Yesu Namam Padapada – இயேசு நாமம் பாடப்பாட

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Sep 2019

Yesu Namam Padapada Lyrics In Tamil

இயேசு நாமம் பாடப்பாட‌
இனிமை பொங்குதே அவர்
இல்லம் வாழ எந்தன் இதய‌ம்
ஏங்கித் த‌விக்குதே

ஓங்கும் குர‌லைக் காக்க‌ வேண்டும்
உன் நாம‌ம் பாட‌வே
என் உள்ள‌ம் தேற‌வே என் தாக‌ம் தீர‌வே
உன் அன்பில் வாழ‌வே
என் தேவா தேவா வா

ஏங்கும் விழிக‌ள் தேற்ற‌ வேண்டும்
வான் தீப‌ம் காண‌வே
என் அன்பில் வாழ‌வே உன்னோடு சேர‌வே
என்னில் நீ வாழ‌வே
என் தேவா தேவா வா

Yesu Namam Padapada Lyrics In English

Yesu Naamam Paadappaada
Inimai Ponguthae Avar
Illam Vaala Enthan Ithayam
Aengith Thavikkuthae

Ongum Kuralaik Kaakka Vaenndum
Un Naamam Paadavae
En Ullam Thaeravae En Thaakam Theeravae
Un Anpil Vaalavae
En Thaevaa Thaevaa Vaa

Aengum Vilikal Thaetta Vaendum
Vaan Theepam Kaanavae
En Anpil Vaalavae Unnodu Seravae
Ennil Nee Vaalavae
En Thaevaa Thaevaa Vaa

Watch Online

Yesu Namam Padapada MP3 Song

Yesu Namam Padapada Lyrics In Tamil & English

இயேசு நாமம் பாடப்பாட‌
இனிமை பொங்குதே அவர்
இல்லம் வாழ எந்தன் இதய‌ம்
ஏங்கித் த‌விக்குதே

Yesu Naamam Paadappaada
Inimai Ponguthae Avar
Illam Vaala Enthan Ithayam
Aengith Thavikkuthae

ஓங்கும் குர‌லைக் காக்க‌ வேண்டும்
உன் நாம‌ம் பாட‌வே
என் உள்ள‌ம் தேற‌வே என் தாக‌ம் தீர‌வே
உன் அன்பில் வாழ‌வே
என் தேவா தேவா வா

Ongum Kuralaik Kaakka Vaenndum
Un Naamam Paadavae
En Ullam Thaeravae En Thaakam Theeravae
Un Anpil Vaalavae
En Thaevaa Thaevaa Vaa

ஏங்கும் விழிக‌ள் தேற்ற‌ வேண்டும்
வான் தீப‌ம் காண‌வே
என் அன்பில் வாழ‌வே உன்னோடு சேர‌வே
என்னில் நீ வாழ‌வே
என் தேவா தேவா வா

Aengum Vilikal Thaetta Vaendum
Vaan Theepam Kaanavae
En Anpil Vaalavae Unnodu Seravae
Ennil Nee Vaalavae
En Thaevaa Thaevaa Vaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − fifteen =