En Paarvai Oli Pera Vendum – என் பார்வை ஒளி பெற வேண்டும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Uthara Unnikrishnan
Album: En Yesuve
Released on: 13 Feb 2019

En Paarvai Oli Pera Vendum Lyrics In Tamil

என் பார்வை ஒளி பெற வேண்டும்
உமைப் போல பார்த்திட வேண்டும்
என் நேசம் உயிர்பெற வேண்டும்
உம்மைப் போல நேசிக்க வேண்டும்

என் இயேசுவே என் பார்வையே
என் இயேசுவே என் நேசரே
நான் பார்த்திட ஒளியாவீரோ
நான் நேசிக்க மனம் வருவீரோ

1. உம் பார்வையில் ஏழையின்
காணிக்கை உயர்வாய் போனதே
உம் பார்வையில் பாவியின்
தாழ்ச்சி ஜெபமாய் ஆவதேன்?

உம் நேசத்தில் விழுந்தவர் கூட
எழுந்து நடப்பது ஏன்?
உம் நேசத்தில் அழுபவர் கூட
மகிழ்ந்து சிரிப்பது ஏன்?

உம் பார்வையின் பெயர் தான் இரக்கமோ?
உம் நேசத்தின் பெயர் தான் வலிமையோ?

2. உம் தேடலில் பாமரர்
தேவனின் அரசாய் ஆவதேன்
உம் பாதத்தில் பாவியின்
வீடும் உமதாய் ஆவதேன்

உம் வார்த்தையில் மாண்டவர் கூட
உயிர்த்து எழுவதும் ஏன்?
உம் பாசத்தில் வருந்துவோர் சுமையும்
எளிமை ஆவதும் ஏன்?

உம் தேடலின் முகம் தான் இரக்கமோ
உம் வார்த்தையின் வரம் தான் வலிமையோ

En Paarvai Oli Pera Vendum Lyrics In English

En Paarvai Olipera Vaendum
Ummaippola Paarththida Vaendum
En Naesam Uyirpera Vaendum
Ummaippola Naesikka Vaendum

En Yesuvae En Paarvaiyae
En Yesuvae En Naesarae
Naan Paarththida Oliyaaveero
Naan Naesikka Manam Varuveero

1. Um Paarvaiyil Aelai En
Kaanikkai Uyarvaay Ponathae
Um Paarvaiyil Paavi En
Thaalchchi Jepamaay Aavathaen?

Um Naesaththil Vilunthavar Kuda
Elunthu Nadappathu Aen?
Um Naesaththil Alupavar Kuda
Makilnthu Sirippathu Aen?

Um Paarvaiyin Peyar Thaan Irakkamo?
Um Naesaththin Peyar Thaan Valimaiyo?

2. Um Thaedalil Paamarar
Thaevanin Arasaay Aavathaen
Um Paathaththil Paaviyin
Veedum Umathaay Aavathaen

Um Vaarththaiyil Maanndavar Kooda
Uyirththu Eluvathum Aen?
Um Paasaththil Varunthuvor Sumaiyum
Elimai Aavathum Aen?

Um Thaedalin Mukamthaan Irakkamo
Um Vaarththaiyin Varam Thaan Valimaiyo

Watch Online

En Paarvai Oli Pera Vendum MP3 Song

Technician Information

Singer : Uthara Unnikrishnan
Music : Aaveykannan
Tune & Lyric : Fr. Michael Maria Das
Keyboard Programming : Aavey Kannan
Rhythm Programming : Edwin Selvaraj
Solo Violin : Balaji
Director : I Vincent Raj,
Camera : B. Subash (Sica),
Produced By Vincey Productions

En Paarvai Oli Pera Vendum Lyrics In Tamil & English

என் பார்வை ஒளி பெற வேண்டும்
உமைப் போல பார்த்திட வேண்டும்
என் நேசம் உயிர்பெற வேண்டும்
உம்மைப் போல நேசிக்க வேண்டும்

En Paarvai Olipera Vaendum
Ummaippola Paarththida Vaendum
En Naesam Uyirpera Vaendum
Ummaippola Naesikka Vaendum

என் இயேசுவே என் பார்வையே
என் இயேசுவே என் நேசரே
நான் பார்த்திட ஒளியாவீரோ
நான் நேசிக்க மனம் வருவீரோ

En Yesuvae En Paarvaiyae
En Yesuvae En Naesarae
Naan Paarththida Oliyaaveero
Naan Naesikka Manam Varuveero

1. உம் பார்வையில் ஏழையின்
காணிக்கை உயர்வாய் போனதே
உம் பார்வையில் பாவியின்
தாழ்ச்சி ஜெபமாய் ஆவதேன்?

Um Paarvaiyil Aelai En
Kaanikkai Uyarvaay Ponathae
Um Paarvaiyil Paavi En
Thaalchchi Jepamaay Aavathaen?

உம் நேசத்தில் விழுந்தவர் கூட
எழுந்து நடப்பது ஏன்?
உம் நேசத்தில் அழுபவர் கூட
மகிழ்ந்து சிரிப்பது ஏன்?

Um Naesaththil Vilunthavar Kuda
Elunthu Nadappathu Aen?
Um Naesaththil Alupavar Kuda
Makilnthu Sirippathu Aen?

உம் பார்வையின் பெயர் தான் இரக்கமோ?
உம் நேசத்தின் பெயர் தான் வலிமையோ?

Um Paarvaiyin Peyar Thaan Irakkamo?
Um Naesaththin Peyar Thaan Valimaiyo?

2. உம் தேடலில் பாமரர்
தேவனின் அரசாய் ஆவதேன்
உம் பாதத்தில் பாவியின்
வீடும் உமதாய் ஆவதேன்

Um Thaedalil Paamarar
Thaevanin Arasaay Aavathaen
Um Paathaththil Paaviyin
Veedum Umathaay Aavathaen

உம் வார்த்தையில் மாண்டவர் கூட
உயிர்த்து எழுவதும் ஏன்?
உம் பாசத்தில் வருந்துவோர் சுமையும்
எளிமை ஆவதும் ஏன்?

Um Vaarththaiyil Maanndavar Kooda
Uyirththu Eluvathum Aen?
Um Paasaththil Varunthuvor Sumaiyum
Elimai Aavathum Aen?

உம் தேடலின் முகம் தான் இரக்கமோ
உம் வார்த்தையின் வரம் தான் வலிமையோ

Um Thaedalin Mukamthaan Irakkamo
Um Vaarththaiyin Varam Thaan Valimaiyo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 11 =