Naanga Valai Veesi Meen – நாங்க வலை வீசி மீன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Pradeep Kumar
Album: Aadharam
Released on: 11 Sep 2021

Naanga Valai Veesi Meen Lyrics In Tamil

நாங்க வலை வீசி மீன் பிடிப்பவங்க
நாங்க கலிலேயா நாட்டை சேர்ந்தவங்க
இயேசு நாதருங்க எங்க நாதருங்க

1. பாவி நானுங்க படகை
விட்டு வந்தேனுங்க
பாசம் வச்சேங்க பழைய
குணம் போச்சுங்க

2. யோவான் நானூங்க
யாக்கோபுக்கு அண்ணனுங்க
இயேசுவின் மார்பினிலே சாஞ்சு
படுத்துக் கொள்வேனுங்க

3. தோமா நானூங்க
சந்தேகமா இருந்தேங்க
நானும் இந்தியாவுக்கு
சுவிசேஷத்தை கொண்டு வந்தேங்க

4. இந்த ஊரில் இருப்பவங்க
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவங்க
இயேசுவை ஏற்றுக்கொண்டால்
இன்பமாக வாழுவீங்க

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க
நாங்க கலிலேயா நாட்டை சேர்ந்தவங்க
இயேசு நாதருங்க எங்க நாதருங்க

எங்க நாதருங்க உங்க நாதருங்க
எங்க நாதருங்க நம்ம நாதருங்க

Naanga Valai Veesi Meen Lyrics In English

Naanga Valai Veesi Meen Pitippavanga
Naanga Kalilaeyaa Naattai Sernthavanga
Yesu Naatharunga Enga Naatharunga

1. Paavi Naanunga Padakai
Vittu Vanthaenunga
Paasam Vachchaenga Palaiya
Kunam Pochchunga

2. Yovaan Naanunga
Yaakkopukku Thampinga
Yesuvin Maarpinilae Saanju
Paduththuk Konntaenunga

3. Thomaa Naanoonga
Santhaekamaa Irunthaenga
Naanum Inthiyaavukku
Suviseshaththai Konndu Vanthaenga

4. Intha Ooril Iruppavanga
Rompa Rompa Nallavanga
Yesuvai Yaetrukkonndaal
Inpamaaka Vaaluveenga

Watch Online

Naanga Valai Veesi Meen MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Sung By Rev Rj Pradeepkumar
Music : S Ganeshraj, A J Bosco, Shen P Joseph, Sarasdeen, Joneth
Editing : Sonshine Media Network

Naanga Valai Veesi Lyrics In Tamil & English

நாங்க வலை வீசி மீன் பிடிப்பவங்க
நாங்க கலிலேயா நாட்டை சேர்ந்தவங்க
இயேசு நாதருங்க எங்க நாதருங்க

Naanga Valai Veesi Meen Pitippavanga
Naanga Kalilaeyaa Naattai Sernthavanga
Yesu Naatharunga Enga Naatharunga

1. பாவி நானுங்க படகை
விட்டு வந்தேனுங்க
பாசம் வச்சேங்க பழைய
குணம் போச்சுங்க

Paavi Naanunga Padakai
Vittu Vanthaenunga
Paasam Vachchaenga Palaiya
Kunam Pochchunga

2. யோவான் நானூங்க
யாக்கோபுக்கு அண்ணனுங்க
இயேசுவின் மார்பினிலே சாஞ்சு
படுத்துக் கொள்வேனுங்க

Yovaan Naanunga
Yaakkopukku Thampinga
Yesuvin Maarpinilae Saanju
Paduththuk Konntaenunga

3. தோமா நானூங்க
சந்தேகமா இருந்தேங்க
நானும் இந்தியாவுக்கு
சுவிசேஷத்தை கொண்டு வந்தேங்க

Thomaa Naanoonga
Santhaekamaa Irunthaenga
Naanum Inthiyaavukku
Suviseshaththai Konndu Vanthaenga

4. இந்த ஊரில் இருப்பவங்க
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவங்க
இயேசுவை ஏற்றுக்கொண்டால்
இன்பமாக வாழுவீங்க

Intha Ooril Iruppavanga
Rompa Rompa Nallavanga
Yesuvai Yaetrukkonndaal
Inpamaaka Vaaluveenga

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − three =