Veru Oru Aasai Illa Yesu – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 12

Veru Oru Aasai Illa Yesu Lyrics In Tamil

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
உம்மைத் தவிர உம்மைத் தவிர

1. உம் பாதம் பணிந்து நான்
உம்மையே தழுவினேன்

2. இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே
எனை காக்கும் தெய்வமே

3. மனம் இரங்கினீரே
மறுவாழ்வு தந்தீரே

4. சுகம் தந்தீரையா
பெலன் தந்தீரையா

5. இரக்கத்தின் சிகரமே
இதயத்தின் தீபமே

6. செய்த நன்மை நினைத்து
துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்

Veru Oru Aasai Illa Yesu Lyrics In English

Vaeru Oru Aasai Illa Yeshu Raajaa
Ummaith Thavira Ummaith Thavira

1. Um Paatham Panninthu Naan
Ummaiyae Thaluvinaen

2. Irul Neekkum Velichchamae
Enai Kaakkum Theyvamae

3. Manam Irangineerae
Maruvaalvu Thantheerae

4. Sukam Thantheeraiyaa
Pelan Thantheeraiyaa

5. Irakkaththin Sikaramae
Ithayaththin Theepamae

6. Seytha Nanmai Ninaiththu
Thuthiththu Paati Makilvaen

Watch Online

Veru Oru Aasai Illa Yesu MP3 Song

Veru Oru Aasai Illa Lyrics In Tamil & English

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
உம்மைத் தவிர உம்மைத் தவிர

Vaeru Oru Aasai Illa Yesu Raajaa
Ummaith Thavira Ummaith Thavira

1. உம் பாதம் பணிந்து நான்
உம்மையே தழுவினேன்

Um Paatham Panninthu Naan
Ummaiyae Thaluvinaen

2. இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே
எனை காக்கும் தெய்வமே

Irul Neekkum Velichchamae
Enai Kaakkum Theyvamae

3. மனம் இரங்கினீரே
மறுவாழ்வு தந்தீரே

Manam Irangineerae
Maruvaalvu Thantheerae

4. சுகம் தந்தீரையா
பெலன் தந்தீரையா

Sukam Thantheeraiyaa
Pelan Thantheeraiyaa

5. இரக்கத்தின் சிகரமே
இதயத்தின் தீபமே

Irakkaththin Sikaramae
Ithayaththin Theepamae

6. செய்த நன்மை நினைத்து
துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்

Seytha Nanmai Ninaiththu
Thuthiththu Paati Makilvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 − one =