Sinthuthea Siluvaiyil – சிந்துதே சிலுவையில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Athisayamanavarea Vol 5
Released on: 2 Jan 2021

Sinthuthea Siluvaiyil Lyrics In Tamil

சிந்துதே சிலுவையில் இரத்தமாய் காயங்களால்
முள்முடி தலையிலே குடையுதே வேதனையால்
தள்ளாடிடும் உந்தன் பாதங்களே தோளில்
சுமந்தீரே பார சிலுவையை எனக்காய்

ஏன் உம் மேல் இத்தனை
பாடுகள் நான் வாழவே

சாட்டைகளால் அடிக்க
பரிகாசம் சூழ
உம் இதயம் உடைந்தே
துடிக்கின்றதே
ஆணிகளும் பாய
இரத்த வெள்ளம் ஓட
துரோகிகளும் மன்னித்திட
வேண்டி நின்றீரே
கள்ளர் மத்தியில் கபடில்லாமல்
பாவியின் கோலம் ஏற்றீரே

ஏன் உம் மேல் இத்தனை
பாடுகள் நான் வாழவே

தாகம் கொண்டீர் எனக்காய்
காடியினால் ஏமாற்றம்
இழந்ததை பெற்றுக்கொள்ள
ஏற்றுக்கொண்டீரே
உறவுகள் ஓட
அந்தகாரம் சூழ
சித்தம் செய்ய உயிர் ஈந்தீர்
அன்பின் ஆழமே
உந்தன் தியாகம் போல்
ஏதும் இல்லையே
சாவின் தியாகம் ஏற்றீரே

ஏன் உம் மேல் இத்தனை
பாடுகள் நான் வாழவே

Sinthuthea Siluvaiyil Lyrics In English

Sinthuthae Siluvaiyil Iraththamaay Kaayangalaal
Mulmuti Thalaiyilae Kutaiyuthae Vaethanaiyaal
Thallaadidum Unthan Paathangalae Tholil
Sumantheerae Paara Siluvaiyai Enakkaay

Aen Um Mael Iththanai
Paadukal Naan Vaalavae

Saattakalaal Atikka
Parikaasam Soola
Um Ithayam Utainthae
Thutikkintathae
Aannikalum Paaya
Iraththa Vellam Oda
Thurokikalum Manniththida
Vaenti Ninteerae
Kallar Maththiyil Kapatillaamal
Paaviyin Kolam Aettarae

Aen Um Mael Iththanai
Paadukal Naan Vaalavae

Thaakam Konteer Enakkaay
Kaatiyinaal Aemaattam
Ilanthathai Pettukkolla
Aettukkonteerae
Uravukal Oda
Anthakaaram Soola
Siththam Seyya Uyir Eentheer
Anpin Aalamae
Unthan Thiyaakam Pol
Aethum Illaiyae
Saavin Thiyaakam Aettarae

Aen Um Mael Iththanai
Paadukal Naan Vaalavae

Watch Online

Sinthuthea Siluvaiyil MP3 Song

Technician Information

Lyric & Tune: Rev. Dr. K. N. Rajan
Sung By Sis. Beryl Natasha
Album: Athisayamanavarea Vol 5
Music: A. Lord Answar
Guitar : Keba Jeremiah
Rythm Programming : Godwin
Violin : Francis Saviour, Group Violin Francis Saviour, Jose Kutty, Francis Sebastian
Recorded At 20db Sounds Studios Chennai & Geetham Digitals Chochin,
Mixed & Mastered By Augustine Ponselan
Lyrical Video Editing: Jinu Stalin
Produced & Released By Jesus Does Miracles Ministries.

Sinthuthae Siluvaiyil Iraththamaay Lyrics In Tamil & English

சிந்துதே சிலுவையில் இரத்தமாய் காயங்களால்
முள்முடி தலையிலே குடையுதே வேதனையால்
தள்ளாடிடும் உந்தன் பாதங்களே தோளில்
சுமந்தீரே பார சிலுவையை எனக்காய்

Sinthuthea Siluvaiyil Iraththamaay Kaayangalaal
Mulmuti Thalaiyilae Kutaiyuthae Vaethanaiyaal
Thallaadidum Unthan Paathangalae Tholil
Sumantheerae Paara Siluvaiyai Enakkaay

ஏன் உம் மேல் இத்தனை
பாடுகள் நான் வாழவே

Aen Um Mael Iththanai
Paadukal Naan Vaalavae

சாட்டைகளால் அடிக்க
பரிகாசம் சூழ
உம் இதயம் உடைந்தே
துடிக்கின்றதே
ஆணிகளும் பாய
இரத்த வெள்ளம் ஓட
துரோகிகளும் மன்னித்திட
வேண்டி நின்றீரே
கள்ளர் மத்தியில் கபடில்லாமல்
பாவியின் கோலம் ஏற்றீரே

Saattakalaal Atikka
Parikaasam Soola
Um Ithayam Utainthae
Thutikkintathae
Aannikalum Paaya
Iraththa Vellam Oda
Thurokikalum Manniththida
Vaenti Ninteerae
Kallar Maththiyil Kapatillaamal
Paaviyin Kolam Aettarae

ஏன் உம் மேல் இத்தனை
பாடுகள் நான் வாழவே

Aen Um Mael Iththanai
Paadukal Naan Vaalavae

தாகம் கொண்டீர் எனக்காய்
காடியினால் ஏமாற்றம்
இழந்ததை பெற்றுக்கொள்ள
ஏற்றுக்கொண்டீரே
உறவுகள் ஓட
அந்தகாரம் சூழ
சித்தம் செய்ய உயிர் ஈந்தீர்
அன்பின் ஆழமே
உந்தன் தியாகம் போல்
ஏதும் இல்லையே
சாவின் தியாகம் ஏற்றீரே

Thaakam Konteer Enakkaay
Kaatiyinaal Aemaattam
Ilanthathai Pettukkolla
Aettukkonteerae
Uravukal Oda
Anthakaaram Soola
Siththam Seyya Uyir Eentheer
Anpin Aalamae
Unthan Thiyaakam Pol
Aethum Illaiyae
Saavin Thiyaakam Aettarae

ஏன் உம் மேல் இத்தனை
பாடுகள் நான் வாழவே

Aen Um Mael Iththanai
Paadukal Naan Vaalavae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =