை மறவேனே

Vallamai Niraintha Vaanavarae
Enakkaay Vantha Thooyavarae
Yaar Ennai Kaivittalum
Entum Ummai Maravaenae

3. காரிருள் நிறைந்திட்ட உலகிலே
பெயர் சொல்லி அழைத்த என் தேவனே
உந்தனை பின் செல்லவே
என்னையே அர்ப்பணித்தேன்

Kaarirul Nirainthitta Ulakilae
Peyar Solli Alaiththa En Thaevanae
Unthanai Pin Sellavae
Ennaiyae Arppanniththaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 8 =