Yesu En Asthibaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: TPM Songs
Released on: 31 Jan 2022

Yesu En Asthibaaram Aasai Lyrics In Tamil

1. இயேசு என் அஸ்திபாரம் ஆசை எனக்கவரே
நேச முசிப்பாறுதல் இயேசுவில் கண்டேன் யானும்!

2. பஞ்சம் பசியுடனே மிஞ்சும் துயர் வந்தாலும்,
அஞ்சிடேன் இவையை என் தஞ்சம் இயேசு இருக்கையில்!

3. என்ன மதுரம் அவர் நன்னய நாமச் சுவை
என்னகத்தில் நினைத்தால் இன்னல் பறந்திடுமே

4. லோகம் என்னை எதிர்த்து போவென்று சொல்லிடினும்
சோகம் அடைவேனோ? என் ஏகன் எனக்கிருக்க?

5. என்னென்ன மாய லோகக் கன்னல் என்மேல் வந்தாலும்
முன்னும் பின்னுமாய் இயேசு என்னை நடத்திடுவார்

6. வியாதியால் எந்தனது காயம் கெட்டுப் போயினும்
மாயத்தோற்றத்தை இயேசு நாயகன் மாற்றிடுவார்

7. பாவத்தால் என்னில் வந்த சாபக் கறைகள் மாற்றி
சோபித நீதியுடை ஆபரணமாய் ஈவார்

8. ஆசை என் மணவாட்டி ஆக்குவேன் உன்னை என்னும்
நேச உறுதியுரை இயேசு எனக்களித்தார்

Yesu En Asthibaaram Aasai Lyrics In English

1. Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavarae
Naesa Musippaaruthal Yesuvil Kanntaen Yaanum!

2. Panjam Pasiyudanae Minjum Thuyar Vanthaalum,
Anjitaen Ivaiyai En Thanjam Yesu Irukkaiyil!

3. Enna Mathuram Avar Nannaya Naamach Suvai
Ennakaththil Ninaiththaal Innal Paranthidumae

4. Lokam Ennai Ethirththu Poventu Sollitinum
Sokam Ataivaeno? En Aekan Enakkirukka?

5. Ennenna Maaya Lokak Kannal Enmael Vanthaalum
Munnum Pinnumaay Yesu Ennai Nadaththiduvaar

6. Viyaathiyaal Enthanathu Kaayam Kettup Poyinum
Maayaththottaththai Yesu Naayakan Maattiduvaar

7. Paavatthaal Ennil Vantha Saabakkaraigal Maattri
Sobitha Neethiyudai Aabaranamaai Eevaar

8. Aasai En Manavaatti Aakkuven Unnai Unnai Enum
Nesa Uruthivarai Yesu Enakkalitthaar

Watch Online

Yesu En Asthibaaram Aasai MP3 Song

Yesu En Asthibaaram Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு என் அஸ்திபாரம் ஆசை எனக்கவரே
நேச முசிப்பாறுதல் இயேசுவில் கண்டேன் யானும்!

Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Naesa Musippaaruthal Yesuvil Kanntaen Yaanum!

2. பஞ்சம் பசியுடனே மிஞ்சும் துயர் வந்தாலும்,
அஞ்சிடேன் இவையை என் தஞ்சம் இயேசு இருக்கையில்!

Panjam Pasiyudanae Minjum Thuyar Vanthaalum,
Anjitaen Ivaiyai En Thanjam Yesu Irukkaiyil!

3. என்ன மதுரம் அவர் நன்னய நாமச் சுவை
என்னகத்தில் நினைத்தால் இன்னல் பறந்திடுமே

Enna Mathuram Avar Nannaya Naamach Suvai
Ennakaththil Ninaiththaal Innal Paranthidumae

4. லோகம் என்னை எதிர்த்து போவென்று சொல்லிடினும்
சோகம் அடைவேனோ? என் ஏகன் எனக்கிருக்க?

Lokam Ennai Ethirththu Poventu Sollitinum
Sokam Ataivaeno? En Aekan Enakkirukka?

5. என்னென்ன மாய லோகக் கன்னல் என்மேல் வந்தாலும்
முன்னும் பின்னுமாய் இயேசு என்னை நடத்திடுவார்

Ennenna Maaya Lokak Kannal Enmael Vanthaalum
Munnum Pinnumaay Yesu Ennai Nadaththiduvaar

6. வியாதியால் எந்தனது காயம் கெட்டுப் போயினும்
மாயத்தோற்றத்தை இயேசு நாயகன் மாற்றிடுவார்

Viyaathiyaal Enthanathu Kaayam Kettup Poyinum
Maayaththottaththai Yesu Naayakan Maattiduvaar

7. பாவத்தால் என்னில் வந்த சாபக் கறைகள் மாற்றி
சோபித நீதியுடை ஆபரணமாய் ஈவார்

Paavatthaal Ennil Vantha Saabakkaraigal Maattri
Sobitha Neethiyudai Aabaranamaai Eevaar

8. ஆசை என் மணவாட்டி ஆக்குவேன் உன்னை என்னும்
நேச உறுதியுரை இயேசு எனக்களித்தார்

Aasai En Manavaatti Aakkuven Unnai Unnai Enum
Nesa Uruthivarai Yesu Enakkalitthaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 1 =