Kartharai Thuthiyungal Avar – கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 25

Kartharai Thuthiyungal Avar Lyrics In Tamil

கர்த்தரை துதியுங்கள்
அவர் என்றும் நல்லவர்
அவர் பேரன்பு என்றுமுள்ளது

1. ஒருவராய் மாபெரும்
அதிசயங்கள் செய்தாரே
வானங்களை ஞானமாய்
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே

இன்று போற்றி புகழுவோம்
நாம் உயர்த்தி மகிழுவோம் – 2

2. பகலை ஆள்வதற்கு
கதிரவனை உண்டாக்கினார்
இரவை ஆள்வதற்கு
சந்திரனை உண்டாக்கினார்

3. செங்கடலை இரண்டாக
பிரித்து நடக்கச் செய்தார்
வனாந்திர பாதையிலே
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்

4. தாழ்மையில் இருந்த
நம்மையெல்லாம் நினைவுகூர்ந்தார்
எதிரியின் கையினின்று
விடுவித்துக் காத்துக் கொண்டார்

Kartharai Thuthiyungal Avar Lyrics In English

Kartharai Thuthiyungal
Avar Entum Nallavar
Avar Paeranpu Entumullathu

1. Oruvaraay Maaperum
Athisayangal Seythaarae
Vaanangalai Njaanamaay
Unndaakki Makilnthaarae

Intu Potti Pukaluvom
Naam Uyarththi Makiluvom – 2

2. Pakalai Aalvatharku
Kathiravanai Unndaakkinaar
Iravai Aalvatharku
Santhiranai Unndaakkinaar

3. Sengadalai Iranndaaka
Piriththu Nadakkach Seythaar
Vanaanthira Paathaiyilae
Janangalai Nadaththich Sentar

4. Thaalmaiyil Iruntha
Nammaiyellaam Ninaivukoornthaar
Ethiriyin Kaiyinintu
Viduviththuk Kaaththuk Kondaar

Watch Online

Kartharai Thuthiyungal Avar MP3 Song

Kartharai Thuthiyungal Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை துதியுங்கள்
அவர் என்றும் நல்லவர்
அவர் பேரன்பு என்றுமுள்ளது

Kartharai Thuthiyungal
Avar Entum Nallavar
Avar Paeranpu Entumullathu

1. ஒருவராய் மாபெரும்
அதிசயங்கள் செய்தாரே
வானங்களை ஞானமாய்
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே

Oruvaraay Maaperum
Athisayangal Seythaarae
Vaanangalai Njaanamaay
Unndaakki Makilnthaarae

இன்று போற்றி புகழுவோம்
நாம் உயர்த்தி மகிழுவோம் – 2

Intu Potti Pukaluvom
Naam Uyarththi Makiluvom – 2

2. பகலை ஆள்வதற்கு
கதிரவனை உண்டாக்கினார்
இரவை ஆள்வதற்கு
சந்திரனை உண்டாக்கினார்

Pakalai Aalvatharku
Kathiravanai Unndaakkinaar
Iravai Aalvatharku
Santhiranai Unndaakkinaar

3. செங்கடலை இரண்டாக
பிரித்து நடக்கச் செய்தார்
வனாந்திர பாதையிலே
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்

Sengadalai Iranndaaka
Piriththu Nadakkach Seythaar
Vanaanthira Paathaiyilae
Janangalai Nadaththich Sentar

4. தாழ்மையில் இருந்த
நம்மையெல்லாம் நினைவுகூர்ந்தார்
எதிரியின் கையினின்று
விடுவித்துக் காத்துக் கொண்டார்

Thaalmaiyil Iruntha
Nammaiyellaam Ninaivukoornthaar
Ethiriyin Kaiyinintu
Viduviththuk Kaaththuk Kondaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 14 =