Yesuve Neer Podhume – இயேசுவே நீர் போதுமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Kingston Paul
Album: Thuthipathea Vol 4
Released on: 6 Mar 2021

Yesuve Neer Podhume Lyrics In Tamil

இயேசுவே நீர் போதுமே
என்றென்றும் போதுமே வேண்டாம்
இவ்வுலக பாதை வேண்டும்
என் அன்பரின் வார்த்தை

1. தினம் அதிகாலையில் காத்திருக்க
உம் கிருபை தாருமே
உம் வார்த்தையை நேசித்து தியானித்திட
உன் பிரசன்னம் தாரும் தேவா

இயேசுவே நீர் போதுமே
என்றென்றும் போதுமே வேண்டாம்
இவ்வுலக பாதை வேண்டும்
என் அன்பரின் வார்த்தை

2. உம் வார்த்தை மாறாத வார்த்தை அது
அதிசயம் செய்வது
தினம் உந்தன் வார்த்தையின்படி நடக்க
வெளிச்சம் தாரும் தேவா

இயேசுவே நீர் போதுமே
என்றென்றும் போதுமே வேண்டாம்
இவ்வுலக பாதை வேண்டும்
என் அன்பரின் வார்த்தை

Yesuve Neer Podhume Lyrics In English

Yesuvae Neer Pothumae
Enrentrum Pothumae Ventam
Ivvulaka Patai Ventum
En Anparin Varttai

1. Thinam Atikalaiyil Katthirukka
Um Kirupai Tharume
Um Varthaiyai Naecithu Thiyanithita
Un Piracannam Tarum Teva

Yesuvae Neer Pothumae
Enrentrum Pothumae Ventam
Ivvulaka Patai Ventum
En Anparin Varttai

2. Um Varttai Marata Varttai Atu
Aticayam Ceyvatu
Tinam Untan Varttaiyinpati Natakka
Veliccam Tarum Teva

Yesuvae Neer Pothumae
Enrentrum Pothumae Ventam
Ivvulaka Patai Ventum
En Anparin Varttai

Watch Online

Yesuve Neer Podhume MP3 Song

Technician Information

Casting : Bro. Kingston Paul
Lyrics, Tune & Sung By Bro. Kingston Paul
Special Thanks To Pas. Simson, Jesus For India Church, Valparai

Music By Eva. Rufus Ravi, Bangalore
Remixing & Mastering: Bro. John Nathanael
Main Vocal Recorded at Charis Blessing Studio, Karunya Nagar, Coimbatore
Video Coverage : Akash Media By Bro. Joel & Bro. Augustin
Direction : Bro. Vincent, Coimbatore
Video Editing : Wide Angle Creations, Coimbatore
Production : Charis Blessing Ministries, Coimbatore

Yesuve Neer Podhumey Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே நீர் போதுமே
என்றென்றும் போதுமே வேண்டாம்
இவ்வுலக பாதை வேண்டும்
என் அன்பரின் வார்த்தை

Yesuvae Neer Pothumae
Enrentrum Pothumae Ventam
Ivvulaka Patai Ventum
En Anparin Varttai

1. தினம் அதிகாலையில் காத்திருக்க
உம் கிருபை தாருமே
உம் வார்த்தையை நேசித்து தியானித்திட
உன் பிரசன்னம் தாரும் தேவா

Thinam Atikalaiyil Katthirukka
Um Kirupai Tharume
Um Varthaiyai Naecithu Thiyanithita
Un Piracannam Tarum Teva

இயேசுவே நீர் போதுமே
என்றென்றும் போதுமே வேண்டாம்
இவ்வுலக பாதை வேண்டும்
என் அன்பரின் வார்த்தை

Yesuvae Neer Pothumae
Enrentrum Pothumae Ventam
Ivvulaka Patai Ventum
En Anparin Varttai

2. உம் வார்த்தை மாறாத வார்த்தை அது
அதிசயம் செய்வது
தினம் உந்தன் வார்த்தையின்படி நடக்க
வெளிச்சம் தாரும் தேவா

Um Varttai Marata Varttai Atu
Aticayam Ceyvatu
Tinam Untan Varttaiyinpati Natakka
Veliccam Tarum Teva

இயேசுவே நீர் போதுமே
என்றென்றும் போதுமே வேண்டாம்
இவ்வுலக பாதை வேண்டும்
என் அன்பரின் வார்த்தை

Yesuvae Neer Pothumae
Enrentrum Pothumae Ventam
Ivvulaka Patai Ventum
En Anparin Varttai

Yesuve Neer Podhume, Yesuve Neer Podhume entrentrum,
Yesuve Neer Podhume - இயேசுவே நீர் போதுமே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 15 =