Yesuvae Vaazhvendru – இயேசுவே வாழ்வென்று

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Jebamey Jeyam Vol 17
Released on: 15 Jul 2018

Yesuvae Vaazhvendru Lyrics In Tamil

இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
அவரால் அத்தனையும் பெற்றுக்கொண்டேன்
என் ஜெபமெல்லாம் வீணாகப் போகல
என் விசுவாசும் என்றுமே தோற்கல

நான் ஜெபிக்கும் நேரம் அக்கினியாய் மாறும்
தடையெல்லாம் விடையாக மாறிப்போகும்
அபிஷேகமெல்லாம் நதியாகப் பாயும்
பரலோகம் எனக்காக வேலை செயும்

1. உம்முன் நிற்கும் ஒவ்வொரு நொடியும்
என்னைப் பெலவானாய்க் காண்கிறேன்
என் நெரத்தை முதலீடு செகிறேன்
மகிமையை அறுவடை செய்கிறேன்

2. துதியும் ஜெபமும் பெருகப் பெருக
எங்கள் சபையும் பெருகுதே
தேசத்தின் கட்டுகள் மாறுதே
அபிஷேம் நுகங்களை முறிக்குதே (என்)

3. அந்நிய பாஷை பேசப் பேச
ஆவியும் அனலாய் மாறுதே
நான்லோல்லப் பரலோகில் கட்டுமே
நான் லோல்லப் பரலோகில் அவிழுமே

Yaesuvae Vaazhvendru Lyrics In English

Yesuvae Vaazhvendru Katrukkondaen
Avaraal Athanayum Petrukondaen
En Jebamellam Veenaha Pogala
En Visuvasam Endrumae Thorkala

Naan Jebikum Neram Akkiniya Marum
Thadayellam Vidayaga Maaripogum
Abishega Vellam Nadhiyaaga Paayum
Paralogam Enakkaaga Vaelai Seiyum

1. Ummun Nirkum Ovvaru Nodiyum
Ennai Belavaanai Kaangiraen
En Naerathai Mudhaleedu Seihiraen
Mahimayai Aruvadai Seihiraen

2. Thudhiyum Jebamum Peruha Peruha
Engal Sabayum Peruhudhae
Dhaesathin Kattukal Maarudhae
Abishegam Nuhangalai Murikkudhae

3. Anniya Baashai Paesa Paesa
Aaviyum Anaalai Maarudhae
Naan Solla Paralogil Kattumae
Naan Solla Paralogil Avizhumae

Watch Online

Yaesuvae Vaazhvendru MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed : Pas. John Jebaraj
Sung : Pas. Sammy Thangiah & Pas. John Jebaraj
Special Thanks To Apostle Paul Thangiah & Fgag
Music Arranged & Produced : Isaac D

Jeba Geetham Song Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
அவரால் அத்தனையும் பெற்றுக்கொண்டேன்
என் ஜெபமெல்லாம் வீணாகப் போகல
என் விசுவாசும் என்றுமே தோற்கல

Yaesuvae Vaazhvendru Katrukkondaen
Avaraal Athanayum Petrukondaen
En Jebamellam Veenaha Pogala
En Visuvasam Endrumae Thorkala

நான் ஜெபிக்கும் நேரம் அக்கினியாய் மாறும்
தடையெல்லாம் விடையாக மாறிப்போகும்
அபிஷேகமெல்லாம் நதியாகப் பாயும்
பரலோகம் எனக்காக வேலை செயும்

Naan Jebikum Neram Akkiniya Marum
Thadayellam Vidayaga Maaripogum
Abishega Vellam Nadhiyaaga Paayum
Paralogam Enakkaaga Vaelai Seiyum

1. உம்முன் நிற்கும் ஒவ்வொரு நொடியும்
என்னைப் பெலவானாய்க் காண்கிறேன்
என் நெரத்தை முதலீடு செகிறேன்
மகிமையை அறுவடை செய்கிறேன்

Ummun Nirkum Ovvaru Nodiyum
Ennai Belavaanai Kaangiraen
En Naerathai Mudhaleedu Seihiraen
Mahimayai Aruvadai Seihiraen

2. துதியும் ஜெபமும் பெருகப் பெருக
எங்கள் சபையும் பெருகுதே
தேசத்தின் கட்டுகள் மாறுதே
அபிஷேம் நுகங்களை முறிக்குதே (என்)

Thudhiyum Jebamum Peruha Peruha
Engal Sabayum Peruhudhae
Dhaesathin Kattukal Maarudhae
Abishegam Nuhangalai Murikkudhae

3. அந்நிய பாஷை பேசப் பேச
ஆவியும் அனலாய் மாறுதே
நான்லோல்லப் பரலோகில் கட்டுமே
நான் லோல்லப் பரலோகில் அவிழுமே

Anniya Baashai Paesa Paesa
Aaviyum Anaalai Maarudhae
Naan Solla Paralogil Kattumae
Naan Solla Paralogil Avizhumae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − five =