Ummai Thaan Paaduvaen Uyir – உம்மைத் தான் பாடுவேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 27

Ummai Thaan Paaduvaen Uyir Lyrics In Tamil

உம்மைத் தான் பாடுவேன்
உயிர் தந்த தெய்வமே
உமக்காய் ஓடுவேன்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்

ஆராதனை ஆராதனை
தகப்பனே உமக்குத் தான்

1. உமது சித்தத்தால் உலகமே வந்தது
உமது இரத்தத்தால் விலை கொடுத்து மீட்டீர்

2. நீரே சிருஷ்டித்தீர் காண்கின்ற அனைத்தையும்
நீர் படைத்தீர் வானம் பூமி அனைத்தும்

3. கர்த்தாவே உமக்கு அஞ்சாதவன் யார்?
உம் பெயரைப் புகழ்ந்து பாடாதவன் யார்?

4. ஜனங்கள் யாவரும் வணங்குவார் உம்மையே
தேசம் அனைத்தும் இயேசு நாமம் சொல்லும்

5. வல்லவர் சர்வவல்லவர் ஆளுகை செய்கின்றீர்
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து உம்மையே உயர்த்துவேன்

6. உலகின் நாடுகள் உமக்கே உரியன
நீரே என்றென்றும் ஆளுகை செய்கின்றீர்

7. பெலனும் ஞானமும் உமக்கே உரியன
மாட்சிமை வல்லமை உமக்குத்தானே சொந்தம்

Ummai Thaan Paaduvaen Uyir Lyrics In English

Ummaith Thaan Paaduvaen
Uyir Thantha Theyvamae
Umakkaay Oduvaen
Uyirulla Naalellaam

Aaraathanai Aaraathanai
Thakappanae Umakkuth Thaan

1. Umathu Siththaththaal Ulakamae Vanthathu
Umathu Iraththaththaal Vilai Koduththu Meettir

2. Neerae Sirushtiththeer Kaannkinta Anaiththaiyum
Neer Pataiththeer Vaanam Poomi Anaiththum

3. Karththaavae Umakku Anjaathavan Yaar?
Um Peyaraip Pukalnthu Paadaathavan Yaar?

4. Janangal Yaavarum Vananguvaar Ummaiyae
Thaesam Anaiththum Yesu Naamam Sollum

5. Vallavar Sarvavallavar Aalukai Seykinteer
Makilnthu Pukalnthu Ummaiyae Uyarththuvaen

6. Ulakin Naadukal Umakkae Uriyana
Neerae Ententum Aalukai Seykinteer

7. Pelanum Njaanamum Umakkae Uriyana
Maatchimai Vallamai Umakkuththaanae Sontham

Watch Online

Ummai Thaan Paaduvaen Uyir MP3 Song

Ummai Thaan Patuven Lyrics In Tamil & English

உம்மைத் தான் பாடுவேன்
உயிர் தந்த தெய்வமே
உமக்காய் ஓடுவேன்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்

Ummaith Thaan Paaduvaen
Uyir Thantha Theyvamae
Umakkaay Oduvaen
Uyirulla Naalellaam

ஆராதனை ஆராதனை
தகப்பனே உமக்குத் தான்

Aaraathanai Aaraathanai
Thakappanae Umakkuth Thaan

1. உமது சித்தத்தால் உலகமே வந்தது
உமது இரத்தத்தால் விலை கொடுத்து மீட்டீர்

Umathu Siththaththaal Ulakamae Vanthathu
Umathu Iraththaththaal Vilai Koduththu Meettir

2. நீரே சிருஷ்டித்தீர் காண்கின்ற அனைத்தையும்
நீர் படைத்தீர் வானம் பூமி அனைத்தும்

Neerae Sirushtiththeer Kaannkinta Anaiththaiyum
Neer Pataiththeer Vaanam Poomi Anaiththum

3. கர்த்தாவே உமக்கு அஞ்சாதவன் யார்?
உம் பெயரைப் புகழ்ந்து பாடாதவன் யார்?

Karththaavae Umakku Anjaathavan Yaar?
Um Peyaraip Pukalnthu Paadaathavan Yaar?

4. ஜனங்கள் யாவரும் வணங்குவார் உம்மையே
தேசம் அனைத்தும் இயேசு நாமம் சொல்லும்

Janangal Yaavarum Vananguvaar Ummaiyae
Thaesam Anaiththum Yesu Naamam Sollum

5. வல்லவர் சர்வவல்லவர் ஆளுகை செய்கின்றீர்
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து உம்மையே உயர்த்துவேன்

Vallavar Sarvavallavar Aalukai Seykinteer
Makilnthu Pukalnthu Ummaiyae Uyarththuvaen

6. உலகின் நாடுகள் உமக்கே உரியன
நீரே என்றென்றும் ஆளுகை செய்கின்றீர்

Ulakin Naadukal Umakkae Uriyana
Neerae Ententum Aalukai Seykinteer

7. பெலனும் ஞானமும் உமக்கே உரியன
மாட்சிமை வல்லமை உமக்குத்தானே சொந்தம்

Pelanum Njaanamum Umakkae Uriyana
Maatchimai Vallamai Umakkuththaanae Sontham

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 5 =