Enthan Jeba Velai Umai – எந்தன் ஜெப வேளை உமை

Tamil Gospel Songs

Artist: Stephen Jebakumar
Album: One Desire Vol 2
Released on: 10 Jul 2020

Enthan Jeba Velai Umai Lyrics In Tamil

எந்தன் ஜெப வேளை
உமைத்தேடி வந்தேன்
தேவா பதில் தாருமே
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் நீரே
உம்மை நான் நாடி வந்தேன்

1. சோராது ஜெபித்திட
ஜெப ஆவி வரம் தாருமே
தடையாவும் அகற்றிடுமே தயை
கேட்டு உம் பாதம் வந்தேன்
– எந்தன்

2. உம்மோடு எந்நாளும்
உறவாட அருள் செய்யுமே
கர்த்தாவே உம் வார்த்தையை
கேட்டிட காத்திருப்பேனே
– எந்தன்

3. நம்பிக்கை இல்லாமல்
அழிகின்ற மாந்தர்களை
மீட்டிடும் என் இயேசுவே
போராடி ஜெபிக்கின்றேன் நாதா

4. நாளெல்லாம் பாதத்தில்
கர்த்தாவே காத்திருப்பேன்
கண்ணீரின் ஜெபம் கேளுமே
கருணையின் பிரவாகம் நீரே

Enthan Jeba Velai Umai Lyrics In English

Enthan Jebavaelai
Umaith Theadi Vandhaen
Dhaevaa Padhil Thaarumae
Endhan Koattai Endhan Thancham Neerae
Ummai Naan Naadi Vandhaen

Soraadhu Jebiththida
Jeba Aavi Varam Thaarumae
Thadaiyaavum Agatridumae Thayai
Kaettu Umpaadham Vandhaen
– Enthan

Ummoadu Ennaalum
Uravaada Arul Seiyumae
Karththaavea Um Vaarththaiyai
Kaettida Kaaththiruppaenae

Nambikkai Illaamal
Azhigindra Maandhargalai
Meetidum En Yaesuvae
Poraadi Jebikkindraen Naadhaa

Naalellaam Paadhaththil
Karththaavae Kaaththiruppaen
Kanneerin Jebam Kaelumae
Karunaiyin Piravaagam Neerae

Watch Online

Enthan Jeba Velai Umai MP3 Song

Technician Information

Joseph Aldrin ft. Stephen Jebakumar
Sung by : Dr. Joseph Aldrin
Song written by Rev. Dr. M. Vincent Samuel
Music : Stephen Jebakumar
Guitars : Keba Jeremiah
Bass : Napier Naveen Kumar
Drum Programming : Vasanth David
Melodica : Stephen Jebakumar
Mixed and Mastered by David Selvam
Audio Recorded at Stephen Studio, 20 db Studios
Audio Engineer : Avinash Sathish
Video Shot by Don Paul
Video edited by Lokesh Richards
Video shot at 2 Bar q Studios

Enthan Jeba Velai Umai Theadi Lyrics In Tamil & English

எந்தன் ஜெப வேளை
உமைத்தேடி வந்தேன்
தேவா பதில் தாருமே
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் நீரே
உம்மை நான் நாடி வந்தேன்

Enthan Jebavaelai
Umaith Theadi Vandhaen
Dhaevaa Padhil Thaarumae
Endhan Koattai Endhan Thancham Neerae
Ummai Naan Naadi Vandhaen

1. சோராது ஜெபித்திட
ஜெப ஆவி வரம் தாருமே
தடையாவும் அகற்றிடுமே தயை
கேட்டு உம் பாதம் வந்தேன்
– எந்தன்

Soraadhu Jebiththida
Jeba Aavi Varam Thaarumae
Thadaiyaavum Agatridumae Thayai
Kaettu Umpaadham Vandhaen

2. உம்மோடு எந்நாளும்
உறவாட அருள் செய்யுமே
கர்த்தாவே உம் வார்த்தையை
கேட்டிட காத்திருப்பேனே
– எந்தன்

Ummoadu Ennaalum
Uravaada Arul Seiyumae
Karththaavea Um Vaarththaiyai
Kaettida Kaaththiruppaenae

3. நம்பிக்கை இல்லாமல்
அழிகின்ற மாந்தர்களை
மீட்டிடும் என் இயேசுவே
போராடி ஜெபிக்கின்றேன் நாதா

Nambikkai Illaamal
Azhigindra Maandhargalai
Meetidum En Yaesuvae
Poraadi Jebikkindraen Naadhaa

4. நாளெல்லாம் பாதத்தில்
கர்த்தாவே காத்திருப்பேன்
கண்ணீரின் ஜெபம் கேளுமே
கருணையின் பிரவாகம் நீரே

Naalellaam Paadhaththil
Karththaavae Kaaththiruppaen
Kanneerin Jebam Kaelumae
Karunaiyin Piravaagam Neerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 13 =