Anparin Naesam Aar Sollaal – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 9 Apr 2020

Anparin Naesam Aar Lyrics In Tamil

அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்-அதிசய
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்

துன்ப அகோரம் தொடர்ந்திடும் நேரம்

இதுவென் சரீரம் இதுவென்றன் ரத்தம்
எனை நினைந்திடும்படி அருந்துமென்றாரே

பிரிந்திடும் வேளை நெருங்கின தாலே
வருந்தின சீஷர்க்காய் மறுகி நின்றாரே

வியாழனிரவினில் வியாகுலத் தோடே
விளம்பின போதகம் மறந்திடலாமோ

செடியும் கொடியும் போல் சேர்ந்து தம்மோடே
முடிவு பரியந்தம் நிலைப்பீரென்றாரே

பக்தர்கட்காகப் பரமனை நோக்கி
மெத்தவும் ஊக்கமாய் வேண்டிக் கொண்டாரே
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்-அதிசய
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்

Anparin Nesam Aar Lyrics In English

Anparin Nesam Aar Sollalaakum-athisaya
Anparin Nesam Aar Sollal Aakum

Thunpa Akoram Thodarnthidum Naeram

Ithuven Sareeram Ithuventan Raththam
Enai Ninainthidumpati Arunthumentarae

Pirinthidum Vaelai Nerungina Thaalae
Varunthina Seesharkkaay Maruki Nintarae

Viyaalaniravinil Viyaakulath Thotae
Vilampina Pothakam Maranthidalaamo

Setiyum Kotiyum Pol Sernthu Thammotae
Mutivu Pariyantham Nilaippeerentarae

Paktharkatkaakap Paramanai Nnokki
Meththavum Ookkamaay Vaenntik Konndaarae
Anparin Nesam Aar Sollalaakum-athisaya
Anparin Nesam Aar Sollalaakum

Watch Online

Anparin Naesam Aar MP3 Song

Anparin Nesam Aar Sollaal Lyrics In Tamil & English

அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்-அதிசய
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்

Anparin Nesam Aar Sollalaakum-athisaya
Anparin Nesam Aar Sollalaakum

துன்ப அகோரம் தொடர்ந்திடும் நேரம்

Thunpa Akoram Thodarnthidum Naeram

இதுவென் சரீரம் இதுவென்றன் ரத்தம்
எனை நினைந்திடும்படி அருந்துமென்றாரே

Ithuven Sareeram Ithuventan Raththam
Enai Ninainthidumpati Arunthumentarae

பிரிந்திடும் வேளை நெருங்கின தாலே
வருந்தின சீஷர்க்காய் மறுகி நின்றாரே

Pirinthidum Vaelai Nerungina Thaalae
Varunthina Seesharkkaay Maruki Nintarae

வியாழனிரவினில் வியாகுலத் தோடே
விளம்பின போதகம் மறந்திடலாமோ

Viyaalaniravinil Viyaakulath Thotae
Vilampina Pothakam Maranthidalaamo

செடியும் கொடியும் போல் சேர்ந்து தம்மோடே
முடிவு பரியந்தம் நிலைப்பீரென்றாரே

Setiyum Kotiyum Pol Sernthu Thammotae
Mutivu Pariyantham Nilaippeerentarae

பக்தர்கட்காகப் பரமனை நோக்கி
மெத்தவும் ஊக்கமாய் வேண்டிக் கொண்டாரே
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்-அதிசய
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்

Paktharkatkaakap Paramanai Nnokki
Meththavum Ookkamaay Vaenntik Konndaarae
Anparin Nesam Aar Sollalaakum-athisaya
Anparin Nesam Aar Sollalaakum

Anparin Nesam Aar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 4 =