Yesuvin Othukkil Naan – இயேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs

Yesuvin Othukkil Naan Lyrics In Tamil

இயேசுவின் ஒதுக்கில் நான் இறக்க அருள்புரியும்

நேசபரனே இந்த நீசன் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்

நாள் ஓடும் சாவு சேரும் நாதா எந்த நேரமோ
பாழுடல் விட்டு ஜீவன் பறக்கும் வேளையறியேன்

இயேசுவை விட்டென் சாவு என்னைப் பிரித்திடாது
நீசன் அவரில் நின்றென் நேசரேயென்று சொல்வேன்

என் ஜீவன் இன்றுபோயும் என் மீட்பரால் நான் பாக்யன்
என் சாவு நாளை வந்தும் யேசுவுக்குள் நான் நிற்பேன்

நீர் என்னை இங்கே வைக்கும் நேரமட்டும் உமக்கே
சீராக நான் பிழைக்கத் தேவா எனை நடத்தும்

சீர்ப்படத் தாமதமேன் ஜீவவழி பிடிப்பேன்
ஈறந்தத்தை நினைப்பேன் என் தீபமே சோடிப்பேன்

யேசுவின் நீதியால் நான் என்பாவத்தை மூடுவேன்
மாசற்றுச் சுத்தமாவேன் மனதில் விசுவாசித்து

ஆண்டவரைங் காயங்கள் அடியேனின் அடைக்கலம்
மாண்டோர் அவர் நான் மாளேன் மரணம் எனது பாக்கியம்

Yesuvin Othukkil Naan Lyrics In English

Yesuvin Othukkil Naan Irakka Arulpuriyum

Naesaparanae Intha Neesan Kenjik Kaetkiraen

Naal Odum Saavu Serum Naathaa Entha Naeramo
Paaludal Vittu Jeevan Parakkum Vaelaiyariyaen

Yesuvai Vitten Saavu Ennaip Piriththidaathu
Neesan Avaril Ninten Naesaraeyentu Solvaen

En Jeevan Intupoyum En Meetparaal Naan Paakyan
En Saavu Naalai Vanthum Yaesuvukkul Naan Nirpaen

Neer Ennai Ingae Vaikkum Naeramattum Umakkae
Seeraaka Naan Pilaikkath Thaevaa Enai Nadaththum

Seerppadath Thaamathamaen Jeevavali Pitippaen
Eeranthaththai Ninaippaen En Theepamae Sotippaen

Yaesuvin Neethiyaal Naan Enpaavaththai Mooduvaen
Maasattuch Suththamaavaen Manathil Visuvaasiththu

Aanndavaraing Kaayangal Atiyaenin Ataikkalam
Maanntoor Avar Naan Maalaen Maranam Enathu Paakkiyam

Yesuvin Othukkil Naan Irakka Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் ஒதுக்கில் நான் இறக்க அருள்புரியும்

Yesuvin Othukkil Naan Irakka Arulpuriyum

நேசபரனே இந்த நீசன் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்

Naesaparanae Intha Neesan Kenjik Kaetkiraen

நாள் ஓடும் சாவு சேரும் நாதா எந்த நேரமோ
பாழுடல் விட்டு ஜீவன் பறக்கும் வேளையறியேன்

Naal Odum Saavu Serum Naathaa Entha Naeramo
Paaludal Vittu Jeevan Parakkum Vaelaiyariyaen

இயேசுவை விட்டென் சாவு என்னைப் பிரித்திடாது
நீசன் அவரில் நின்றென் நேசரேயென்று சொல்வேன்

Yesuvai Vitten Saavu Ennaip Piriththidaathu
Neesan Avaril Ninten Naesaraeyentu Solvaen

என் ஜீவன் இன்றுபோயும் என் மீட்பரால் நான் பாக்யன்
என் சாவு நாளை வந்தும் யேசுவுக்குள் நான் நிற்பேன்

En Jeevan Intupoyum En Meetparaal Naan Paakyan
En Saavu Naalai Vanthum Yaesuvukkul Naan Nirpaen

நீர் என்னை இங்கே வைக்கும் நேரமட்டும் உமக்கே
சீராக நான் பிழைக்கத் தேவா எனை நடத்தும்

Neer Ennai Ingae Vaikkum Naeramattum Umakkae
Seeraaka Naan Pilaikkath Thaevaa Enai Nadaththum

சீர்ப்படத் தாமதமேன் ஜீவவழி பிடிப்பேன்
ஈறந்தத்தை நினைப்பேன் என் தீபமே சோடிப்பேன்

Seerppadath Thaamathamaen Jeevavali Pitippaen
Eeranthaththai Ninaippaen En Theepamae Sotippaen

யேசுவின் நீதியால் நான் என்பாவத்தை மூடுவேன்
மாசற்றுச் சுத்தமாவேன் மனதில் விசுவாசித்து

Yaesuvin Neethiyaal Naan Enpaavaththai Mooduvaen
Maasattuch Suththamaavaen Manathil Visuvaasiththu

ஆண்டவரைங் காயங்கள் அடியேனின் அடைக்கலம்
மாண்டோர் அவர் நான் மாளேன் மரணம் எனது பாக்கியம்

Aanndavaraing Kaayangal Atiyaenin Ataikkalam
Maanntoor Avar Naan Maalaen Maranam Enathu Paakkiyam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =