Karthar En Meipparae – கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Umadhu Sevaikae Vol 2
Released on: 10 Jan 2020

Karthar En Meipparae Lyrics In Tamil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே
குறை எனக்கில்லையே
அனுதினம் நல் மேய்ச்சல்
அன்புடன் அளித்திடுவார் – 2

1. மரணத்தின் இருள் தன்னில்
நடந்திட நேர்ந்தாலும்
மீட்பரின் துணையுடனே
மகிழ்வுடன் நடத்திடுவேன் – 2
– கர்த்தர் என்

2. எண்ணெயால் என் தலையை
இன்பமாய் அபிஷேகம்
சேய்கின்றார் என் தேவன்
உள்ளமும் பொங்கிடுதே – 2

3. ஜீவனின் நாட்களெல்லாம்
நன்மையும் கிருபையுமே
தோடர்ந்திட வாழ்ந்திடுவேன்
கர்த்தரின் வீட்டினிலே – 2

Karthar En Meipparae Lyrics In English

Karththar En Meipparae
Kurai Enakkillaiyae
Anuthinam Nal Meichchal
Anbudan Aliththiduvaar – 2

1. Maranaththin Irul Thannil
Nadanthida Naernthaalum
Meetparin Thunaiyudanae
Magizhvudan Nadanthiduvaen – 2
– Karththar

2. Ennaiyaal En Thalaiyai
Inbamaay Abishegam
Seigindraar En Dhevan
Ullamum Pongiduthae – 2

3. Jeevanin Natkalellaam
Nanmaiyum Kirubaiyumae
Thodarnthida Vaazhnthiduvaen
Karththarin Veettinilae – 2

Watch Online

Karthar En Meipparae MP3 Song

Technician Information

Featuring: Samuel Joseph, Noel Joseph
Backing Vocal: Preethi Esther Emmanuel, Lediya Ebenezer. Jenifer Beulah, Rohith

Produced By Joseph D Glory Joseph
Music: Jackson Williams
Keyboard Arrangements: Samuel V
Guitars: Jackson Williams
Flute: Jotham
Tabala: Abishek
Drums: Ebenezer
Percussion: Livingston
Recorded At 20db Studio By Avinash Sathish
Mix & Mastered: David Selvam
Video: Charles
Sound & Lights: Prema Audio
Video Featuring
Key: Samuel V & David Sam George
Guitars: Jackson Williams, Eric Samuel, Dinesh Babu, Charles
Percussion: Livingston, Nikil Daniel

Karthar En Meipparaey Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே
குறை எனக்கில்லையே
அனுதினம் நல் மேய்ச்சல்
அன்புடன் அளித்திடுவார் – 2

Karththar En Meipparae
Kurai Enakkillaiyae
Anuthinam Nal Meichchal
Anbudan Aliththiduvaar – 2

1. மரணத்தின் இருள் தன்னில்
நடந்திட நேர்ந்தாலும்
மீட்பரின் துணையுடனே
மகிழ்வுடன் நடத்திடுவேன் – 2
– கர்த்தர் என்

Maranaththin Irul Thannil
Nadanthida Naernthaalum
Meetparin Thunaiyudanae
Magizhvudan Nadanthiduvaen – 2

2. எண்ணெயால் என் தலையை
இன்பமாய் அபிஷேகம்
சேய்கின்றார் என் தேவன்
உள்ளமும் பொங்கிடுதே – 2

Ennaiyaal En Thalaiyai
Inbamaay Abishegam
Seigindraar En Dhevan
Ullamum Pongiduthae – 2

3. ஜீவனின் நாட்களெல்லாம்
நன்மையும் கிருபையுமே
தோடர்ந்திட வாழ்ந்திடுவேன்
கர்த்தரின் வீட்டினிலே – 2

Jeevanin Natkalellaam
Nanmaiyum Kirubaiyumae
Thodarnthida Vaazhnthiduvaen
Karththarin Veettinilae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =