Enthan Jeevanae Enthan – எந்தன் ஜீவனே எந்தன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Pr. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 14
Released on: 20 Aug 2023

Enthan Jeevanae Enthan Yesuvae Lyrics In Tamil

எந்தன் ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
உம்மைப் பாடுவேன்
எந்தன் வாழ்விலே ஜீவன் தந்ததால்
உம்மைப் பாடுவேன் – 2

என்னை இழுத்துக்கொள்ளும்
இன்னும் இழுத்துக்கொள்ளும்
உந்தன் அன்பிற்குள்ளே
என்னை வைத்துக்கொள்ளும் – 2

1. கிருபை வேண்டும் தேவா
கிருபை தாரும் நாதா
இன்னும் அதிகமாக
ஊழியம் செய்திட – 2
(எந்தன்…)

2. நன்மை ஒன்றும் என்னில்
இல்லை என்ற போதும்
என்னை மீட்க உந்தன்
ஜீவன் தந்த தேவா – 2
(எந்தன்…)

Enthan Jeevanae Enthan Yesuvae Lyrics In English

Enthan Jeevanae Enthan Yesuvae
Ummai Paaduvaen
Enthan Vaazhvilae Jeevan Thandhathaal
Ummai Paaduvaen – 2

Ennai Izhuthukkollum
Innum Izhuthukkollum
Undhan Anbirkullae
Ennai Vaithukkollum – 2

1. Kirubai Vendum Deva
Kirubai Thaarum Nadha
Innum Adhikamaaga
Oozhiyam Seithida – 2
(Enthan…)

2. Nanmai Ondrum Ennil
Illai Endra Bothum
Ennai Meetka Undhan
Jeevan Thandha Deva – 2
(Enthan…)

Watch Online

Enthan Jeevanae Enthan Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Song, Lyrics, Tune: Pr. R. Reegan Gomez
Sung By Pr. R. Reegan Gomez, Mrs. Jano Anton
Music: Pr. Joel Thomasraj
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal 14th Vol
Juke Box Video: Joshua Twills At Design Truckz

Enthan Jeevanae Enthan Yesuvae Lyrics In Tamil & English

எந்தன் ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
உம்மைப் பாடுவேன்
எந்தன் வாழ்விலே ஜீவன் தந்ததால்
உம்மைப் பாடுவேன் – 2

Enthan Jeevanae Enthan Yesuvae
Ummai Paaduvaen
Enthan Vaazhvilae Jeevan Thandhathaal
Ummai Paaduvaen – 2

என்னை இழுத்துக்கொள்ளும்
இன்னும் இழுத்துக்கொள்ளும்
உந்தன் அன்பிற்குள்ளே
என்னை வைத்துக்கொள்ளும் – 2

Ennai Izhuthukkollum
Innum Izhuthukkollum
Undhan Anbirkullae
Ennai Vaithukkollum – 2

1. கிருபை வேண்டும் தேவா
கிருபை தாரும் நாதா
இன்னும் அதிகமாக
ஊழியம் செய்திட – 2
(எந்தன்…)

Kirubai Vendum Deva
Kirubai Thaarum Nadha
Innum Adhikamaaga
Oozhiyam Seithida – 2
(Enthan…)

2. நன்மை ஒன்றும் என்னில்
இல்லை என்ற போதும்
என்னை மீட்க உந்தன்
ஜீவன் தந்த தேவா – 2
(எந்தன்…)

Nanmai Ondrum Ennil
Illai Endra Bothum
Ennai Meetka Undhan
Jeevan Thandha Deva – 2
(Enthan…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 4 =