Deva Kumarane Deva – தேவ குமாரனே தேவ

Tamil Christmas Songs

Artist: Sis. Kirubavathi Daniel
Album: Christmas Songs

Deva kumarane Deva Lyrics In Tamil

தேவ குமாரனே தேவ குமாரனே
பூமிக்கு வந்தனையோ ஆராரிரோ
தந்தையும் தாயையும்
சிந்தையிலே வைத்து
உந்தனை கண்டனையோ

1. மங்களம் பொங்கிடும்
தேவ ஜனங்களின்
வாழ்த்தொலி கேட்கிறதே
வந்தனம் சொல்லிடும்
ஞானியர் கூட்டத்தில்
தூபங்கள் மணக்கிறதே
ராஜாதி ராஜனே
கர்த்தாதி கர்த்தரே
என்றும் வணங்கிடுவேன்

2. சேற்றில் இருந்து என்னை வந்து
தூக்கி எடுத்த அன்னையே
தேவ குமரன் உன்னை தோளில்
சுமக்கும் அன்பையே
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
நீ தானே என் பிள்ளை
கண்பட்டு காயங்கள்
ஆகாத என் முல்லை
பூமியின் காவலனே
என் புண்ணிய பாலகனே
தாயினும் மேலாக
என் தந்தையின் நாயகனே
ராஜாதி ராஜனே
கர்த்தாதி கர்த்தரே
என்றும் வணங்கிடுவேன்

3. தாயன்பை தந்தவனே
பசி தாகங்கள் தீர்ப்பவனே
வேதங்கள் சொன்னவனே
வர்ண பேதங்கள் நீட்பவனே
வானதி வானுக்கும்
தேவாதி தேவன் நீ
இருள் பட்ட இடமெல்லாம்
ஒளியாக நிறைந்தாயே
தாழ்மையின் ருபத்தில் தான்
எங்கள் ஏழ்மையை பார்த்தவனே
வஞ்சனை செய்பவர் முன்
என் நிந்தையை தீர்த்தவனே

Deva kumarane Deva Lyrics In English

Deva Kumarane Deva Kumaaranae
Puumikku Vanthanaiyoa Aaraariroa
Thanthaiyum Thaayaiyum
Chinthaiyilae Vaiththu
Unthanai Kandanaiyoa

1. Mangkalam Pongkitum
Thaeva Janangkalin
Vaazhththoli Kaetkirathae
Vanthanam Chollitum
Gnaaniyar Kuutdaththil
Thuupangkal Manakkirathae
Raajaathi Raajanae
Karththaathi Karththarae
Enrum Vanangkituvaen

2. Chaerril Irunthu Ennai Vanthu
Thuukki Etuththa Annaiyae
Thaeva Kumaran Unnai Thoalil
Chumakkum Anpaiyae
Vinnukkum Mannukkum
Nee Thaanae En Pillai
Kanpattu Kaayangkal
Aakaatha En Mullai
Puumiyin Kaavalanae
En Punniya Paalakanae
Thaayinum Maelaaka
En Thanthaiyin Naayakanae
Raajaathi Raajanae
Karththaathi Karththarae
Enrum Vanangkituvaen

3. Thaayanpai Thanthavanae
Pachi Thaakangkal Thiirppavanae
Vaethangkal Chonnavanae
Varna Paethangkal Neetpavanae
Vaanathi Vaanukkum
Thaevaathi Thaevan Nee
Irul Patda Idamellaam
Oliyaaka Nirainthaayae
Thaazhmaiyin Rupaththil Thaan
Engkal Aezhmaiyai Paarththavanae
Vagnchanai Cheypavar Mun
En Ninthaiyai Thiirththavanae

christmas songs,best christmas songs,
Christmas Songs

Deva kumarane Deva MP3 Song

Deva kumarane Deva Lyrics In Tamil & English

தேவ குமாரனே தேவ குமாரனே
பூமிக்கு வந்தனையோ ஆராரிரோ
தந்தையும் தாயையும்
சிந்தையிலே வைத்து
உந்தனை கண்டனையோ

Thaeva Kumaaranae Thaeva Kumaaranae
Puumikku Vanthanaiyoa Aaraariroa
Thanthaiyum Thaayaiyum
Chinthaiyilae Vaiththu
Unthanai Kandanaiyoa

1. மங்களம் பொங்கிடும்
தேவ ஜனங்களின்
வாழ்த்தொலி கேட்கிறதே
வந்தனம் சொல்லிடும்
ஞானியர் கூட்டத்தில்
தூபங்கள் மணக்கிறதே
ராஜாதி ராஜனே
கர்த்தாதி கர்த்தரே
என்றும் வணங்கிடுவேன்

Mangkalam Pongkitum
Thaeva Janangkalin
Vaazhththoli Kaetkirathae
Vanthanam Chollitum
Gnaaniyar Kuutdaththil
Thuupangkal Manakkirathae
Raajaathi Raajanae
Karththaathi Karththarae
Enrum Vanangkituvaen

2. சேற்றில் இருந்து என்னை வந்து
தூக்கி எடுத்த அன்னையே
தேவ குமரன் உன்னை தோளில்
சுமக்கும் அன்பையே
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
நீ தானே என் பிள்ளை
கண்பட்டு காயங்கள்
ஆகாத என் முல்லை
பூமியின் காவலனே
என் புண்ணிய பாலகனே
தாயினும் மேலாக
என் தந்தையின் நாயகனே
ராஜாதி ராஜனே
கர்த்தாதி கர்த்தரே
என்றும் வணங்கிடுவேன்

Chaerril Irunthu Ennai Vanthu
Thuukki Etuththa Annaiyae
Thaeva Kumaran Unnai Thoalil
Chumakkum Anpaiyae
Vinnukkum Mannukkum
Nee Thaanae En Pillai
Kanpattu Kaayangkal
Aakaatha En Mullai
Puumiyin Kaavalanae
En Punniya Paalakanae
Thaayinum Maelaaka
En Thanthaiyin Naayakanae
Raajaathi Raajanae
Karththaathi Karththarae
Enrum Vanangkituvaen

3. தாயன்பை தந்தவனே
பசி தாகங்கள் தீர்ப்பவனே
வேதங்கள் சொன்னவனே
வர்ண பேதங்கள் நீட்பவனே
வானதி வானுக்கும்
தேவாதி தேவன் நீ
இருள் பட்ட இடமெல்லாம்
ஒளியாக நிறைந்தாயே
தாழ்மையின் ருபத்தில் தான்
எங்கள் ஏழ்மையை பார்த்தவனே
வஞ்சனை செய்பவர் முன்
என் நிந்தையை தீர்த்தவனே

Thaayanpai Thanthavanae
Pachi Thaakangkal Thiirppavanae
Vaethangkal Chonnavanae
Varna Paethangkal Neetpavanae
Vaanathi Vaanukkum
Thaevaathi Thaevan Nee
Irul Patda Idamellaam
Oliyaaka Nirainthaayae
Thaazhmaiyin Rupaththil Thaan
Engkal Aezhmaiyai Paarththavanae
Vagnchanai Cheypavar Mun
En Ninthaiyai Thiirththavanae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =