Nenjamae Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Samuel Dhinakaran
Album: Solo Songs
Released on: 17 Jun 2022

Nenjamae Thalladi Nonthu Lyrics In Tamil

நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
நீ கலங்காதே
கிறிஸ்தேசுவே உனக்கு
நல்ல நேச துணையே

1. தஞ்சமான தோழர்களும் வஞ்சகமாக – உன்னை
தாககியே பகைஞராக நின்ற போதிலும்

2. அன்னை தந்தை ஆனவரும் பின்ன பேதமாய் – உனை
அங்கலாய்க்க விட்டெளிஞன் ஆன போதிலும்

3. ஜீவனம் இழந்து துன்பம் மேவினாலும் – மா
சிறுமையாயச் சகிக்கொணா வறுமை கொண்டாலும்

4 .பஞ்சமும் பசியும் வந்து கெஞ்ச வைத்தாலும் – மிகு
பாரமாய்ச் சுமை உன்மேலே பற்றி நின்றாலும்

5. கெட்ட நோயிலும் நீ அகப் பட்டுழன்றாலும் – எந்தக்
கேடுகள் உன்மேலே வந்து மூடினாலும்

6. ஆன வீடு தானும் கொள்ளை ஆன போதிலும் – கிறிஸ்
தண்ணலே, உனக் கெல்லாம் என் றெண்ணி நிறைவாய்

Nenjame Thalladi Nonthu Lyrics In English

Nenjamae Thallaati Nonthu
Nee Kalangaathae – Kiris
Thaesuvae Unakku Nalla
Naesa Thunnaiyae

1. Thanjamaana Tholarkalum Vanjakamaaka – Unnai
Thaakakiyae Pakainjaraaka Ninta Pothilum

2. Annai Thanthai Aanavarum Pinna Paethamaay – Unai
Angalaaykka Vittelinjan Aana Pothilum

3. Jeevanam Ilanthu Thunpam Maevinaalum – Maa
Sirumaiyaaych Sakikkonnaa Varumai Konndaalum

4. Panjamum Pasiyum Vanthu Kenja Vaiththaalum – Miku
Paaramaaych Sumai Unmaelae Patti Nintalum

5. Ketta Nnoyilum Nee Akap Pattulantalum – Enthak
Kaedukal Unmaelae Vanthu Mootinaalum – Nenjame

6. Aana Veedu Thaanum Kollai Aana Pothilum – Kiris
Thannnalae Unak Kellaam Entenni Niraivaay

Watch Online

Nenjame Thalladi Nonthu MP3 Song

Technician Information

Original song by Bro. D.G.S. Dhinakaran
Singer: Samuel Dhinakaran
Album: Jebamae Jeyam

Nenjame Thalladi Nonthu Nee Lyrics In Tamil & English

நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
நீ கலங்காதே
கிறிஸ்தேசுவே உனக்கு
நல்ல நேச துணையே

Nenjamae Thallaati Nonthu
Nee Kalangaathae – Kiris
Thaesuvae Unakku Nalla
Naesa Thunnaiyae

1. தஞ்சமான தோழர்களும் வஞ்சகமாக – உன்னை
தாககியே பகைஞராக நின்ற போதிலும்

Thanjamaana Tholarkalum Vanjakamaaka – Unnai
Thaakakiyae Pakainjaraaka Ninta Pothilum

2. அன்னை தந்தை ஆனவரும் பின்ன பேதமாய் – உனை
அங்கலாய்க்க விட்டெளிஞன் ஆன போதிலும்

Annai Thanthai Aanavarum Pinna Paethamaay – Unai
Angalaaykka Vittelinjan Aana Pothilum

3. ஜீவனம் இழந்து துன்பம் மேவினாலும் – மா
சிறுமையாயச் சகிக்கொணா வறுமை கொண்டாலும்

Jeevanam Ilanthu Thunpam Maevinaalum – Maa
Sirumaiyaaych Sakikkonnaa Varumai Konndaalum

4 .பஞ்சமும் பசியும் வந்து கெஞ்ச வைத்தாலும் – மிகு
பாரமாய்ச் சுமை உன்மேலே பற்றி நின்றாலும்

Panjamum Pasiyum Vanthu Kenja Vaiththaalum – Miku
Paaramaaych Sumai Unmaelae Patti Nintalum

5. கெட்ட நோயிலும் நீ அகப் பட்டுழன்றாலும் – எந்தக்
கேடுகள் உன்மேலே வந்து மூடினாலும்

Ketta Nnoyilum Nee Akap Pattulantalum – Enthak
Kaedukal Unmaelae Vanthu Mootinaalum – Nenjame

6. ஆன வீடு தானும் கொள்ளை ஆன போதிலும் – கிறிஸ்
தண்ணலே, உனக் கெல்லாம் என் றெண்ணி நிறைவாய்

Aana Veedu Thaanum Kollai Aana Pothilum – Kiris
Thannnalae Unak Kellaam Entenni Niraivaay

Song Description:
Tamil Worship Songs, Nenjame Thalladi Nonthu Nee Lyrics, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 4 =