Bayame Nam Vazhvil Aalvadhu – பயமே நம் வாழ்வில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Robert Roy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Oct 2022

Bayame Nam Vazhvil Aalvadhu Lyrics In Tamil

I. பயமே நம் வாழ்வில் ஆள்வது இல்லை
நம் காலங்கள் தேவனின் கரங்களிலே
நம்பிக்கை இல்லா நிலை மாறிடும்
புது நம்பிக்கைத்திடன் நம்மில் பெறுகிடுமே – 2

யாவே நீர் என்றும் நம் தேவன்
தலைமுறை தலைமுறையாய்
யாவே நீர் எங்கள் தஞ்சம்
தலைமுறை தலை முறையாய்

நீர் உறங்குவதில்லை
நீர் தூங்குவதில்லை
இஸ்ரவேலை காப்பவர்
நீரல்லவோ – 2

1. மரண பயம் நம்மில் மாறிடுமே
சத்ருவின் பயங்கள் எல்லாம் நீங்கிடுமே – 2
மரணத்தை ஜெயித்தவர்
சத்ருவை வென்றவர்
சகலத்தையும் என்றும் ஆள்பவரே – 2

யாவே நீர் என்றும் நம் தேவன்
தலைமுறை தலைமுறையாய்
யாவே நீர் எங்கள் தஞ்சம்
தலைமுறை தலை முறையாய்

நீர் உறங்குவதில்லை
நீர் தூங்குவதில்லை
இஸ்ரவேலை காப்பவர்
நீரல்லவோ – 2

2. தோல்விகள் எல்லாம் மாறிடுமே
உம் நாமத்தில் வியாதிகள் நீங்கிடுமே – 2
நீர் எங்கள் பரிகாரி
ஜெயமாக நடத்துவீர்
உம்மை அல்லால் வேறு நாமம் இல்லை – 2

யாவே நீர் என்றும் நம் தேவன்
தலைமுறை தலைமுறையாய்
யாவே நீர் எங்கள் தஞ்சம்
தலைமுறை தலை முறையாய்

நீர் உறங்குவதில்லை
நீர் தூங்குவதில்லை
இஸ்ரவேலை காப்பவர்
நீரல்லவோ – 2

II. சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

1. ஒருவராய் சாவாமை உள்ளவர் இவர்
சேரக்கூடா ஒளிதனில் வாசம் செய்பவர் – 2
அகிலத்தை வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
இயேசுவே உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

2. ஆதியும் அந்தமுமானவர் அவர்
அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர் அவர் – 2
இருந்தவரும் இருப்பவரும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர் – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

3. உயரமும் உன்னதமுமான
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் – 2
சேனைகளின் கர்த்தராகிய
ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும் – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 4

III. ஆ.ஆ..ஆ..ஆ அல்லேலூயா
ஆ.ஆ..ஆ..ஆ அல்லேலூயா
ஆ.ஆ..ஆ..ஆ அல்லேலூயா
ஆ.ஆ..ஆ..ஆ அல்லேலூயா – 2

Bayame Nam Vazhvil Aalvathu Lyrics In English

I. Bayame Nam Vazhvil Aalvadhu Illai
Nam Kaalangal Devanin Karangalilae
Nambikkai Illa Nilai Maaridum
Pudhu Nambikkaithidan Nammil Perugidumae – 2

Yahweh Neer Yendrum Nam Devan
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Yahweh Neer Yengal Thanjam
Thalaimurai Thalaimuraiyaai

Neer Uranguvadhillai
Neer Thoonguvadhillai
Isravelai Kaapavar Neer Allavo – 2

1. Marana Bayam Nammil Maaridumae
Sathruvin Bhayangal Yellaam Neengidumae – 2
Maranathai Jeyithavar
Sathruvai Vendravar
Sagalathaiyum Yendrum Aazhbavare – 2

Yahweh Neer Yendrum Nam Devan
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Yahweh Neer Yengal Thanjam
Thalaimurai Thalaimuraiyaai

Neer Uranguvadhillai
Neer Thoonguvadhillai
Isravelai Kaapavar Neer Allavo – 2

2. Tholvigal Yellaam Maaridume
Um Naamathil Vyaadhigal Neengidume – 2
Neer Yengal Parigaari
Jeyamaaga Nadathuveer
Ummai Allaal Veru Naamam Illai – 2

Yahweh Neer Yendrum Nam Devan
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Yahweh Neer Yengal Thanjam
Thalaimurai Thalaimuraiyaai

Neer Uranguvadhillai
Neer Thoonguvadhillai
Isravelai Kaapavar Neer Allavo – 2

II. Senaigalin Karthar Parisuththar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

1. Oruvarai Saavamai Ullavar Ivar
Serakooda Olidhanil Vaasam Seibhavar – 2
Agilathai Vaarthaiyal Sirushtitthavar
Yesuve Ummaye Aaradhippom – 2

Senaigalin Karthar Parisuthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

2. Aadhiyum Andhamum Aanavar Ivar
Albhavum Omegavum Aanavar Ivar – 2
Irundhavarum Iruppavarum Seekkiram
Varappogum Raja Ivar – 2

Senaigalin Karthar Parisuththar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

3. Uyaramum Unnadhamum Aana
Singasanathil Veettirukkum – 2
Senaigalin Karthar Aagiya
Rajavai Yen Kangal Kaanattum – 2

Senaigalin Karthar Parisuththar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2
Senaigalin Karthar Parisuththar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2
Senaigalin Karthar Parisuththar – 3
Parisutthar Parisutthare – 4

III. Ha Ah Ah Hallelujah
Ha Ah Ah Hallelujah
Ha Ah Ah Hallelujah
Ha Ah Ah Hallelujah

Watch Online

Bayame Nam Vazhvil Aalvadhu MP3 Song

Bayame Nam Vazhvil Aalvadhu Lyrics In Tamil & English

I. பயமே நம் வாழ்வில் ஆள்வது இல்லை
நம் காலங்கள் தேவனின் கரங்களிலே
நம்பிக்கை இல்லா நிலை மாறிடும்
புது நம்பிக்கைத்திடன் நம்மில் பெறுகிடுமே – 2

I. Bayame Nam Vaazhvil Aazhvadu Illai
Nam Kaalangal Devanin Karangalilae
Nambikkai Illa Nilai Maaridum
Pudhu Nambikkaithidan Nammil Perugidumae – 2

யாவே நீர் என்றும் நம் தேவன்
தலைமுறை தலைமுறையாய்
யாவே நீர் எங்கள் தஞ்சம்
தலைமுறை தலை முறையாய்

Yahweh Neer Yendrum Nam Devan
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Yahweh Neer Yengal Thanjam
Thalaimurai Thalaimuraiyaai

நீர் உறங்குவதில்லை
நீர் தூங்குவதில்லை
இஸ்ரவேலை காப்பவர்
நீரல்லவோ – 2

Neer Uranguvadhillai
Neer Thoonguvadhillai
Isravelai Kaapavar Neer Allavo – 2

1. மரண பயம் நம்மில் மாறிடுமே
சத்ருவின் பயங்கள் எல்லாம் நீங்கிடுமே – 2
மரணத்தை ஜெயித்தவர்
சத்ருவை வென்றவர்
சகலத்தையும் என்றும் ஆள்பவரே – 2

Marana Bayam Nammil Maaridumae
Sathruvin Bhayangal Yellaam Neengidumae – 2
Maranathai Jeyithavar
Sathruvai Vendravar
Sagalathaiyum Yendrum Aazhbavare – 2

யாவே நீர் என்றும் நம் தேவன்
தலைமுறை தலைமுறையாய்
யாவே நீர் எங்கள் தஞ்சம்
தலைமுறை தலை முறையாய்

Yahweh Neer Yendrum Nam Devan
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Yahweh Neer Yengal Thanjam
Thalaimurai Thalaimuraiyaai

நீர் உறங்குவதில்லை
நீர் தூங்குவதில்லை
இஸ்ரவேலை காப்பவர்
நீரல்லவோ – 2

Neer Uranguvadhillai
Neer Thoonguvadhillai
Isravelai Kaapavar Neer Allavo – 2

2. தோல்விகள் எல்லாம் மாறிடுமே
உம் நாமத்தில் வியாதிகள் நீங்கிடுமே – 2
நீர் எங்கள் பரிகாரி
ஜெயமாக நடத்துவீர்
உம்மை அல்லால் வேறு நாமம் இல்லை – 2

Tholvigal Yellaam Maaridume
Um Naamathil Vyaadhigal Neengidume – 2
Neer Yengal Parigaari
Jeyamaaga Nadathuveer
Ummai Allaal Veru Naamam Illai – 2

யாவே நீர் என்றும் நம் தேவன்
தலைமுறை தலைமுறையாய்
யாவே நீர் எங்கள் தஞ்சம்
தலைமுறை தலை முறையாய்

Yahweh Neer Yendrum Nam Devan
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Yahweh Neer Yengal Thanjam
Thalaimurai Thalaimuraiyaai

நீர் உறங்குவதில்லை
நீர் தூங்குவதில்லை
இஸ்ரவேலை காப்பவர்
நீரல்லவோ – 2

Neer Uranguvadhillai
Neer Thoonguvadhillai
Isravelai Kaapavar Neer Allavo – 2

II. சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

II. Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

1. ஒருவராய் சாவாமை உள்ளவர் இவர்
சேரக்கூடா ஒளிதனில் வாசம் செய்பவர் – 2
அகிலத்தை வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
இயேசுவே உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

Oruvarai Saavamai Ullavar Ivar
Serakooda Olidhanil Vaasam Seibhavar – 2
Agilathai Vaarthaiyal Sirushtitthavar
Yesuve Ummaye Aaradhippom – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

2. ஆதியும் அந்தமுமானவர் அவர்
அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர் அவர் – 2
இருந்தவரும் இருப்பவரும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர் – 2

Aadhiyum Andhamum Aanavar Ivar
Albhavum Omegavum Aanavar Ivar – 2
Irundhavarum Iruppavarum Seekkiram
Varappogum Raja Ivar – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

3. உயரமும் உன்னதமுமான
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் – 2
சேனைகளின் கர்த்தராகிய
ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும் – 2

Uyaramum Unnadhamum Aana
Singasanathil Veettirukkum – 2
Senaigalin Karthar Aagiya
Rajavai Yen Kangal Kaanattum – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 4

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2
Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2
Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 4

III. ஆ.ஆ..ஆ..ஆ அல்லேலூயா
ஆ.ஆ..ஆ..ஆ அல்லேலூயா
ஆ.ஆ..ஆ..ஆ அல்லேலூயா
ஆ.ஆ..ஆ..ஆ அல்லேலூயா – 2

III. Ha Ah Ah Hallelujah
Ha Ah Ah Hallelujah
Ha Ah Ah Hallelujah
Ha Ah Ah Hallelujah

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, bayame en vazhvil ppt, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fifteen =