Magizhchiyodae Avar Sannithi – மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 7
Releasedon: 2018

Magizhchiyodae Avar Sannithi Lyrics in Tamil

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
ஆனந்த சத்தத்தோடே ஆராதனை
கரங்களை உயர்த்தி குரல்களை எழுப்பி
கெம்பீரமாய் துதித்திடுவோம்

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்

1. கோர பயங்கர புயல்கள் நடுவினில்
நேசக் கரம் கொண்டு காத்தீரையா
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரையில்
உன்னை மறவேன் என்றீரையா – 2

உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே – 2
– கொண்டாடுவோம்

2. பகைஞர் முன்பு பந்தி ஒன்றை
ஆயத்தம் செய்து வைத்தீரையா
அநுகூலமான அற்புதம் ஒன்றை
யாவரும் காண செய்தீரையா – 2

உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே – 2

3. ஆதி அன்பை முற்றும் மறந்து
தூரமாகச் சென்றேனைய்யா
தேடி வந்து வாக்குத்தந்து
மறுபடி வாழச் செய்தீரைய்யா – 2

உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே – 2

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடியே நன்றி சொல்லுவோம்
கொண்டாடியே நன்றி சொல்லுவோம்

Magilchiyodae Avar Sannithi Lyrics in English

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae
Aanandha Saththathodae Aaradhanai
Karangalai Uyarthi Kuralgalai Ezhuppi
Gembeeramaai Thuthithiduvom

Kondaduvom Yesu Rajavai
Kondaduvom Seitha Nanmaiyai
Kondaduvom Yesu Rajavai
Kondaduvom Nandri Solvom
Kondaduvom Nandri Solvom

1. Kora Bayangara Puyalgal Naduvinil
Nesakkaram Kondu Kaatheeraiya
Sonnathai Seithu Mudikkum Varaiyil
Unnai Maravaen Endreeraiya – 2

Um Kirubai Vizhagathathe
Um Vaakkum Maarathathe – 2
– Kondaduvom

2. Pagaingnar Munbu Panthiyondrai
Aayatham Seithu Vaitheeraiya
Anukoolamaana Arputham Ondrai
Yaavarum Kaana Seidheeraiya – 2

Um Kirubai Vizhagathathe
Um Vaakkum Maarathathe – 2

3. Aathi Anbai Mutrum Maranthu
Thooramaga Chendrenaiya
Thedi Vanthu Vaakku Thandhu
Marubadi Vaazha Seidheeraiya – 2

Um Kirubai Vizhagathathae
Um Vaakkum Maarathathae – 2

Kondaaduvom Yesu Raajaavai
Kondaaduvom Seytha Nanmaiyai
Kondaaduvom Yesu Raajaavai
Kondaatiyae Nantri Solluvom
Kondaatiyae Nantri Solluvom

Watch Online

Magizhchiyodae Avar Sannithi MP3 Song

Magizhchiyode Avar Sannithi Lyrics in Tamil & English

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
ஆனந்த சத்தத்தோடே ஆராதனை
கரங்களை உயர்த்தி குரல்களை எழுப்பி
கெம்பீரமாய் துதித்திடுவோம்

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae
Aanandha Saththathodae Aaradhanai
Karangalai Uyarthi Kuralgalai Ezhuppi
Gembeeramaai Thuthithiduvom

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்

Kondaduvom Yesu Rajavai
Kondaduvom Seitha Nanmaiyai
Kondaduvom Yesu Rajavai
Kondaduvom Nandri Solvom
Kondaduvom Nandri Solvom

1. கோர பயங்கர புயல்கள் நடுவினில்
நேசக் கரம் கொண்டு காத்தீரையா
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரையில்
உன்னை மறவேன் என்றீரையா – 2

Kora Bayangara Puyalgal Naduvinil
Nesakkaram Kondu Kaatheeraiya
Sonnathai Seithu Mudikkum Varaiyil
Unnai Maravaen Endreeraiya – 2

உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே – 2
– கொண்டாடுவோம்

Um Kirubai Vizhagathathe
Um Vaakkum Maarathathe – 2
– Kondaduvom

2. பகைஞர் முன்பு பந்தி ஒன்றை
ஆயத்தம் செய்து வைத்தீரையா
அநுகூலமான அற்புதம் ஒன்றை
யாவரும் காண செய்தீரையா – 2

Pagaingnar Munbu Panthiyondrai
Aayatham Seithu Vaitheeraiya
Anukoolamaana Arputham Ondrai
Yaavarum Kaana Seidheeraiya – 2

உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே – 2

Um Kirubai Vizhagathathe
Um Vaakkum Maarathathe – 2

3. ஆதி அன்பை முற்றும் மறந்து
தூரமாகச் சென்றேனைய்யா
தேடி வந்து வாக்குத்தந்து
மறுபடி வாழச் செய்தீரைய்யா – 2

Aathi Anbai Mutrum Maranthu
Thooramaga Chendrenaiya
Thedi Vanthu Vaakku Thandhu
Marubadi Vaazha Seidheeraiya – 2

உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே – 2

Um Kirubai Vizhagathathae
Um Vaakkum Maarathathae – 2

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடியே நன்றி சொல்லுவோம்
கொண்டாடியே நன்றி சொல்லுவோம்

Kondaaduvom Yesu Raajaavai
Kondaaduvom Seytha Nanmaiyai
Kondaaduvom Yesu Raajaavai
Kondaatiyae Nantri Solluvom
Kondaatiyae Nantri Solluvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + twelve =