Thuthi Ganam Magimai Ellam – துதி கனம் மகிமை எல்லாம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 3 Aug 2021

Thuthi Ganam Magimai Ellam Lyrics In Tamil

துதி கனம் மகிமை எல்லாம்
நம் இயேசு ராஜாவுக்கே

1. தூதர்களே துதியுங்கள்
தூதசேனையே துதியுங்கள்
சூரிய சந்திரரே துதியுங்கள்
பிரகாச நட்சத்திரமே துதியுங்கள்

2. வானாதி வானங்களே துதியுங்கள்
ஆகாய மண்டலமே துதியுங்கள்
தண்ணீர் ஆழங்களே துதியுங்கள்
பூமியிலுள்ளவையே துதியுங்கள்

3. அக்கினி கல்மழையே துதியுங்கள்
மூடுபனி பெறுங்காற்றே துதியுங்கள்
மலைகள் மேடுகளே துதியுங்கள்
பறவை பிராணிகளே துதியுங்கள்

4. வாலிபர் கன்னியரே துதியுங்கள்
பெரியோர் முதியோரே துதியுங்கள்
பிள்ளைகளே மகிழ்ந்து துதியுங்கள் – நாம்
இயேசுவை என்றுமே துதித்திடுவோம்

Thuthi Ganam Magimai Ellam Lyrics In English

Thuthi Kanam Makimai Ellaam
Nam Yesu Raajaavukkae

1. Thootharkalae Thuthiyungal
Thoothasenaiyae Thuthiyungal
Sooriya Santhirarae Thuthiyungal
Pirakaasa Natchaththiramae Thuthiyungal

2. Vaanaathi Vaanangalae Thuthiyungal
Aakaaya Manndalamae Thuthiyungal
Thannnneer Aalangalae Thuthiyungal
Poomiyilullavaiyae Thuthiyungal

3. Akkini Kalmalaiyae Thuthiyungal
Moodupani Perungaatte Thuthiyungal
Malaikal Maedukalae Thuthiyungal
Paravai Piraannikalae Thuthiyungal

4. Vaalipar Kanniyarae Thuthiyungal
Periyor Muthiyorae Thuthiyungal
Pillaikalae Makilnthu Thuthiyungal – Naam
Yesuvai Entumae Thuthiththiduvom

Watch Online

Thuthi Ganam Magimai Ellam MP3 Song

Thuthi Ganam Magimai Ellam Nam Lyrics In Tamil & English

துதி கனம் மகிமை எல்லாம்
நம் இயேசு ராஜாவுக்கே

Thuthi Kanam Makimai Ellaam
Nam Yesu Raajaavukkae

1. தூதர்களே துதியுங்கள்
தூதசேனையே துதியுங்கள்
சூரிய சந்திரரே துதியுங்கள்
பிரகாச நட்சத்திரமே துதியுங்கள்

Thootharkalae Thuthiyungal
Thoothasenaiyae Thuthiyungal
Sooriya Santhirarae Thuthiyungal
Pirakaasa Natchaththiramae Thuthiyungal

2. வானாதி வானங்களே துதியுங்கள்
ஆகாய மண்டலமே துதியுங்கள்
தண்ணீர் ஆழங்களே துதியுங்கள்
பூமியிலுள்ளவையே துதியுங்கள்

Vaanaathi Vaanangalae Thuthiyungal
Aakaaya Manndalamae Thuthiyungal
Thannnneer Aalangalae Thuthiyungal
Poomiyilullavaiyae Thuthiyungal

3. அக்கினி கல்மழையே துதியுங்கள்
மூடுபனி பெறுங்காற்றே துதியுங்கள்
மலைகள் மேடுகளே துதியுங்கள்
பறவை பிராணிகளே துதியுங்கள்

Akkini Kalmalaiyae Thuthiyungal
Moodupani Perungaatte Thuthiyungal
Malaikal Maedukalae Thuthiyungal
Paravai Piraannikalae Thuthiyungal

4. வாலிபர் கன்னியரே துதியுங்கள்
பெரியோர் முதியோரே துதியுங்கள்
பிள்ளைகளே மகிழ்ந்து துதியுங்கள் – நாம்
இயேசுவை என்றுமே துதித்திடுவோம்

Vaalipar Kanniyarae Thuthiyungal
Periyor Muthiyorae Thuthiyungal
Pillaikalae Makilnthu Thuthiyungal – Naam
Yesuvai Entumae Thuthiththiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × one =