Bayam Illayae Kavalai – பயம் இல்லையே கவலை

Tamil Gospel Songs
Artist: Rachel Thangiah John
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Dec 2021

Bayam Illayae Kavalai Lyrics In Tamil

பாழாகும் கொள்ளை நோய்க்கு தப்புவிப்பவரே
என் இயேசுவே என் புகலிடமே

1. உன்னதமானவரே உம் மறைவில்
நான் தங்கி இருக்கிறேன்
சர்வவல்ல தேவனே உம் நிழலில்
நான் மறைந்திருக்கிறேன்

உந்தன் பிரசன்னத்தில் வல்லவரே
அனுதினமும் தஞ்சம் கொண்டேன் – 2

இயேசய்யா – 4

2. இரவில் உண்டாகும் பயங்கரத்திற்கும்
பகலில் பறந்திடும் அம்புகளிருக்கும்
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயிருக்கும்
நடுப்பகல் பாலாக்கிடும் சங்காரத்திற்கும்

பயம் இல்லையே கவலை இல்லையே
யெகோவா ராஃபா என்னோடிருக்கிறீர் – 2

இயேசய்யா – 4

3. ஆயிரம் பேர் என் பக்கம் விழுந்தாலும்
பதினாயிரங்கள் சுற்ற மடிந்தாலும்
அந்தகாரம் என்னை முற்றும் சூழ்ந்தாலும்
மரண பயம் என்னை பற்றி கொண்டாலும்

பயம் இல்லையே கவலை இல்லையே
யெகோவாநிசி என்னோடிருக்கிறீர் – 2

இயேசய்யா – 4

உம்மை நேசிக்கும் என்னை நீர் விடுவித்திடுவீர்
உம்மை அறிந்த என்னை நீர் கணபதித்திடுவீர் – 2
என் யுத்தங்களை ஜெயதென்னை உயர்த்திடுவீரே
கிருபையின் மேல் கிருபை என் மேல் பொழிந்திடுவீர் – 2

இயேசய்யா – 4

உந்தன் பிரசன்னத்தில் வல்லவரே
அனுதினமும் தஞ்சம் கொண்டேன்

இயேசய்யா – 4

Bayam Illayae Kavalai Lyrics In English

Paalaakum Kollai Noiku Thappuvippavarae
En Yesuvae En Pugalidamae

1. Unnadhamanavarae Um Maraivil
Naan Thangi Irukkiren
Sarvavalla Dhevanae Um Nilalil
Naan Maraindhirukkiren

Undhan Prasannathil Vallavare
Anudhinamum Thanjam Konden – 2

Yesaiyya – 4

2. Iravil Undaagum Bayangarathirukum
Pagalil Parandhidum Ambugalirukum
Irulil Nadamaadum Kollai Noyirukum
Nadupagal Paalaakkidum Sangaarathirkum

Bayam Illayae Kavalai Illayae
Yehovah Rapha Ennodirukireer – 2

Yesaiyya – 4

3. Aayiram Per En Paakam Vilundhaalum
Padhinaayirangal Sutra Madindhaalum
Andhahaaram Ennai Mutrum Soolndhaalum
Marana Bayam Ennai Patri Kondaalum

Bayam Illayae Kavalai Illayae
Yehovah Nissi Ennodirukireer – 2

Yesaiyya – 4

Ummai Nesikkum Ennai Neer Viduvithiduveer
Ummai Arindha Ennai Neer Ganapadhthiduveer – 2
En Yuthangalai Jeyathennai Uyarthiduveerae
Kirubayin Mel Kirubai En Mel Polindhiduveer – 2

Yesaiyya – 4

Undhan Prasannathil Vallavare
Anudhinamum Thanjam Konden

Yesaiyya – 4

Watch Online

Bayam Illayae Kavalai MP3 Song

Technician Information

Original Song Tune And Lyrics (Telugu) : Vijay Kondapuram
Translation Assistance : Anuroa Singala
Tamil Lyrics : Rachel Thangiah John
Back Up Vocals : Joel Thomasraj And Neena Mariam

Special Thanks : John Kenneth Finny, Rev. Dudley Thangiah, Pr. Saro Thangiah, Hepsi Thangiah, Janie Kezia, Joash Adrian, John Anilraj G, Nla Production Team, Nla Prayer Team

Video By : Christan Studios
Shot By : Jehu Christan And Jebi Jonathan
Edited By : Jehu Christan
Assisted By : Siby Cd
Music : Judah Samuel
Arranged By : Pravin Emmanuvel
Keys : Pravin Emmanuvel
Drums : Judah Samuel
Additional Rhythm Programming : Blessen
Bass : Derick
Acoustic Guitar : Jeshuran
Electric Guitar : Pharez
Mixed By : David Harin
Vocal Processing & Mastered By : Deepak Cherian

Bayam Illayae Kavalai Lyrics In Tamil & English

பாழாகும் கொள்ளை நோய்க்கு தப்புவிப்பவரே
என் இயேசுவே என் புகலிடமே

Paalaakum Kollai Noiku Thappuvippavarae
En Yesuvae En Pugalidamae

1. உன்னதமானவரே உம் மறைவில்
நான் தங்கி இருக்கிறேன்
சர்வவல்ல தேவனே உம் நிழலில்
நான் மறைந்திருக்கிறேன்

Unnadhamanavarae Um Maraivil
Naan Thangi Irukkiren
Sarvavalla Dhevanae Um Nilalil
Naan Maraindhirukkiren

உந்தன் பிரசன்னத்தில் வல்லவரே
அனுதினமும் தஞ்சம் கொண்டேன் – 2

Undhan Prasannathil Vallavare
Anudhinamum Thanjam Konden – 2

இயேசய்யா – 4

Yesaiyya – 4

2. இரவில் உண்டாகும் பயங்கரத்திற்கும்
பகலில் பறந்திடும் அம்புகளிருக்கும்
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயிருக்கும்
நடுப்பகல் பாலாக்கிடும் சங்காரத்திற்கும்

Iravil Undaagum Bayangarathirukum
Pagalil Parandhidum Ambugalirukum
Irulil Nadamaadum Kollai Noyirukum
Nadupagal Paalaakkidum Sangaarathirkum

பயம் இல்லையே கவலை இல்லையே
யெகோவா ராஃபா என்னோடிருக்கிறீர் – 2

Bayam Illayae Kavalai Illayae
Yehovah Rapha Ennodirukireer – 2

இயேசய்யா – 4

Yesaiyya – 4

3. ஆயிரம் பேர் என் பக்கம் விழுந்தாலும்
பதினாயிரங்கள் சுற்ற மடிந்தாலும்
அந்தகாரம் என்னை முற்றும் சூழ்ந்தாலும்
மரண பயம் என்னை பற்றி கொண்டாலும்

Aayiram Per En Paakam Vilundhaalum
Padhinaayirangal Sutra Madindhaalum
Andhahaaram Ennai Mutrum Soolndhaalum
Marana Bayam Ennai Patri Kondaalum

பயம் இல்லையே கவலை இல்லையே
யெகோவாநிசி என்னோடிருக்கிறீர் – 2

Bayam Illayae Kavalai Illayae
Yehovah Nissi Ennodirukireer – 2

இயேசய்யா – 4

Yesaiyya – 4

உம்மை நேசிக்கும் என்னை நீர் விடுவித்திடுவீர்
உம்மை அறிந்த என்னை நீர் கணபதித்திடுவீர் – 2
என் யுத்தங்களை ஜெயதென்னை உயர்த்திடுவீரே
கிருபையின் மேல் கிருபை என் மேல் பொழிந்திடுவீர் – 2

Ummai Nesikkum Ennai Neer Viduvithiduveer
Ummai Arindha Ennai Neer Ganapadhthiduveer – 2
En Yuthangalai Jeyathennai Uyarthiduveerae
Kirubayin Mel Kirubai En Mel Polindhiduveer – 2

இயேசய்யா – 4

உந்தன் பிரசன்னத்தில் வல்லவரே
அனுதினமும் தஞ்சம் கொண்டேன்

Yesaiyya – 4

இயேசய்யா – 4

Undhan Prasannathil Vallavare
Anudhinamum Thanjam Konden

Yesaiyya – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + six =