Naanga Visuvasa Vithyasa – நாங்க விசுவாச வித்தியாச

Tamil Gospel Songs
Artist: K Christhudhas
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 18 Aug 2021

Naanga Visuvasa Vithyasa Lyrics In Tamil

கோணாலான பாதையெல்லாம் நேராகுதே
கரடாண பாதையெல்லாம் சமமாகுதே

தண்ணீ மேல நடந்து அக்கினிய கடந்து
சாகாம பிழைச்சிருப்போமே

நாங்க விசுவாச வித்தியாச ஆளு
எதற்கும் அஞ்சாத அசாராத ஆளு

1. மவுண்ட்ட போல தான் பிரச்சனைகள் வந்தாலும்
மண்ணோடு மண்ணாக்கும் மன்னவரு என்னோடு

எரிகோ சாம்பலப்பா ஆராதிக்கும் எங்கள் முன்னே

2. ஆல் த வேல்டுக்கு க்கும் ஆண்டவரு என் அப்பாதான்
ஆணை இட்டாலே அதிரும் பார் சும்மா தான்

கையை உயர்த்தினாலே கடலே அடங்குமம்பா

Naanga Visuvasa Vithyasa Lyrics In English

Konalana Paathai Yellam Neraguthe
Karadana Paathai Ellam Samamakuthe

Thanni Mela Nadanthu Akkiniya Kadanthu
Sagama Pilachiruppome

Naanga Visuvasa Vithyasa Aalu
Etharkkum Anjatha Asaratha Aalu

1. Mounta Polathan Pirachanaigal Vanthalum
Mannodu Mannakkum Mannavaru Ennodu

Erigo Sambalappa Aarathikkum Engal Munne

2. All The World Ku Aandavaru En Appathan
Aanai Ittale Athirum Par Summathan

Kaiye Uyarthinale Kadale Adankumappa

Watch Online

Naanga Visuvasa Vithyasa MP3 Song

Naanga Visuvasa Vithyasa Lyrics In Tamil & English

கோணாலான பாதையெல்லாம் நேராகுதே
கரடாண பாதையெல்லாம் சமமாகுதே

Konalana Paathai Yellam Neraguthe
Karadana Paathai Ellam Samamakuthe

தண்ணீ மேல நடந்து அக்கினிய கடந்து
சாகாம பிழைச்சிருப்போமே

Thanni Mela Nadanthu Akkiniya Kadanthu
Sagama Pilachiruppome

நாங்க விசுவாச வித்தியாச ஆளு
எதற்கும் அஞ்சாத அசாராத ஆளு

Naanga Visuvasa Vithyasa Aalu
Etharkkum Anjatha Asaratha Aalu

1. மவுண்ட்ட போல தான் பிரச்சனைகள் வந்தாலும்
மண்ணோடு மண்ணாக்கும் மன்னவரு என்னோடு

Mounta Polathan Pirachanaigal Vanthalum
Mannodu Mannakkum Mannavaru Ennodu

எரிகோ சாம்பலப்பா ஆராதிக்கும் எங்கள் முன்னே

Erigo Sambalappa Aarathikkum Engal Munne

2. ஆல் த வேல்டுக்கு க்கும் ஆண்டவரு என் அப்பாதான்
ஆணை இட்டாலே அதிரும் பார் சும்மா தான்

All The World Ku Aandavaru En Appathan
Aanai Ittale Athirum Par Summathan

கையை உயர்த்தினாலே கடலே அடங்குமம்பா

Kaiye Uyarthinale Kadale Adankumappa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =