Aaviyilae Analaaga Pongi – ஆவியிலே அனலாக பொங்கி

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 6
Released On: 17 Jan 2022

Aaviyilae Analaaga Pongi Lyrics In Tamil

ஆவியிலே அனலாக பொங்கி எழு
அக்கினியாய் தீமைகளை சூறையிடு
உனக்குள்ளே இயேசு வந்தால்
உள்ளத்தில் ஒளி தங்குமே
ஆண்டவரின் அக்கினியாய்
அன்பென்ற மழை தூவுமே

தங்கம் கூட சுட்டால்தான் நகையாகும்
அப்பம் கூட வெந்தால்தான் உணவாகும்
கடல் மீது வெப்பம்தான் இல்லாவிட்டால்
பயிர்வாழ மழை பெய்யுமா
உனக்குள்ளே அக்கினி இல்லாவிட்டால்
பாவங்கள் பறந்தோடுமா
நீ மின்னல் என

Aaviyilae Analaga Pongi Lyrics In English

Aaviyilae Analaaka Pongi Ezhu
Akkinkyaay Theemaigalai Surai-Idu
Unakkullae Yesu Vandhaal
Ullathil Oli Irangumae
Aandavarin Akkiniyaay
Anbendra Mazhai Thoovumae

Thangam Kooda Suttaalthaan Naggaiaagum
Appam Kooda Vendhaal Thaan Unnavaagum
Kadal Meedhu Veppamthan Illaavitaalum
Payirvaazha Mazhai Peiyumaa
Unakkulae Akkini Ellavitaal
Paavangal Parandodumaa
Nee Minnal Ena

Watch Online

Aaviyilae Analaaga Pongi MP3 Song

Aaviyilae Analaga Pongi Ezhu Lyrics In Tamil & English

ஆவியிலே அனலாக பொங்கி எழு
அக்கினியாய் தீமைகளை சூறையிடு
உனக்குள்ளே இயேசு வந்தால்
உள்ளத்தில் ஒளி தங்குமே
ஆண்டவரின் அக்கினியாய்
அன்பென்ற மழை தூவுமே

Aaviyilae Analaga Pongi Ezhu
Akkinkyaay Theemaigalai Surai-Idu
Unakkullae Yesu Vandhaal
Ullathil Oli Irangumae
Aandavarin Akkiniyaay
Anbendra Mazhai Thoovumae

தங்கம் கூட சுட்டால்தான் நகையாகும்
அப்பம் கூட வெந்தால்தான் உணவாகும்
கடல் மீது வெப்பம்தான் இல்லாவிட்டால்
பயிர்வாழ மழை பெய்யுமா
உனக்குள்ளே அக்கினி இல்லாவிட்டால்
பாவங்கள் பறந்தோடுமா
நீ மின்னல் என

Thangam Kooda Suttaalthaan Naggaiaagum
Appam Kooda Vendhaal Thaan Unnavaagum
Kadal Meedhu Veppamthan Illaavitaalum
Payirvaazha Mazhai Peiyumaa
Unakkulae Akkini Ellavitaal
Paavangal Parandodumaa
Nee Minnal Ena

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fourteen =