Unna Nenachen Enna – உன்ன நினச்சேன் என்ன

Tamil Gospel Songs

Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 21 Nov 2020

Unna Nenachen Enna Lyrics In Tamil

என் மூச்சு காத்தான
என் உருவமா உருவான
உன்ன அள்ளி
நான் அணைக்கிறேன், ரசிக்கிறேன்
நொடி கூட மறக்காம
உன்ன விட்டு பிரியாம
நிழலா நெருங்கி
நடக்கிறேன், சுமக்கிறேன்

உன் கை விரல் புடிச்சி கூட வருவேன்
காவலானாய் நான் நிற்பேன்
உன் நினைப்பில் என் இதயம் துடிக்கும்

உன்ன உன்ன உன்ன
நினச்சேன் நினச்சேன்
என்ன என்ன என்ன
கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் – 4

1. ஆகாயம் போல நேசம்
உன் மேல் போத்தி வச்சேன்
ஆசை எல்லாமே நீ தான்
உன்ன அலங்கரிச்சேன்

பாரமாய் இருந்த எல்லாம்
நானே சுமந்துக்கிட்டேன்
தூரமா இருந்த உன்ன
நானே கூட்டிகிட்டேன்

கறை எல்லாமே துடச்சேன்
இனி குறையே உனக்குள்ள இல்ல
காட்டு மரமே உன்ன
ஒட்டி வச்சேன் எனக்குள்ள

உன்ன உன்ன உன்ன
நினச்சேன் நினச்சேன்
என்ன என்ன என்ன
கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் – 4

Rap:
மனிதனை படைத்தேன் பூமியில்
மகனை பெற்றேன் திருத்துவ காதலில்
உலகம் நிறைய ஜீவனை ஊதி
தேர்ந்தெடுக்க சித்தம் தந்து
நன்மை தீமை தெரிந்து கொண்டாய்
மனதில் தவறை புரிந்து கொண்டாய்
பிரிந்து சென்றாய்
திட்டம் தீட்டி உனை மீட்க
உயிரை வைத்தேன் பணயமாக
என் நிலை விட்டு உன்னிடம் வந்தேன்
நீ அறிந்திட மனம் திறக்கிறேன்
பட்சமாய் உன்னை இழுத்து கொள்ள
கரத்தால் உன்னை அணைக்கிறேன்
கதைக்கிறேன் கேள்

கடவுள் நான் உன் தகப்பனே
உன்னை நான் பிள்ளை என்ற போது
கடவுள் நான் உன் நண்பனே
எந்தன் உயிரை தந்த போது
கடவுள் நான் உடன்பிறப்பு
உன் சகோதரன்
கடவுள் நான் உன் எல்லாமே
சொந்தம் பந்தம் தானே

என் தன்மை நன்கு அறிய
உவமை எல்லாம் கூட்டி பார் நூறு
ஆடு ஒன்ன காணோம் தேடி
போன மேய்ப்பன் நானும்
இளைய தனயன் விட்டு செல்ல
ஏற்று கொண்டு தகப்பன் நானும்
அழித்திட கோபம் இல்லை
மன்னிக்க அன்பு உண்டு
படைத்த நோக்கம் உறவுக்காக
அதை நிரூபிக்க பரம் இறங்கினேன்
நீ நீ புரிவதற்காக

உன்ன உன்ன உன்ன நினச்சு
என்ன போல படச்சு
சகலமும் உன் கையில் ஒப்படைச்சி
அடிமை அல்ல என் பிள்ளை

நீ, மண்ணும் அல்ல என் ரூபம் நீ
அந்நியன் அல்ல என் சாயல் நீ

என்னை போல நீ
உன்னை போல நான் உனக்குள்ள இருந்திட
வசித்திட விரும்பிடும் பிதா நான் – 2

ஒருமுறை உயிரை கொடுத்தேன்
இருமுறை வேணுமோ
அதையும் கொடுப்பேன்
உன்ன உன்ன உன்ன நினச்சு

உன்ன உன்ன உன்ன
நினச்சேன் நினச்சேன்
என்ன என்ன என்ன
கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் – 4

Unna Nenachen Enna Lyrics In English

En Mugchi Kaaththaana
En Uruvamaa Uruvaana
Unna Alli
Naan Anaikkiraen, Rasikkiraen
Noti Kuuta Marakkaama
Unna Vittu Piriyaama
Nizhalaa Nerunki
Natakkiraen, Sumakkiraen

Un Kai Viral Putissi Kuta Varuvaen
Kaavalaanaay Naan Nirpaen
Un Ninaippil
En Ithayam Thutikkum

Unna Unna Unna
Ninassaen Ninassaen
Enna Enna Enna
Kotuthaen Kotuthaen – 4

1. Aakaayam Pola Naesam
Un Mael Poeththi Vassaen
Aasai Ellaamae Nee Thaan
Unna Alankarissaen

Paaramaay Iruntha Ellaam
Naanae Sumanthukkittaen
Thuramaa Iruntha Unna
Naanae Kuttikittaen

Karai Ellaamae Thutassaen
Ini Kuraiyae Unakkulla Illa
Kaattu Maramae Unna
Otti Vassaen Enakkulla

Unna Unna
Unna Nenachen Enna
Enna Enna
Kotuththaen Kotuththaen – 4

Rap:
Manithanai Pataiththaen Puumiyil
Makanai Perraen Thiruththuva Kaathalil
Ulakam Niraiya Jeevanai Uuthi
Thaernthetukka Siththam Thanthu
Nanmai Theemai Therinthu Kontaay
Manathil Thavarai Purinthu Kontaay
Pirinthu Senraay
Thittam Theetti Unai Meetka
Uyirai Vaiththaen Panayamaaka
En Nilai Vittu Unnitam Vanthaen
Nee Arinthita Manam Thirakkiraen
Patsamaay Unnai Izhuththu Kolla
Karaththaal Unnai Anaikkiraen
Kathaikkiraen Kael

Katavul Naan Un Thakappanae
Unnai Naan Pillai Enra Poethu
Katavul Naan Un Nanpanae
Enthan Uyirai Thantha Poethu
Katavul Naan Utanpirappu
Un Sakoetharan
Katavul Naan Un Ellaamae
Sontham Pantham Thaanae

En Thanmai Nanku Ariya
Uvamai Ellaam Kuutti Paar Nuru
Aatu Onna Kaanoem Thaeti
Poena Maeyppan Naanum
Ilaiya Thanayan Vittu Sella
Aerru Kontu Thakappan Naanum
Azhiththita Koepam Illai
Mannikka Anpu Untu
Pataiththa Noekkam Uravukkaaka
Athai Niruupikka Param Irankinaen
Nee Nee Purivatharkaaka

Unna Unna Unna Ninassu
Enna Poela Patassu
Sakalamum Un Kaiyil Oppataissi
Atimai Alla En Pillai

Nee, Mannum Alla, En Rupam Nee
Anniyan Alla En Saayal Nee

Ennai Pola Nee
Unnai Pola Naan Unakkulla Irunthita
Vasiththita Virumpitum Pithaa Naan – 2

Orumurai Uyirai Kotuththaen
Irumurai Vaenumoe
Athaiyum Kotuppaen
Unna Unna Unna Ninassu

Unna Unna
Unna Nenachen Enna
Enna Enna
Kotuthaen Kotuthaen – 4

Watch Online
Unna Nenachen Enna Lyrics

Unna Nenachen Enna MP3 Song

Technician Information

Unna Nenachen Enna Song Produced, Arranged And Sung By Isaac. D
Lyrics: Vijay. S & Isaac. D
Special Thanks To Bro. Samuel Joseph ( Chennai Music Store & Ebenezer Marcus School ), Aaron Obed ( Aaron Obed Photography ), Ajan Jacob ( Vgp Victory House )
Cast: Chrysolin Gracy, Ps. Rajan, Balaji

Guitars And Bass: Keba Jeremiah
Flutes: Jotham
Assisted By Siby
Mixed By Avinash Sathish
Mastered By Augustine Ponseelan
Filmed And Edited By Jehu Christan
Indian Percussions: Livingston Samuel
Rap Written And Performed By Harlan Merit
Recorded At Room19 Studio And Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel Raj

Unna Nenachen Enna Kotuthaen Lyrics In Tamil & English

என் மூச்சு காத்தான
என் உருவமா உருவான
உன்ன அள்ளி
நான் அணைக்கிறேன், ரசிக்கிறேன்
நொடி கூட மறக்காம
உன்ன விட்டு பிரியாம
நிழலா நெருங்கி
நடக்கிறேன், சுமக்கிறேன்

En Mugchi Kaaththaana
En Uruvamaa Uruvaana
Unna Alli
Naan Anaikkiraen, Rasikkiraen
Noti Kuuta Marakkaama
Unna Vittu Piriyaama
Nizhalaa Nerunki
Natakkiraen, Sumakkiraen

உன் கை விரல் புடிச்சி கூட வருவேன்
காவலானாய் நான் நிற்பேன்
உன் நினைப்பில் என் இதயம் துடிக்கும்

Un Kai Viral Putissi Kuta Varuvaen
Kaavalaanaay Naan Nirpaen
Un Ninaippil
En Ithayam Thutikkum

உன்ன உன்ன உன்ன
நினச்சேன் நினச்சேன்
என்ன என்ன என்ன
கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் – 4

Unna Unna
Unna Nenachen Enna
Enna Enna
Kotuthaen Kotuthaen – 4

1. ஆகாயம் போல நேசம்
உன் மேல் போத்தி வச்சேன்
ஆசை எல்லாமே நீ தான்
உன்ன அலங்கரிச்சேன்

Aakaayam Pola Naesam
Un Mael Poeththi Vassaen
Aasai Ellaamae Nee Thaan
Unna Alankarissaen

பாரமாய் இருந்த எல்லாம்
நானே சுமந்துக்கிட்டேன்
தூரமா இருந்த உன்ன
நானே கூட்டிகிட்டேன்

Paaramaay Iruntha Ellaam
Naanae Sumanthukkittaen
Thuramaa Iruntha Unna
Naanae Kuttikittaen

கறை எல்லாமே துடச்சேன்
இனி குறையே உனக்குள்ள இல்ல
காட்டு மரமே உன்ன
ஒட்டி வச்சேன் எனக்குள்ள

Karai Ellaamae Thutassaen
Ini Kuraiyae Unakkulla Illa
Kaattu Maramae Unna
Otti Vassaen Enakkulla

உன்ன உன்ன உன்ன
நினச்சேன் நினச்சேன்
என்ன என்ன என்ன
கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் – 4

Unna Unna
Unna Nenachen Enna
Enna Enna
Kotuththaen Kotuththaen – 4

Rap:
மனிதனை படைத்தேன் பூமியில்
மகனை பெற்றேன் திருத்துவ காதலில்
உலகம் நிறைய ஜீவனை ஊதி
தேர்ந்தெடுக்க சித்தம் தந்து
நன்மை தீமை தெரிந்து கொண்டாய்
மனதில் தவறை புரிந்து கொண்டாய்
பிரிந்து சென்றாய்
திட்டம் தீட்டி உனை மீட்க
உயிரை வைத்தேன் பணயமாக
என் நிலை விட்டு உன்னிடம் வந்தேன்
நீ அறிந்திட மனம் திறக்கிறேன்
பட்சமாய் உன்னை இழுத்து கொள்ள
கரத்தால் உன்னை அணைக்கிறேன்
கதைக்கிறேன் கேள்

Rap:
Manithanai Pataiththaen Puumiyil
Makanai Perraen Thiruththuva Kaathalil
Ulakam Niraiya Jeevanai Uuthi
Thaernthetukka Siththam Thanthu
Nanmai Theemai Therinthu Kontaay
Manathil Thavarai Purinthu Kontaay
Pirinthu Senraay
Thittam Theetti Unai Meetka
Uyirai Vaiththaen Panayamaaka
En Nilai Vittu Unnitam Vanthaen
Nee Arinthita Manam Thirakkiraen
Patsamaay Unnai Izhuththu Kolla
Karaththaal Unnai Anaikkiraen
Kathaikkiraen Kael

கடவுள் நான் உன் தகப்பனே
உன்னை நான் பிள்ளை என்ற போது
கடவுள் நான் உன் நண்பனே
எந்தன் உயிரை தந்த போது
கடவுள் நான் உடன்பிறப்பு
உன் சகோதரன்
கடவுள் நான் உன் எல்லாமே
சொந்தம் பந்தம் தானே

Katavul Naan Un Thakappanae
Unnai Naan Pillai Enra Poethu
Katavul Naan Un Nanpanae
Enthan Uyirai Thantha Poethu
Katavul Naan Utanpirappu
Un Sakoetharan
Katavul Naan Un Ellaamae
Sontham Pantham Thaanae

என் தன்மை நன்கு அறிய
உவமை எல்லாம் கூட்டி பார் நூறு
ஆடு ஒன்ன காணோம் தேடி
போன மேய்ப்பன் நானும்
இளைய தனயன் விட்டு செல்ல
ஏற்று கொண்டு தகப்பன் நானும்
அழித்திட கோபம் இல்லை
மன்னிக்க அன்பு உண்டு
படைத்த நோக்கம் உறவுக்காக
அதை நிரூபிக்க பரம் இறங்கினேன்
நீ நீ புரிவதற்காக

En Thanmai Nanku Ariya
Uvamai Ellaam Kuutti Paar Nuru
Aatu Onna Kaanoem Thaeti
Poena Maeyppan Naanum
Ilaiya Thanayan Vittu Sella
Aerru Kontu Thakappan Naanum
Azhiththita Koepam Illai
Mannikka Anpu Untu
Pataiththa Noekkam Uravukkaaka
Athai Niruupikka Param Irankinaen
Nee Nee Purivatharkaaka

உன்ன உன்ன உன்ன நினச்சு
என்ன போல படச்சு
சகலமும் உன் கையில் ஒப்படைச்சி
அடிமை அல்ல என் பிள்ளை

Unna Unna Unna Ninassu
Enna Poela Patassu
Sakalamum Un Kaiyil Oppataissi
Atimai Alla En Pillai

நீ, மண்ணும் அல்ல என் ரூபம் நீ
அந்நியன் அல்ல என் சாயல் நீ

Nee, Mannum Alla, En Rupam Nee
Anniyan Alla En Saayal Nee

என்னை போல நீ
உன்னை போல நான் உனக்குள்ள இருந்திட
வசித்திட விரும்பிடும் பிதா நான் – 2

Ennai Pola Nee
Unnai Pola Naan Unakkulla Irunthita
Vasiththita Virumpitum Pithaa Naan – 2

ஒருமுறை உயிரை கொடுத்தேன்
இருமுறை வேணுமோ
அதையும் கொடுப்பேன்
உன்ன உன்ன உன்ன நினச்சு

Orumurai Uyirai Kotuththaen
Irumurai Vaenumoe
Athaiyum Kotuppaen
Unna Unna Unna Ninassu

உன்ன உன்ன உன்ன
நினச்சேன் நினச்சேன்
என்ன என்ன என்ன
கொடுத்தேன் கொடுத்தேன் – 4

Unna Unna
Unna Nenachen Enna
Enna Enna
Kotuthaen Kotuthaen – 4

Song Description:
Unna Nenachen Enna Lyrics, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Unna Nenachen Enna Lyrics, Christian worship songs,

Show Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =