Devanae Neer Thuramaai – நான் பாடுவேன் துதிப்பேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 1

Devanae Neer Thuramaai Lyrics In Tamil

தேவனே நீர் தூரமாய் இருப்பது போல
இன்று தெரிகிறதே
விசுவாசம் என்னில் உள்ளது
ஆனாலும் எனக்கு ஜெபிக்க முடியவில்லையே

இனி என்ன சொல்வது
எங்காரமிப்பது
நீர் கிருபை அளித்ததால்
என் இதயத்திலிருந்து

நான் பாடுவேன் துதிப்பேன்
இருள் சூழும் நேரத்தில்
வேதனையின் மத்தியில்

நான் பாடுவேன் துதிப்பேன்
கைகள் உயர்த்தி போற்றுவேன்
உம் வார்த்தை உண்மையே
நான் பாடுவேன்

நீர் நடந்த பாதையில்
என்னால் நடந்து செல்ல முடியவில்லையே
உம் கரம் பிடிக்க நினைக்கிறேன்
என் பாவங்கள் என் கண்முன் நிற்கிறதே

Naan Paduvaen Thuthipaen Lyrics In English

Devanae Neer Dhooramai
Irupadhu Pola Endru Therigiradhay
Visuvasam Ennil Ulladhu
Analum Enaku Jaebika Mudiyavilayae

Eni Enna Solvadhu
Engaramipadhu
Neer Kirubai Alithathaal
En Edhaiyathilirundhu

Naan Paduvaen Thuthipaen
Irul Suzhum Nerathil
Vaedhanayin Mathiyil

Nan Paaduvaen Thudhipaen
Kaigal Uyarthi Photruvaen
Um Vaarthai Unmaiyae
Nan Paduveen

Neer Nadandha Paadhayil
Ennal Nadandhu Sella Mudiyavilayae
Um Karam Pidika Ninaikiraen
En Pavangal En Kann Mun Nirkindradhay

Watch Online

Naan Paduvaen Thuthipaen MP3 Song

I Will Sing Lyrics In Tamil & English

தேவனே நீர் தூரமாய் இருப்பது போல
இன்று தெரிகிறதே
விசுவாசம் என்னில் உள்ளது
ஆனாலும் எனக்கு ஜெபிக்க முடியவில்லையே

Devanae Neer Thuramaai
Irupadhu Pola Endru Therigiradhay
Visuvasam Ennil Ulladhu
Analum Enaku Jaebika Mudiyavilayae

இனி என்ன சொல்வது
எங்காரமிப்பது
நீர் கிருபை அளித்ததால்
என் இதயத்திலிருந்து

Eni Enna Solvadhu
Engaramipadhu
Neer Kirubai Alithathaal
En Edhaiyathilirundhu

நான் பாடுவேன் துதிப்பேன்
இருள் சூழும் நேரத்தில்
வேதனையின் மத்தியில்

Nan Paaduvaen Thudhipaen
Irul Suzhum Nerathil
Vaedhanayin Mathiyil

நான் பாடுவேன் துதிப்பேன்
கைகள் உயர்த்தி போற்றுவேன்
உம் வார்த்தை உண்மையே
நான் பாடுவேன்

Nan Paaduvaen Thudhipaen
Kaigal Uyarthi Photruvaen
Um Vaarthai Unmaiyae
Nan Paduveen

நீர் நடந்த பாதையில்
என்னால் நடந்து செல்ல முடியவில்லையே
உம் கரம் பிடிக்க நினைக்கிறேன்
என் பாவங்கள் என் கண்முன் நிற்கிறதே

Neer Nadandha Paadhayil
Ennal Nadandhu Sella Mudiyavilayae
Um Karam Pidika Ninaikiraen
En Pavangal En Kann Mun Nirkindradhay

Devanae Neer Thuramaai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=ybo6j6evEeY

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − sixteen =