Vaarthai Maamsam Aanavare – வார்த்தை மாம்சம் ஆனா

Tamil Gospel Songs
Artist: Praiselin Stephen
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Dec 2013

Vaarthai Maamsam Aanavare Lyrics In Tamil

வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே – தீர்க்கன்
வார்த்தை நிறைவேறிற்றே
வான தூதர்கள் வாழ்த்துரைக்க
வானவர் வையகம் வந்தாரே

1. பாவத்தை போக்கிடும் பகலவனே
பணிந்தோரின் ஆவியை உயிர்ப்பிக்க – நொறுங்கி
பணிந்த ஆத்மாவில் வாழ்ந்திட
பாலனாய் பாரிலே பிறந்தாரே

2. நீதியை நியாயத்தை நிலைப்படுத்த
நீங்கிடா கறைகள் நீக்கிடவே – தாழ்மையின்
நிலையை தோழியே சுமக்க
நித்திய இராஜனாய் உதித்தாரே

3. ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அனைவரும் நித்திய வாழ்வடைய – ஏழ்மையின்
அடிமை ரூபமே எடுத்தார்
அவரின் ஆட்சிக்கு முடிவில்லை

Vaarthai Maamsam Aanavare Lyrics In English

Vaarththai Maamsam Aanaarae – Theerkkan
Vaarththai Niraivaeritte
Vaana Thootharkal Vaalththuraikka
Vaanavar Vaiyakam Vanthaarae

1. Paavaththai Pokkidum Pakalavanae
Paninthorin Aaviyai Uyirppikka – Norungi
Panintha Aathmaavil Vaalnthida
Paalanaay Paarilae Piranthaarae

2. Neethiyai Niyaayaththai Nilaippaduththa
Neengidaa Karaikal Neekkidavae – Thaalmaiyin
Nilaiyai Tholiyae Sumakka
Niththiya Iraajanaay Uthiththaarae

3. Aathiyum Anthamum Aanavarae
Anaivarum Niththiya Vaalvataiya – Aelmaiyin
Atimai Roopamae Eduththaar
Avarin Aatchikku Mutivillai

Watch Online

Vaarthai Maamsam Aanavare MP3 Song

Vaarthai Maamsam Aanavare Lyrics In Tamil & English

வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே – தீர்க்கன்
வார்த்தை நிறைவேறிற்றே
வான தூதர்கள் வாழ்த்துரைக்க
வானவர் வையகம் வந்தாரே

Vaarththai Maamsam Aanaarae – Theerkkan
Vaarththai Niraivaeritte
Vaana Thootharkal Vaalththuraikka
Vaanavar Vaiyakam Vanthaarae

1. பாவத்தை போக்கிடும் பகலவனே
பணிந்தோரின் ஆவியை உயிர்ப்பிக்க – நொறுங்கி
பணிந்த ஆத்மாவில் வாழ்ந்திட
பாலனாய் பாரிலே பிறந்தாரே

Paavaththai Pokkidum Pakalavanae
Paninthorin Aaviyai Uyirppikka – Norungi
Panintha Aathmaavil Vaalnthida
Paalanaay Paarilae Piranthaarae

2. நீதியை நியாயத்தை நிலைப்படுத்த
நீங்கிடா கறைகள் நீக்கிடவே – தாழ்மையின்
நிலையை தோழியே சுமக்க
நித்திய இராஜனாய் உதித்தாரே

Neethiyai Niyaayaththai Nilaippaduththa
Neengidaa Karaikal Neekkidavae – Thaalmaiyin
Nilaiyai Tholiyae Sumakka
Niththiya Iraajanaay Uthiththaarae

3. ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அனைவரும் நித்திய வாழ்வடைய – ஏழ்மையின்
அடிமை ரூபமே எடுத்தார்
அவரின் ஆட்சிக்கு முடிவில்லை

Aathiyum Anthamum Aanavarae
Anaivarum Niththiya Vaalvataiya – Aelmaiyin
Atimai Roopamae Eduththaar
Avarin Aatchikku Mutivillai

Vaarthai Maamsam Aanavare, Varthai Mamsam Aanavare,
Vaarthai Maamsam Aanavare - வார்த்தை மாம்சம் ஆனா 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 17 =