Kristhuvinalae Ella Vatrilaeyum – கிறிஸ்துவினாலே எல்லா

Tamil Gospel Songs
Artist: Ravi Bharath
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 7 Mar 2021

Kristhuvinalae Ella Vatrilaeyum Lyrics In Tamil

கிறிஸ்துவினாலே எல்லாவற்றிலேயும்
வெற்றி மேல் வெற்றி பெற்று வாழ்கின்றோம்
எப்போதுமே வெற்றி எல்லாவற்றிலேயும் வெற்றி
எம்பெருமான் இயேசுவுக்கு கோடி நன்றி

1. ஜெயம் கொள்ளுவோம்
நாம் அன்றாட வாழ்வில் – 2
பயம் வெல்லுவோம்
நாம் அன்றாட வாழ்வில் – 2

சூழ்நிலை எதுவாக இருந்தாலும்
சத்துரு சூழ்ச்சிகள் பெரிதாக இருந்தாலும்
நம்மில் அன்பு கூர்ந்திடும்
தேவ தேவனால் என்றும் என்றென்றும் வெற்றியே

Kristhuvinalae Ella Vatrilaeyum Lyrics In English

Kristhuvinaalae Ella Vatrilaeyum
Vetri Mael Vetri Petru Vaazhgindrom
Epothumae Vetri Yella Vatrilaeyum Vetri
Emperumaan Yesuvukku Kodi Nandri

1. Jeyam Kolluvom
Naam Andraada Vaazhvil – 2
Bayam Velluvom
Naam Andraada Vaazhvil – 2

Suzhnillai Ethuvaaga Irunthaalum
Sathru Suzhchigal Perithaaga Irunthaalum
Nammil Anbu Kurthidum
Deva Devanaal Endrum Endrendrum Vetriyae

Watch Online

Kristhuvinalae Ella Vatrilaeyum MP3 Song

Kristhuvinalae Ella Vatrilaeyum Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்துவினாலே எல்லாவற்றிலேயும்
வெற்றி மேல் வெற்றி பெற்று வாழ்கின்றோம்
எப்போதுமே வெற்றி எல்லாவற்றிலேயும் வெற்றி
எம்பெருமான் இயேசுவுக்கு கோடி நன்றி

Kristhuvinaalae Ella Vatrilaeyum
Vetri Mael Vetri Petru Vaazhgindrom
Epothumae Vetri Yella Vatrilaeyum Vetri
Emperumaan Yesuvukku Kodi Nandri

1. ஜெயம் கொள்ளுவோம்
நாம் அன்றாட வாழ்வில் – 2
பயம் வெல்லுவோம்
நாம் அன்றாட வாழ்வில் – 2

Jeyam Kolluvom
Naam Andraada Vaazhvil – 2
Bayam Velluvom
Naam Andraada Vaazhvil – 2

சூழ்நிலை எதுவாக இருந்தாலும்
சத்துரு சூழ்ச்சிகள் பெரிதாக இருந்தாலும்
நம்மில் அன்பு கூர்ந்திடும்
தேவ தேவனால் என்றும் என்றென்றும் வெற்றியே

Suzhnillai Ethuvaaga Irunthaalum
Sathru Suzhchigal Perithaaga Irunthaalum
Nammil Anbu Kurthidum
Deva Devanaal Endrum Endrendrum Vetriyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 5 =