Rajathi Raja Varugindrar – ராஜாதி ராஜா வருகின்றார்

Tamil Gospel Songs
Artist: John F Aruldoss
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 5 Dec 2016

Rajathi Raja Varugindrar Lyrics In Tamil

ராஜாதி ராஜா வருகின்றார்
தேவாதி தேவன் வருகின்றார்
ஆயத்தப்படு ஆயத்தப்படு
சந்திக்க ஆயத்தப்படு – நீயும் – 2

1. அவனவன் கிரியைக்கு தக்க பலனோடு – 2
வருகிறார் வருகிறார் நியாயம் தீர்க்க வருகிறார் – 2

2. பரிசுத்தம் உள்ளவன் இன்னும் பரிசுத்தம் ஆகட்டும்
அநியாயம் செய்பவன் இன்னும் அநியாயம் செய்யட்டும் – 2
வருகிறார் வருகிறார் நியாயம் தீர்க்க வருகிறார் – 2

3. தீ வெட்டி அணையாமல் அதைக் காப்பவன் புத்திமான்
தாளந்தை புதைக்காமல் பயன்படுத்துவோன் உத்தமன் – 2
வருகிறார் வருகிறார் நியாயம் தீர்க்க வருகிறார் – 2

Rajathi Raja Varugindrar Lyrics In English

Raajathi Raaja Varugindraar
Devathi Devan Varugindraar
Aayaththappadu Aayaththappadu
Sanhikka Aayaththappadu – Neeum – 2

1. Avanavan Kiriyaikku Thakka Palanoodu – 2
Varugiraar Varugiraar Niyam Theerkka Varugiraar – 2

2. Parisuththam Ullavan Ennum Parisuththam Aagattum
Aniyaayam Seibavan Ennum Aniyaayam Seiyattum – 2
Varugiraar Varugiraar Niyam Theerkka Varugiraar – 2

3. Thee Vetti Anaiyaamal Athai Kaappavan Puththimaan
Thaalanthai Puthaikkamal Payanpaduththuvon Uththaman – 2
Varugiraar Varugiraar Niyam Theerkka Varugiraar – 2

Watch Online

Rajathi Raja Varugindrar MP3 Song

Rajathi Raaja Varugindrar Lyrics In Tamil & English

ராஜாதி ராஜா வருகின்றார்
தேவாதி தேவன் வருகின்றார்
ஆயத்தப்படு ஆயத்தப்படு
சந்திக்க ஆயத்தப்படு – நீயும் – 2

Raajathi Raaja Varugindraar
Devathi Devan Varugindraar
Aayaththappadu Aayaththappadu
Sanhikka Aayaththappadu – Neeum – 2

1. அவனவன் கிரியைக்கு தக்க பலனோடு – 2
வருகிறார் வருகிறார் நியாயம் தீர்க்க வருகிறார் – 2

Avanavan Kiriyaikku Thakka Palanoodu – 2
Varugiraar Varugiraar Niyam Theerkka Varugiraar – 2

2. பரிசுத்தம் உள்ளவன் இன்னும் பரிசுத்தம் ஆகட்டும்
அநியாயம் செய்பவன் இன்னும் அநியாயம் செய்யட்டும் – 2
வருகிறார் வருகிறார் நியாயம் தீர்க்க வருகிறார் – 2

Parisuththam Ullavan Ennum Parisuththam Aagattum
Aniyaayam Seibavan Ennum Aniyaayam Seiyattum – 2
Varugiraar Varugiraar Niyam Theerkka Varugiraar – 2

3. தீ வெட்டி அணையாமல் அதைக் காப்பவன் புத்திமான்
தாளந்தை புதைக்காமல் பயன்படுத்துவோன் உத்தமன் – 2
வருகிறார் வருகிறார் நியாயம் தீர்க்க வருகிறார் – 2

Thee Vetti Anaiyaamal Athai Kaappavan Puththimaan
Thaalanthai Puthaikkamal Payanpaduththuvon Uththaman – 2
Varugiraar Varugiraar Niyam Theerkka Varugiraar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − five =