Ummai Uyarthiduven Ummai – உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Mar 2017

Ummai Uyarthiduven Lyrics In Tamil

உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவன் நீரல்லோ
லீலி புஷ்பம் நீரே சாரோனின் ரோஜா நீரே
என் ஆத்ம நேசர் நீரல்லோ

1. மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்திட்டாலும்
மாறாத தெய்வம் நீரல்லோ
ராஜாதி ராஜன் நீரே
தேவாதி தேவன் நீரே
இயேசுவின் நாமம் ஜொலிக்குதே

2. வியாதிகள் வந்தாலும்
சோர்வுகள் நேரிட்டாலும்
சுகம் தரும் தேவன் நீரல்லோ
காக்கும் கர்த்தர் நீரே கருணையின்
தேவன் நீரே துதிகளின் பாத்திரர் நீரே

Ummai Uyarthiduven Lyrics In English

Ummai Uyarththiduvaen
Ummai Pottiduvaen
Thaevaathi Thaevan Neerallo
Leeli Pushpam Neerae Saaronin Rojaa Neerae
En Aathma Naesar Neerallo

1. Malaikal Vilakinaalum
Parvathangal Peyarnthittalum
Maaraatha Theyvam Neerallo
Raajaathi Raajan Neerae
Thaevaathi Thaevan Neerae
Yesuvin Naamam Jolikkuthae

2. Viyaathikal Vanthaalum
Sorvukal Naerittalum
Sukam Tharum Thaevan Neerallo
Kaakkum Karththar Neerae Karunnaiyin
Thaevan Neerae Thuthikalin
Paaththirar Neerae

Watch Online

Ummai Uyarthiduven MP3 Song

Ummai Uyarthiduven Ummai Lyrics In Tamil & English

உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவன் நீரல்லோ
லீலி புஷ்பம் நீரே சாரோனின் ரோஜா நீரே
என் ஆத்ம நேசர் நீரல்லோ

Ummai Uyarththiduvaen
Ummai Pottiduvaen
Thaevaathi Thaevan Neerallo
Leeli Pushpam Neerae Saaronin Rojaa Neerae
En Aathma Naesar Neerallo

1. மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்திட்டாலும்
மாறாத தெய்வம் நீரல்லோ
ராஜாதி ராஜன் நீரே
தேவாதி தேவன் நீரே
இயேசுவின் நாமம் ஜொலிக்குதே

Malaikal Vilakinaalum
Parvathangal Peyarnthittalum
Maaraatha Theyvam Neerallo
Raajaathi Raajan Neerae
Thaevaathi Thaevan Neerae
Yesuvin Naamam Jolikkuthae

2. வியாதிகள் வந்தாலும்
சோர்வுகள் நேரிட்டாலும்
சுகம் தரும் தேவன் நீரல்லோ
காக்கும் கர்த்தர் நீரே கருணையின்
தேவன் நீரே துதிகளின் பாத்திரர் நீரே

Viyaathikal Vanthaalum
Sorvukal Naerittalum
Sukam Tharum Thaevan Neerallo
Kaakkum Karththar Neerae Karunnaiyin
Thaevan Neerae Thuthikalin
Paaththirar Neerae

Ummai Uyarthiduven MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 3 =