Ummai Poola Yarum Illai – உம்மைப் போல யாரும் இல்லை

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 9 Mar 2022

Ummai Poola Yarum Illai Lyrics In Tamil

உம்மைப் போல யாரும் இல்லை
உம்மையல்லாமல் வேறு தெய்வம் இல்லை – 2

நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
அதை எண்ணியே நன்றி சொல்லுவேன்
எனக்காக யாவையும் செய்திடும்
உம் அன்பை எண்ணியே பாடுவேன்

நீரே நீரே எல்ஷடாய் தேவன்
என்னை காக்கும் எல்ரோயி
இம்மானுவேலர் – 2

உம்மை போலவே யாரும் இல்லையே
நேசித்தென்னையும் வழிநடைத்தவே
இருள் சூளும் நேரங்களிலும்
உந்தன் நாமத்தை நம்புவேன்

எந்தன் கால்கள் சறுக்கும் போது
பாதை தெரியாமல் தவிக்கும் போது – 2
உந்தன் கிருபையால் என்னை தாங்கினீர்
உள்ளங்கரத்தினால் என்னை ஏந்தினீர் – 2

நீரே நீரே யெகோவா ரூவா
என்னை நடத்தி கரை சேர்க்கும்
என் நல்ல தேவா – 2

நீரே நீரே எல்ஷடாய் தேவன்
என்னை காக்கும் எல்ரோயி
இம்மானுவேலர் – 2

Ummai Poola Yarum Illai Lyrics In English

Ummai Poola Yarum Illai
Ummaiyallamal Vaeru Theyvam Illai – 2

Neer Seytha Nanmaikal Aayiram
Athai Enniyae Nandri Solluvaen
Enakkaaka Yavaiyum Seythitum
Um Anpai Enniyae Patuvaen

Neerae Neerae Elshadaay Thaevan
Ennai Kaakkum Elroayi
Immaanuvaelar – 2

Ummai Polavae Yarum Illaiyae
Naechithennaiyum Vazhinataithavae
Irul Sulum Naerangkalilum
Unthan Naamaththai Nampuvaen

Enthan Kaalkal Sarukkum Pothu
Pathai Theriyaamal Thavikkum Pothu – 2
Unthan Kirupaiyaal Ennai Thaangkineer
Ullangkaraththinaal Ennai Aenthineer – 2

Neerae Neerae Yekovaa Ruvaa
Ennai Nadaththi Karai Saerkkum
En Nalla Thaevaa – 2

Neerae Neerae Elshadaay Thaevan
Ennai Kaakkum Elroayi
Immaanuvaelar – 2

Watch Online

Ummai Pola Yarum Illai MP3 Song

Technician Information

Sung By Ps. Asborn Sam
Lyrics & Tune : Guru Prasath (missionary Of Bym – Up )
Music : Samuel Melki
Guitars : Keba Jeremiah
Mixed And Mastered By Jerome Allan
Recorded At Oasis Studio And Seventh Sound Studio, Chennai
Recording Engineers : Prabhu Immanuel And Samson Ramphony
Designs : Prince Joel, Pv Studios
Video Shot & Edited By Samuel Timothy

Ummai Pola Yarum Illai Lyrics In Tamil & English

உம்மைப் போல யாரும் இல்லை
உம்மையல்லாமல் வேறு தெய்வம் இல்லை – 2

Ummaip Poola Yaarum Illai
Ummaiyallamal Vaeru Theyvam Illai – 2

நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
அதை எண்ணியே நன்றி சொல்லுவேன்
எனக்காக யாவையும் செய்திடும்
உம் அன்பை எண்ணியே பாடுவேன்

Neer Seytha Nanmaikal Aayiram
Athai Enniyae Nandri Solluvaen
Enakkaaka Yavaiyum Seythitum
Um Anpai Enniyae Patuvaen

நீரே நீரே எல்ஷடாய் தேவன்
என்னை காக்கும் எல்ரோயி
இம்மானுவேலர் – 2

Neerae Neerae Elshadaay Thaevan
Ennai Kaakkum Elroayi
Immaanuvaelar – 2

உம்மை போலவே யாரும் இல்லையே
நேசித்தென்னையும் வழிநடைத்தவே
இருள் சூளும் நேரங்களிலும்
உந்தன் நாமத்தை நம்புவேன்

Ummai Polavae Yarum Illaiyae
Naechithennaiyum Vazhinataithavae
Irul Sulum Naerangkalilum
Unthan Naamaththai Nampuvaen

எந்தன் கால்கள் சறுக்கும் போது
பாதை தெரியாமல் தவிக்கும் போது – 2
உந்தன் கிருபையால் என்னை தாங்கினீர்
உள்ளங்கரத்தினால் என்னை ஏந்தினீர் – 2

Enthan Kaalkal Sarukkum Pothu
Pathai Theriyaamal Thavikkum Pothu – 2
Unthan Kirupaiyaal Ennai Thaangkineer
Ullangkaraththinaal Ennai Aenthineer – 2

நீரே நீரே யெகோவா ரூவா
என்னை நடத்தி கரை சேர்க்கும்
என் நல்ல தேவா – 2

Neerae Neerae Yekovaa Ruvaa
Ennai Nadaththi Karai Saerkkum
En Nalla Thaevaa – 2

நீரே நீரே எல்ஷடாய் தேவன்
என்னை காக்கும் எல்ரோயி
இம்மானுவேலர் – 2

Neerae Neerae Elshadaay Thaevan
Ennai Kaakkum Elroayi
Immaanuvaelar – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two − one =