Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Tamil Gospel Songs
Artist: Sis. Sophiya Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Jan 2024

Thuthi Thangiya Paramandala Lyrics In Tamil

துதி தங்கிய பரமண்டல சுவிசேடக நாமம்,
சுப மங்கள மிகு சம்பிரம சுக சோபன ஷேமம்!

1. அதி சுந்தர நிறை கொண்டுயர் அருள் மோக்கிஷ தீபன்,
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கித கருணைப் பிரதாபன்

2. மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம் மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்,
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும் வந்த மாபரி சுத்தனார்

3. திருவான் உல கரசாய் வளர் தேவ சொரூபனார்,
ஒரு மாதுடை வினை மாறிட நரர் ரூபமதானார்

4. ஆபிராம் முனி யிடமேவிய பதிலாள் உபகாரன்,
எபிரேயர்கள் குலம் தாவீதென் அரசற் கோர்குமாரன்

5. சாதா ரண வேதா கம சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்,
கோதே புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு வேஷன்

6. விண்ணாடரும் மண்ணாடரும் மேவுந் திருப் பாதன்,
பண்ணோதுவர் கண்ணாம் வளர் பர மண்டல நாதன்

Thuthi Thangiya Paramandala Lyrics In English

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaka Naamam,
Supa Mangala Miku Sampirama Suka Sopana Shaemam!

1. Athi Sunthara Nirai Konduyar Arul Mokkisha Theepan,
Kathi Umparkal Tholum Ingitha Karunnaip Pirathaapan

2. Manthai Aayar Panninthu Paatham Makilnthu Vaalththiya Aththanaar,
Ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum Vantha Maapari Suththanaar

3. Thiruvaan Ula Karasaay Valar Thaeva Soroopanaar,
Oru Maathutai Vinai Maarida Narar Roopamathaanaar

4. Aapiraam Muni Yidamaeviya Pathilaal Upakaaran,
Epiraeyarkal Kulam Thaaveethen Arasar Korkumaaran

5. Saathaa Rana Vaethaa Kama Saasthra Suviseshan,
Kothae Puri Aathaa Mutai Kothra Thiru Vaeshan

6. Vinnaadarum Mannaadarum Maevun Thirup Paathan,
Pannothuvar Kannaam Valar Para Mandala Naathan

Watch Online

Thuthi Thangiya Paramandala MP3 Song

Thuthi Thangiya Paramandala Lyrics In Tamil & English

துதி தங்கிய பரமண்டல சுவிசேடக நாமம்,
சுப மங்கள மிகு சம்பிரம சுக சோபன ஷேமம்!

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaka Naamam,
Supa Mangala Miku Sampirama Suka Sopana Shaemam!

1. அதி சுந்தர நிறை கொண்டுயர் அருள் மோக்கிஷ தீபன்,
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கித கருணைப் பிரதாபன்

Athi Sunthara Nirai Konduyar Arul Mokkisha Theepan,
Kathi Umparkal Tholum Ingitha Karunnaip Pirathaapan

2. மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம் மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்,
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும் வந்த மாபரி சுத்தனார்

Manthai Aayar Panninthu Paatham Makilnthu Vaalththiya Aththanaar,
Ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum Vantha Maapari Suththanaar

3. திருவான் உல கரசாய் வளர் தேவ சொரூபனார்,
ஒரு மாதுடை வினை மாறிட நரர் ரூபமதானார்

Thiruvaan Ula Karasaay Valar Thaeva Soroopanaar,
Oru Maathutai Vinai Maarida Narar Roopamathaanaar

4. ஆபிராம் முனி யிடமேவிய பதிலாள் உபகாரன்,
எபிரேயர்கள் குலம் தாவீதென் அரசற் கோர்குமாரன்

Aapiraam Muni Yidamaeviya Pathilaal Upakaaran,
Epiraeyarkal Kulam Thaaveethen Arasar Korkumaaran

5. சாதா ரண வேதா கம சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்,
கோதே புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு வேஷன்

Saathaa Rana Vaethaa Kama Saasthra Suviseshan,
Kothae Puri Aathaa Mutai Kothra Thiru Vaeshan

6. விண்ணாடரும் மண்ணாடரும் மேவுந் திருப் பாதன்,
பண்ணோதுவர் கண்ணாம் வளர் பர மண்டல நாதன்

Vinnaadarum Mannaadarum Maevun Thirup Paathan,
Pannothuvar Kannaam Valar Para Mandala Naathan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =