Dhaaveedhin Oorilae Ulagathai – தாவீதின் ஊரிலே உலகத்தை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Thaaveethin Oorilae Vol 15
Released on: 3 Dec 2014

Dhaaveedhin Oorilae Ulagathai Lyrics In Tamil

தாவீதின் ஊரிலே உலகத்தை இரட்சிக்க
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்

1. இராக்கால வேளையிலே ஆட்டு மந்தை நடுவினிலே
மரியாளின் மைந்தனாக உலகத்தின் மேய்ப்பனாக
சாபத்தை போக்கிடவே சாத்தான துரத்திடவே
விடுதலை தந்திடவே உலகத்தை வென்றிடவே

பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்

2. ஜீவனையே தந்திடவே ஜீவனுள்ள தேவனாக
யோசேப்பும் மரியாளும் தேவ சித்தம் நிறைவேற்ற
ஆண்டவரின் வாக்குத்தத்தம் வாழ்க்கையிலே நடைபெல
துக்கமெல்லாம் நீங்கிடவே சந்தோஷம் பொங்கிடவே

ஆடிபாடி மகிழ்ந்திடவே
துதித்து துதித்து போற்றிடவே
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்

பாவம் நிறைந்த உலகத்தையே
மீட்க இயேசு மண்ணில் பிறந்தார்
ஆபத்தின் மத்தியில் மாட்டு தொழுவத்தில்
பிதாவின் அன்பை காண்பிக்கு சின்னமாய்

மந்தை காத்த மேய்ப்பர்கள்
துதர்கள் பாடலை கேட்டார்கள்
ஞானம் உள்ள சாஸ்திரிகள்
நட்சத்த்திரத்தின் பின் சென்றார்கள்

கிரீடம்மற்ற ராஜனை
முன்னனையில் கண்டு தொழுதார்கள்
பாவத்தின் சாபத்தின் பிடியில் இருந்து
இரட்சித்து மீட்டு உயிர்பித்தாரே
வணங்கி வணங்கி போற்றிடுவோம்
நமக்காய் பிறந்த இயேசுவை

God the Father sent His Son
So that from sin
The world could be won
See a King
No crown on His head
Wrapped in a cloth
With hay as his bed
Born to save us from the grave
Because of Him we’re no more a slave
Come on come on Praise His name
Bethlehem born
Jesus is His name

Dhaaveedhin Oorilae Ulagathai Lyrics In English

Dhaaveedhin Oorilae Ulagathai Ratchika
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar

1. Raakaala Vaelayilae Aattu Mandhai Naduvinilae
Mariyaalin Maindhanaaga Ulagathin Meypanaaga
Saabathai Pokkidavae Saathaana Thurattidavae
Vidudhalai Thandhidavae Ulagathai Vendridavae

Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar

2. Jeevanaiyae Thandhidavae Jeevanulla Devanaaga
Yosaepum Mariyaalum Deva Sitham Niraivaettral
Aandavarin Vaakuthatham Vaazhkaiyilae Nadaipera
Dhukamellaam Neengidavae Sandhosham Pongidavae

Aadipaadi Magizhndhidavae
Thudhithu Thudhithu Pottridavae
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar

Pavam Niraindha Ulagathaiyae
Meetka Yesu Mannil Pirandhaar
Aabhathin Mathiyil Maattu Thozhuvathil
Pidhaavin Anbai Kaanbikum Chinamaay

Mandhai Kaatha Meypargal
Thoodhargal Paadalai Kaettaargal
Gnaanam Ulla Saasthrigal
Natchathirathin Pin Sendraargal

Kreedamattra Rajanai
Munnanaiyil Kandu thozhudhaargal
Paavathin Sabathin Pidiyil Irundhu
Ratchithu Meetu Uyirpithaarae
Vanangi Vanangi Pottriduvom
Namakkaay Pirandha Yesuvai

God the Father sent His Son
So that from sin
The world could be won
See a King
No crown on His head
Wrapped in a cloth
With hay as his bed
Born to save us from the grave
Because of Him we’re no more a slave
Come on come on Praise His name
Bethlehem born
Jesus is His name

Watch Online

Dhaaveedhin Oorilae Ulagathai MP3 Song

Dhaaveedhin Oorilaey Ulagathai Lyrics In Tamil & English

தாவீதின் ஊரிலே உலகத்தை இரட்சிக்க
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்

Dhaaveedhin Oorilae Ulagathai Ratchika
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar

1. இராக்கால வேளையிலே ஆட்டு மந்தை நடுவினிலே
மரியாளின் மைந்தனாக உலகத்தின் மேய்ப்பனாக
சாபத்தை போக்கிடவே சாத்தான துரத்திடவே
விடுதலை தந்திடவே உலகத்தை வென்றிடவே

Raakaala Vaelayilae Aattu Mandhai Naduvinilae
Mariyaalin Maindhanaaga Ulagathin Meypanaaga
Saabathai Pokkidavae Saathaana Thurattidavae
Vidudhalai Thandhidavae Ulagathai Vendridavae

பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்

Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar

2. ஜீவனையே தந்திடவே ஜீவனுள்ள தேவனாக
யோசேப்பும் மரியாளும் தேவ சித்தம் நிறைவேற்ற
ஆண்டவரின் வாக்குத்தத்தம் வாழ்க்கையிலே நடைபெல
துக்கமெல்லாம் நீங்கிடவே சந்தோஷம் பொங்கிடவே

Jeevanaiyae Thandhidavae Jeevanulla Devanaaga
Yosaepum Mariyaalum Deva Sitham Niraivaettral
Aandavarin Vaakuthatham Vaazhkaiyilae Nadaipera
Dhukamellaam Neengidavae Sandhosham Pongidavae

ஆடிபாடி மகிழ்ந்திடவே
துதித்து துதித்து போற்றிடவே
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்
பெத்லகேமிலே இயேசு பிறந்தார்

Aadipaadi Magizhndhidavae
Thudhithu Thudhithu Pottridavae
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar
Bethelagaemila Yesu Pirandhaar

பாவம் நிறைந்த உலகத்தையே
மீட்க இயேசு மண்ணில் பிறந்தார்
ஆபத்தின் மத்தியில் மாட்டு தொழுவத்தில்
பிதாவின் அன்பை காண்பிக்கு சின்னமாய்

Pavam Niraindha Ulagathaiyae
Meetka Yesu Mannil Pirandhaar
Aabhathin Mathiyil Maattu Thozhuvathil
Pidhaavin Anbai Kaanbikum Chinamaay

மந்தை காத்த மேய்ப்பர்கள்
துதர்கள் பாடலை கேட்டார்கள்
ஞானம் உள்ள சாஸ்திரிகள்
நட்சத்த்திரத்தின் பின் சென்றார்கள்

Mandhai Kaatha Meypargal
Thoodhargal Paadalai Kaettaargal
Gnaanam Ulla Saasthrigal
Natchathirathin Pin Sendraargal

கிரீடம்மற்ற ராஜனை
முன்னனையில் கண்டு தொழுதார்கள்
பாவத்தின் சாபத்தின் பிடியில் இருந்து
இரட்சித்து மீட்டு உயிர்பித்தாரே
வணங்கி வணங்கி போற்றிடுவோம்
நமக்காய் பிறந்த இயேசுவை

Kreedamattra Rajanai
Munnanaiyil Kandu thozhudhaargal
Paavathin Sabathin Pidiyil Irundhu
Ratchithu Meetu Uyirpithaarae
Vanangi Vanangi Pottriduvom
Namakkaay Pirandha Yesuvai

God the Father sent His Son
So that from sin
The world could be won
See a King
No crown on His head
Wrapped in a cloth
With hay as his bed
Born to save us from the grave
Because of Him we’re no more a slave
Come on come on Praise His name
Bethlehem born
Jesus is His name

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Dhaaveedhin Oorilaey Ulagathai Lyrics, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 − 1 =