Maha Maha Periyathu Um – மகா மகா பெரியது உம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Maha Maha Periyathu Um Lyrics In Tamil

மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிருபை – 2

தேற்றிடும் கிருபை உயிர்ப்பிக்கும் கிருபை
விலகாத மாறாத கிருபை – 2

1. மிக கொடிய வேதனையில்
இடுக்கண்கள் மத்தியில்
விழுந்து விட்டேன் உம் கரத்தில் – 2
கொள்ளை நோய் விலகனும்
ஜனங்கள் வாழனும்
உம் நாமம் உயரனுமே – 2

உம் இரக்கம் உம் தயவு
அளவிடமுடியாதையா – 2

2. பெலவீனங்களை குறித்து
பரிதபிக்கும் மிகப்பெரிய
பிரதான ஆசாரியரே – 2
ஏற்ற வேளை உதவி செய்யும்
கிருபையை நான் நம்பியே
கிருபாசனம் வந்து நிற்கிறேன் – 4

உம் இரக்கம் உம் தயவு
அளவிடமுடியாதையா – 2

3. கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
குற்றங்கள் அகற்றுகின்ற
கிருபையுள்ள நல்ல தகப்பனே – 2
பூலோகம் பரலோகம்
எவ்வளவு உயர்ந்ததோ
அவ்வளவு கிருபை உயர்ந்தது – 4

உம் இரக்கம் உம் தயவு
அளவிடமுடியாதையா – 2

4. திருப்பாதம் காத்திருந்து
மன்றாடும் பிள்ளைகள் மேல்
மனதுருகும் நல்ல தகப்பனே – 2
பஞ்சத்திலே பசியாற்ற
நோயிலிருந்து காப்பாற்ற
நோக்கமாய் இருப்பவரே – 4

உம் இரக்கம் உம் தயவு
அளவிடமுடியாதையா – 2

Maha Maha Periyathu Um Lyrics In English

Maha Maha Periyathu Um Irakkam
Ovvoru Naalum Puthiyathu Um Kirubai – 2

Thetridum Kirubai Uyirppikkum Kirubai
Vilagaatha Maaraatha Kirubai – 2

1. Miga Kodiya Vethanayil
Idukkangal Mathiyil
Vizhunthu Vitten Um Karathil – 2
Kollai Noi Vilaganum
Janangal Vazhanum
Um Naamam Uyaranumae – 4

Um Irakkam Um Thayavu
Alavida Mudiyaathaiya – 2

2. Belaveenangalai Kurithu
Parithabikkum Migapperiya
Prathaana Aasaryarae – 2
Yetra Velai Uthavi Seiyum
Kirubayai Naan Nambiyae
Kirubaasanam Vanthu Nirkiraen – 2

3. Kizhakku Merku Ulla Thooram
Kutrankal Akatrukindra
Kirubayulla Nalla Thagappanae – 2
Boologam Paralogam
Evvalavu Uyarnthatho
Avvalavu Kirubai Uyarnthathu – 2

4. Thiruppatham Kathirunthu
Mandraadum Pillaigal Mel
Manathurugum Nalla Thagappane – 2
Panjathilae Pasiyaatra
Noyilirunthu Kappatra
Nokkamai Iruppavarae – 2

Watch Online

Maha Maha Periyathu Um MP3 Song

Technician Information

Music Arranged & Programmed by Alwyn. M, Mixed & Mastered by Augustine Ponseelan @Sling Sound Studios, Guitars : Keba Jeremiah, Drum Programming : Godwin, Flute : Aben Jotham
Audio Produced by : Melchi Evangelical Services, Video Produced by : Jebathottam Media,
Direction : Pr. Mohanraj R, Video Edit: Prabhu S, DOP, DRONE & DI : Prabhu S & Matthew Megavel V, Poster Design : Sarath J Samuel & Judah Arun,

Special thanks to Judah Arun, Benny & Leo,
Crew : Ruban, Jabez, Anand, Zaphenath
Backing Vocals : Joel Thomasraj,

Maha Maha Periyathu Lyrics In Tamil & English

மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிருபை – 2

Maha Maha Periyathu Um Irakkam
Ovvoru Naalum Puthiyathu Um Kirubai – 2

தேற்றிடும் கிருபை உயிர்ப்பிக்கும் கிருபை
விலகாத மாறாத கிருபை – 2

Thetridum Kirubai Uyirppikkum Kirubai
Vilagaatha Maaraatha Kirubai – 2

1. மிக கொடிய வேதனையில்
இடுக்கண்கள் மத்தியில்
விழுந்து விட்டேன் உம் கரத்தில் – 2
கொள்ளை நோய் விலகனும்
ஜனங்கள் வாழனும்
உம் நாமம் உயரனுமே – 2

Miga Kodiya Vethanayil
Idukkangal Mathiyil
Vizhunthu Vitten Um Karathil – 2
Kollai Noi Vilaganum
Janangal Vazhanum
Um Naamam Uyaranumae – 4

உம் இரக்கம் உம் தயவு
அளவிடமுடியாதையா – 2

Um Irakkam Um Thayavu
Alavida Mudiyaathaiya – 2

2. பெலவீனங்களை குறித்து
பரிதபிக்கும் மிகப்பெரிய
பிரதான ஆசாரியரே – 2
ஏற்ற வேளை உதவி செய்யும்
கிருபையை நான் நம்பியே
கிருபாசனம் வந்து நிற்கிறேன் – 4

Belaveenangalai Kurithu
Parithabikkum Migapperiya
Prathaana Aasaryarae – 2
Yetra Velai Uthavi Seiyum
Kirubayai Naan Nambiyae
Kirubaasanam Vanthu Nirkiraen – 2

3. கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
குற்றங்கள் அகற்றுகின்ற
கிருபையுள்ள நல்ல தகப்பனே – 2
பூலோகம் பரலோகம்
எவ்வளவு உயர்ந்ததோ
அவ்வளவு கிருபை உயர்ந்தது – 4

Kizhakku Merku Ulla Thooram
Kutrankal Akatrukindra
Kirubayulla Nalla Thagappanae – 2
Boologam Paralogam
Evvalavu Uyarnthatho
Avvalavu Kirubai Uyarnthathu – 2

4. திருப்பாதம் காத்திருந்து
மன்றாடும் பிள்ளைகள் மேல்
மனதுருகும் நல்ல தகப்பனே – 2
பஞ்சத்திலே பசியாற்ற
நோயிலிருந்து காப்பாற்ற
நோக்கமாய் இருப்பவரே – 4

Thiruppatham Kathirunthu
Mandraadum Pillaigal Mel
Manathurugum Nalla Thagappane – 2
Panjathilae Pasiyaatra
Noyilirunthu Kappatra
Nokkamai Iruppavarae – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs, Maha Maha Periyathu Um songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 17 =