Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Sarah Navaroji
Album: Good Friday
Paavikku Pukalidam En Lyrics In Tamil
பாவிக்குப் புகலிடம் என் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே
1. காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
காசுக்காகவே கர்த்தர் இயேசுவை
கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
கொல்கதா மலைக்கு இயேசுவை
2. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
படுங்காயமும் அடைந்தாரே
3. கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முள்களில் பின்னி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதைக் கானும் உள்ளம் தாங்குமோ
4. உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
தம்மை நம்பினால் உன்னைக் கைவிடார்
தளராமல் நம்பி ஓடி வா
5. பாவ சாபங்கள் தீரா வியாதிகள்
பல தோல்விகள் உந்தன் வாழ்க்கையில்
கண்டு நீ மனம் கலங்குவதேன்
கர்த்தர் இயேசுவண்டை ஓடி வா
6. வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்போரே
வாருங்கள் என்னண்டையில் எங்கிறார்
இளைப்பாறுதல் தரும் இயேசுவை
இன்று தேடி நாடி நம்பி வா
Paavikku Pukalidam En Lyrics In English
Pavikku Pukalitam En Iyaechu Iratchakar
Paarinil Paliyaaka Maandaarae
Parichuththarae Paavamaanaarae
Paaramaana Chiluvai Chumanthavarae
1. Kaattik Kotuththaan Muppathu Vellik
Kaachukkaakavae Karththar Iyaechuvai
Kolai Cheyyavae Kontu Poanaarae
Kolkathaa Malaikku Iyaechuvai
2. Kallar Maththiyil Oru Kallan Poal
Kurramarra Kiristhaechu Thongkinaar
Parikaachamum Pachithaakamum
Patungkaayamum Atainhthaarae
3. Kaalkal Kaikalil Aani Paaynthida
Kiriidam Mulkalil Pinni Chuutida
Iraththa Vellaththil Karththar Thongkinaar
Ithaik Kaanum Ullam Thaangkumoa
4. Ulakaththin Iratchakar Iyaechuvae
Uyir Kotuththaar Uyirththezhunhthaar
Thammai Nampinaal Unnaik Kaividaar
Thalaraamal Nampi Oati Vaa
5. Paava Chaapangkal Thiiraa Viyaathikal
Pala Thoalvikal Unthan Vaazhkkaiyil
Kantu Nii Manam Kalangkuvathaen
Karththar Iyaechuvantai Oati Vaa
6. Varuththappattu Paaram Chumappoarae
Vaarungkal Ennantaiyil Engkiraar
Ilaippaaruthal Tharum Yesuvai
Inru Thaeti Naati Nampi Vaa
Watch Online
Paavikku Pukalidam En MP3 Song
Paavikku Pukalidam Lyrics In Tamil & English
பாவிக்குப் புகலிடம் என் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே
பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே
Pavikku Pukalitam En Iyaechu Iratchakar
Paarinil Paliyaaka Maandaarae
Parichuththarae Paavamaanaarae
Paaramaana Chiluvai Chumanthavarae
1. காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
காசுக்காகவே கர்த்தர் இயேசுவை
கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
கொல்கதா மலைக்கு இயேசுவை
Kaattik Kotuththaan Muppathu Vellik
Kaachukkaakavae Karththar Iyaechuvai
Kolai Cheyyavae Kontu Poanaarae
Kolkathaa Malaikku Iyaechuvai
2. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
படுங்காயமும் அடைந்தாரே
Kallar Maththiyil Oru Kallan Poal
Kurramarra Kiristhaechu Thongkinaar
Parikaachamum Pachithaakamum
Patungkaayamum Atainhthaarae
3. கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முள்களில் பின்னி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதைக் கானும் உள்ளம் தாங்குமோ
Kaalkal Kaikalil Aani Paaynthida
Kiriidam Mulkalil Pinni Chuutida
Iraththa Vellaththil Karththar Thongkinaar
Ithaik Kaanum Ullam Thaangkumoa
4. உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
தம்மை நம்பினால் உன்னைக் கைவிடார்
தளராமல் நம்பி ஓடி வா
Ulakaththin Iratchakar Iyaechuvae
Uyir Kotuththaar Uyirththezhunhthaar
Thammai Nampinaal Unnaik Kaividaar
Thalaraamal Nampi Oati Vaa
5. பாவ சாபங்கள் தீரா வியாதிகள்
பல தோல்விகள் உந்தன் வாழ்க்கையில்
கண்டு நீ மனம் கலங்குவதேன்
கர்த்தர் இயேசுவண்டை ஓடி வா
Paava Chaapangkal Thiiraa Viyaathikal
Pala Thoalvikal Unthan Vaazhkkaiyil
Kantu Nii Manam Kalangkuvathaen
Karththar Iyaechuvantai Oati Vaa
6. வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்போரே
வாருங்கள் என்னண்டையில் எங்கிறார்
இளைப்பாறுதல் தரும் இயேசுவை
இன்று தேடி நாடி நம்பி வா
Varuththappattu Paaram Chumappoarae
Vaarungkal Ennantaiyil Engkiraar
Ilaippaaruthal Tharum Yesuvai
Inru Thaeti Naati Nampi Vaa
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Good Friday Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Easter Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Kalvary Songs.