Kartharin Puyamae Kartharin – கர்த்தரின் புயமே கர்த்தரின்

Tamil Gospel Songs
Artist: Tipu Poolingam
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 28 Apr 2023

Kartharin Puyamae Kartharin Lyrics In Tamil

கர்த்தரின் புயமே கர்த்தரின் புயமே
எனக்காய் யுத்தம் செய்ய எழும்பு
கர்த்தரின் புயமே கர்த்தரின் புயமே
எமக்காய் வழக்காட எழும்பு – 2

இறாகாப்பை துண்டித்ததும்
உம் புயம் அல்லவா
வலு சர்பத்தை வதைத்ததும்
உம் புயம் அல்லவா
எமக்காய் எழும்பிடும் புயம் அல்லவா
உம் புயம் அல்லவா – 2

பரிசுத்த புயமே பரிசுத்த புயமே
இரட்சித்து நடத்திட எழும்பு
ஓங்கிய புயமே ஓங்கிய புயமே
ஆளுகை செய்திட எழும்பு – 2

நித்திய புயமே நித்திய புயமே
என்னை தாங்கி நடத்திட நீ எழும்பு
வல்லமையின் புயமே வல்லமையின் புயமே
சத்துருவை சிதறடிக்க நீ எழும்பு
பர்வதங்கள் உம்மை கண்டு நடு நடுங்கும்
பார்வோனின் சேனையும் பின் திரும்பும்
நீர் செய்ய நினைத்தது தடை படாது
தேவன் என் அடைக்கலமே

வெண்கல கதவுகள் உடைந்திடுமே
இரும்பு தாழ் பாழ்கள் உடைந்திடுமே
நீர் எழுந்தால் சத்துரு சிதறிடுவான்
அவன் கதையை அழித்திடுவீர்

மகிமையின் புயமே மகிமையின் புயமே
எம்மை நடத்தி எழும்பு
மகத்துவ புயமே மகத்துவ புயமே
எதிரிகள் அழிக்க எழும்பு

நீ எழும்பு நீ எழும்பு எழும்பு எழும்பு எழும்பு
நீ எழும்பு எழும்பு நீ எழும்பு

Kartharin Puyamae Kartharin Lyrics In English

Kartharin Puyame Kartharin Puyame
Enakkaai Yuttham Seiya Ezhumbu
Kartharin Puyame Kartharin Puyame
Emakkaai Vazhakkaai Ezhumbu – 2

Iraakaappai Thunditthathum
Um Puyam Allavaa
Valu Sarppatthai Vathaitthathum
Um Puyam Allavaa
Emakkaai Ezhumbidum Puyam Allavaa
Um Puyam Allavaa – 2

Parisuttha Puyame Parisuttha Puyame
Ratchitthu Nadatthida Ezhumbu
Ongiya Puyame Ongiya Puyame
Aalugai Seithida Ezhumbu – 2

Nitthiya Puyame Nitthiya Puyame
Ennai Thaangi Nadatthida Nee Ezhumbu
Vallamaiyin Puyame Vallamaiyin Puyame
Sathuruvai Sitharadikka Nee Ezhumbu
Parvathangal Ummai Kandu Nadu Nadungum
Paarvonin Senaiyum Pin Thirumbum
Neer Seiya Ninaitthathu Thadai Padaathu
Thevan En Adaikkalame

Venkala Kathavugal Udainthidume
Irumbu Thaaz Pazhpalgal Udainthidume
Neer Ezhunthaal Sathuru Sithariduvaan
Avan Kathaiyai Azhitthiduveer

Magimaiyin Puyame Magimaiyin Puyame
Emmai Nadatthi Ezhumbu
Magatthuva Puyame Magatthuva Puyame
Ethirigal Azhikka Ezhumbu

Ne Ezhumbu Ne Ezhumbu Ezhumbu Ezhumbu
Ne Ezhumbu Ezhumbu Ne Ezhumbu

Watch Online

Kartharin Puyamae Kartharin MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune By Tipu Poolingam
Music & Sung By Giftson Durai
Featured Artist: Joel Avinash & Kelistes Edmand
Special Thanks: Christus Gemeinde Mulheim An Der Ruhr, Germany
Ramanan Sivasothy

E-Guitar : Franklin Simon
Video: Brinthan Premakumar
Director: Paul Amalan
Piano : Stephen Sivalingam
Guitar : Jason Joshwa Matthew
Bass : Sayra Sriskandarajah
Drum : Jesse Sivanesan
Production Crew: Andreas Lawrence, Aron Selvakirubai, Daniel Nithianantham, Liydia Sinnathurai & Mithushan Mariyathas
Choir: Bruno, Amandine, Samuel, Samuvel, Roshell, Claudia, Davina, Jobina, Joeyshan, Salomon, Kaleb, Lydia, Johan, Cynthia & Moses
Executive Producer Mrs. Pooja Tipu
Joshua Krause : Lichttechnik
Produced By Chosen Vessel

Kartharin Puyamaey Kartharin Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரின் புயமே கர்த்தரின் புயமே
எனக்காய் யுத்தம் செய்ய எழும்பு
கர்த்தரின் புயமே கர்த்தரின் புயமே
எமக்காய் வழக்காட எழும்பு – 2

Kartharin Puyame Kartharin Puyame
Enakkaai Yuttham Seiya Ezhumbu
Kartharin Puyame Kartharin Puyame
Emakkaai Vazhakkaai Ezhumbu – 2

இறாகாப்பை துண்டித்ததும்
உம் புயம் அல்லவா
வலு சர்பத்தை வதைத்ததும்
உம் புயம் அல்லவா
எமக்காய் எழும்பிடும் புயம் அல்லவா
உம் புயம் அல்லவா – 2

Iraakaappai Thunditthathum
Um Puyam Allavaa
Valu Sarppatthai Vathaitthathum
Um Puyam Allavaa
Emakkaai Ezhumbidum Puyam Allavaa
Um Puyam Allavaa – 2

பரிசுத்த புயமே பரிசுத்த புயமே
இரட்சித்து நடத்திட எழும்பு
ஓங்கிய புயமே ஓங்கிய புயமே
ஆளுகை செய்திட எழும்பு – 2

Parisuttha Puyame Parisuttha Puyame
Ratchitthu Nadatthida Ezhumbu
Ongiya Puyame Ongiya Puyame
Aalugai Seithida Ezhumbu – 2

நித்திய புயமே நித்திய புயமே
என்னை தாங்கி நடத்திட நீ எழும்பு
வல்லமையின் புயமே வல்லமையின் புயமே
சத்துருவை சிதறடிக்க நீ எழும்பு
பர்வதங்கள் உம்மை கண்டு நடு நடுங்கும்
பார்வோனின் சேனையும் பின் திரும்பும்
நீர் செய்ய நினைத்தது தடை படாது
தேவன் என் அடைக்கலமே

Nitthiya Puyame Nitthiya Puyame
Ennai Thaangi Nadatthida Nee Ezhumbu
Vallamaiyin Puyame Vallamaiyin Puyame
Sathuruvai Sitharadikka Nee Ezhumbu
Parvathangal Ummai Kandu Nadu Nadungum
Paarvonin Senaiyum Pin Thirumbum
Neer Seiya Ninaitthathu Thadai Padaathu
Thevan En Adaikkalame

வெண்கல கதவுகள் உடைந்திடுமே
இரும்பு தாழ் பாழ்கள் உடைந்திடுமே
நீர் எழுந்தால் சத்துரு சிதறிடுவான்
அவன் கதையை அழித்திடுவீர்

Venkala Kathavugal Udainthidume
Irumbu Thaaz Pazhpalgal Udainthidume
Neer Ezhunthaal Sathuru Sithariduvaan
Avan Kathaiyai Azhitthiduveer

மகிமையின் புயமே மகிமையின் புயமே
எம்மை நடத்தி எழும்பு
மகத்துவ புயமே மகத்துவ புயமே
எதிரிகள் அழிக்க எழும்பு

Magimaiyin Puyame Magimaiyin Puyame
Emmai Nadatthi Ezhumbu
Magatthuva Puyame Magatthuva Puyame
Ethirigal Azhikka Ezhumbu

நீ எழும்பு நீ எழும்பு எழும்பு எழும்பு எழும்பு
நீ எழும்பு எழும்பு நீ எழும்பு

Ne Ezhumbu Ne Ezhumbu Ezhumbu Ezhumbu
Ne Ezhumbu Ezhumbu Ne Ezhumbu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + eighteen =