Yesu Engal Meipar Kanner – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 Nov 2021

Yesu Engal Meipar Kanner Lyrics In Tamil

1. இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
கண்ணீர் துடைப்பார்;
மார்பில் சேர்த்தணைத்து
பயம் நீக்குவார்;
துன்பம் நேரிட்டாலும் ,
இன்பம் ஆயினும் ,
இயேசுவின்பின் செல்வோம்
பாலர் யாவரும்.

2. நல்ல மேய்ப்பர் சத்தம்
நன்றாய் அறியோம்;
காதுக்கின்பமாக
கேட்டுக் களிப்போம்;
கண்டித்தாலும் , நேசர்
ஆற்றித் தேற்றூவார்;
நாங்கள் பின்னே செல்ல
வழி காட்டுவார்.

3. ஆட்டுக்காக மேய்ப்பர்
ரத்தம் சிந்தினார்;
அதில் மூழ்கினாரே
தூயர் ஆகுவார்;
பாவ குணம் நீக்கி
முற்றும் ரட்சிப்பார் ,
திவ்விய தூய சாயல்
ஆக மற்றுவார்.

4. இயேசு நல்ல மேய்ப்பர்
ஆட்டைப் போஷிப்பார்;
ஓனாய்கள் வந்தாலும் ,
தொடவே ஒட்டார்;
சாவின் பள்ளத்தாக்கில்
அஞ்சவே மாட்டோம்;
பாதாளத்தின்மேலும்
ஜெயங்கொள்ளுவோம்.

Yesu Engal Meipar Kanner Lyrics In English

1. Yesu Engal Maeyppar
Kannnneer Thutaippaar;
Maarpil Serththannaiththu
Payam Neekkuvaar;
Thunpam Naerittalum ,
Inpam Aayinum ,
Yesuvinpin Selvom
Paalar Yaavarum.

2. Nalla Maeyppar Saththam
Nantay Ariyom;
Kaathukkinpamaaka
Kaettuk Kalippom;
Kanntiththaalum , Naesar
Aattith Thaettavaar;
Naangal Pinnae Sella
Vali Kaattuvaar.

3. Aattukkaaka Maeyppar
Raththam Sinthinaar;
Athil Moolkinaarae
Thooyar Aakuvaar;
Paava Kunam Neekki
Muttum Ratchippaar ,
Thivviya Thooya Saayal
Aaka Mattuvaar.

4. Yesu Nalla Maeyppar
Aattaip Poshippaar;
Onaaykal Vanthaalum ,
Thodavae Ottar;
Saavin Pallaththaakkil
Anjavae Maattaom;
Paathaalaththinmaelum
Jeyangalluvom

Watch Online

Yesu Engal Meipar Kanner MP3 Song

Yesu Engal Meipar Kanner Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
கண்ணீர் துடைப்பார்;
மார்பில் சேர்த்தணைத்து
பயம் நீக்குவார்;
துன்பம் நேரிட்டாலும் ,
இன்பம் ஆயினும் ,
இயேசுவின்பின் செல்வோம்
பாலர் யாவரும்.

Yesu Engal Maeyppar
Kannnneer Thutaippaar;
Maarpil Serththannaiththu
Payam Neekkuvaar;
Thunpam Naerittalum ,
Inpam Aayinum ,
Yesuvinpin Selvom
Paalar Yaavarum.

2. நல்ல மேய்ப்பர் சத்தம்
நன்றாய் அறியோம்;
காதுக்கின்பமாக
கேட்டுக் களிப்போம்;
கண்டித்தாலும் , நேசர்
ஆற்றித் தேற்றூவார்;
நாங்கள் பின்னே செல்ல
வழி காட்டுவார்.

Nalla Maeyppar Saththam
Nantay Ariyom;
Kaathukkinpamaaka
Kaettuk Kalippom;
Kanntiththaalum , Naesar
Aattith Thaettavaar;
Naangal Pinnae Sella
Vali Kaattuvaar.

3. ஆட்டுக்காக மேய்ப்பர்
ரத்தம் சிந்தினார்;
அதில் மூழ்கினாரே
தூயர் ஆகுவார்;
பாவ குணம் நீக்கி
முற்றும் ரட்சிப்பார் ,
திவ்விய தூய சாயல்
ஆக மற்றுவார்.

Aattukkaaka Maeyppar
Raththam Sinthinaar;
Athil Moolkinaarae
Thooyar Aakuvaar;
Paava Kunam Neekki
Muttum Ratchippaar ,
Thivviya Thooya Saayal
Aaka Mattuvaar.

4. இயேசு நல்ல மேய்ப்பர்
ஆட்டைப் போஷிப்பார்;
ஓனாய்கள் வந்தாலும் ,
தொடவே ஒட்டார்;
சாவின் பள்ளத்தாக்கில்
அஞ்சவே மாட்டோம்;
பாதாளத்தின்மேலும்
ஜெயங்கொள்ளுவோம்.

Yesu Nalla Maeyppar
Aattaip Poshippaar;
Onaaykal Vanthaalum ,
Thodavae Ottar;
Saavin Pallaththaakkil
Anjavae Maattaom;
Paathaalaththinmaelum
Jeyangalluvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + five =