Kokkarakko Kokkarakko – கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

Kokkarakko Kokkarakko Lyrics In Tamil

கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
சேவல் குவுது – அது
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
உன்னை அழைக்குது
கொக்கரக்கோ கோ – கோ – கோ
கொக்கரக்கோ

காலை வேளை பிறந்ததென்று
கூவி எழும்புதே – உன்னை
கர்த்தர் இயேசு பாதத்தையே
தேடச் சொல்லுது

மூன்று முறை மறுதலித்த
பேதுருவையும் அங்கு
இரண்டு முறை கொக்கரித்து
அழ வைத்தது

Kokkarakko Kokkarakko Lyrics In English

Kokkarakko Kokkaarakko
Chaeval Kuvuthu – Athu
Kokkarakko Kokkarakko
Unnai Azhaikkuthu
Kokkarakko Koa – Koa – Koa
Kokkarakko

Kaalai Vaelai Piranhthathenru
Kuuvi Ezhumputhae – Unnai
Karththar Yesu Paathaththaiyae
Thaedach Solluthu

Muntru Murai Maruthaliththa
Paethuruvaiyum Angku
Irantu Murai Kokkariththu
Azha Vaiththathu

Kokkarakko Kokkarakko, Kokkarakko Kokkarakko seval,
Kokkarakko Kokkarakko - கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ 2

Kokkarakko Kokkarkko Saeval Lyrics In Tamil & English

கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
சேவல் குவுது – அது
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
உன்னை அழைக்குது
கொக்கரக்கோ கோ – கோ – கோ
கொக்கரக்கோ

Kokkarakko Kokkarako
Chaeval Kuvuthu – Athu
Kokkarakko Kokkarakko
Unnai Azhaikkuthu
Kokkarakko Koa – Koa – Koa
Kokkarakko

காலை வேளை பிறந்ததென்று
கூவி எழும்புதே – உன்னை
கர்த்தர் இயேசு பாதத்தையே
தேடச் சொல்லுது

Kaalai Vaelai Piranhthathenru
Kuuvi Ezhumputhae – Unnai
Karththar Yesu Paathaththaiyae
Thaedach Solluthu

மூன்று முறை மறுதலித்த
பேதுருவையும் அங்கு
இரண்டு முறை கொக்கரித்து
அழ வைத்தது

Muntru Murai Maruthaliththa
Paethuruvaiyum Angku
Irantu Murai Kokkariththu
Azha Vaiththathu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + twenty =