En Yesuvae Naan Unthan Pillai – என் இயேசுவே நான்

Tamil Gospel Songs
Artist: Anoop Sathyaraj
Album: Niraivana Uravu
Released on: 16 Mar 2018

En Yesuvae Naan Unthan Pillai Lyrics In Tamil

என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
பாவியானாலும் என்னை ஏற்க மறுக்கவில்லை
உம்மை நினைத்து வாழவும்
உம்மில் நிலைத்து வாழவும்
அருள் புரியுமே அன்பர் இயேசுவே – 2

(Chorus)
போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும் – 2

1. இயேசுவே உம்மை மறக்கும்போது
பாவம் என்னை நெருக்குதே
எதிலும் உம்மை நினைக்கும்போது
சிலுவை அன்பு நிறைக்குதே
உம்மை மறவா உணர்வின் உள்ளம்
நாளும் எனக்கு தாருமே
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
இறுதி வரையும் உதவுமே – 2

(Chorus)
போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும் – 2

2. தீமை அனைத்தும் அகட்டி விடவே
விரும்பவில்லை நெஞ்சமே
தினமுமே திரு வார்த்தை கேட்டும்
மாற்றம் ஏனோ கொஞ்சமே
தூய ஆவி பெலனை தந்து
நாளும் என்னை நடத்துமே
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
இறுதி வரையும் உதவுமே – 2

(Chorus)
போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும் – 2

En Yesuvae Naan Unthan Pillai Lyrics In English

En Yesuvae Naan Unthan Pillai
Paaviyanalum Ennai Yerkka Marukkavillai
Ummai Ninaithu Vaazhavum
Ummil Nilaithu Vaazhavum
Arul Puriyumae Anbar Yaesuvae – 2

(Chorus)
Pothum Anbae Neer Pothum
Umathu Uravil Niraivu Vendum
Ummil Entrum Nilaikkum Varam Thaarum – 2

1. Yaesuvae Ummai Marakkumbothu
Paavam Ennai Nerukkuthey
Ethilum Ummai Ninaikumbothu
Siluvai Anbu Niraikkuthey
Ummai Marva Unarvin Ullam
Naalum Enakku Tharumae
Uruthiyai Um Uravil Valara
Iruthi Varayum Uthavumae – 2

(Chorus)
Pothum Anbae Neer Pothum
Umathu Uravil Niraivu Vendum
Ummil Entrum Nilaikkum Varam Thaarum – 2

2. Theemai Anaithum Agati Vidavae
Virumbavillai Nenjamae
Thinamumae Thiru Vaarthai Kettum
Maatram Yaeno Konjamae
Thooya Aavi Belanai Thanthu
Naalum Ennai Nadathumae
Uruthiyai Um Uravil Valara
Iruthi Varayum Uthavumae – 2

(Chorus)
Pothum Anbae Neer Pothum
Umathu Uravil Niraivu Vendum
Ummil Entrum Nilaikkum Varam Thaarum – 2

Watch Online

En Yesuvae Naan Unthan Pillai MP3 Song

Technician Information

Lyricist & Producer : J Jose Dobin
Singer : Priyanka N K (Super Singer Priyanka)
DOP: Abhijith Mahendra, Christin
Record Label : Denniz Musicz
Composed, Arranged & Programmed by Anoop Sathyaraj
Flute: Anil Govind
Bass : Jerin Sam
Rhythm : Ben
Mixed & Mastered by Ajith G Krishnan
Recordists : PG Ragesh, Ajith G Krishnan
Studios: Krishna Digi Design, Chennai, Aarabhi Record Inn, Trivandrum, Denniz Studios, Trivandrum

En Yesuvae Naan Unthan Pillai Lyrics In Tamil & English

என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
பாவியானாலும் என்னை ஏற்க மறுக்கவில்லை
உம்மை நினைத்து வாழவும்
உம்மில் நிலைத்து வாழவும்
அருள் புரியுமே அன்பர் இயேசுவே – 2

En Yesuvae Naan Unthan Pillai
Paaviyanalum Ennai Yerkka Marukkavillai
Ummai Ninaithu Vaazhavum
Ummil Nilaithu Vaazhavum
Arul Puriyumae Anbar Yaesuvae – 2

(Chorus)
போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும் – 2

(Chorus)
Pothum Anbae Neer Pothum
Umathu Uravil Niraivu Vendum
Ummil Entrum Nilaikkum Varam Thaarum – 2

1. இயேசுவே உம்மை மறக்கும்போது
பாவம் என்னை நெருக்குதே
எதிலும் உம்மை நினைக்கும்போது
சிலுவை அன்பு நிறைக்குதே
உம்மை மறவா உணர்வின் உள்ளம்
நாளும் எனக்கு தாருமே
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
இறுதி வரையும் உதவுமே – 2

Yaesuvae Ummai Marakkumbothu
Paavam Ennai Nerukkuthey
Ethilum Ummai Ninaikumbothu
Siluvai Anbu Niraikkuthey
Ummai Marva Unarvin Ullam
Naalum Enakku Tharumae
Uruthiyai Um Uravil Valara
Iruthi Varayum Uthavumae – 2

(Chorus)
போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும் – 2

(Chorus)
Pothum Anbae Neer Pothum
Umathu Uravil Niraivu Vendum
Ummil Entrum Nilaikkum Varam Thaarum – 2

2. தீமை அனைத்தும் அகட்டி விடவே
விரும்பவில்லை நெஞ்சமே
தினமுமே திரு வார்த்தை கேட்டும்
மாற்றம் ஏனோ கொஞ்சமே
தூய ஆவி பெலனை தந்து
நாளும் என்னை நடத்துமே
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
இறுதி வரையும் உதவுமே – 2

Theemai Anaithum Agati Vidavae
Virumbavillai Nenjamae
Thinamumae Thiru Vaarthai Kettum
Maatram Yaeno Konjamae
Thooya Aavi Belanai Thanthu
Naalum Ennai Nadathumae
Uruthiyai Um Uravil Valara
Iruthi Varayum Uthavumae – 2

(Chorus)
போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும் – 2

(Chorus)
Pothum Anbae Neer Pothum
Umathu Uravil Niraivu Vendum
Ummil Entrum Nilaikkum Varam Thaarum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, En Yesuvae Naan Unthan Pillai, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 6 =