Ekkaala Sattham Vaanil – எக்காள சத்தம் வானில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Vincent Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 15 Mar 2019

Ekkaala Sattham Vaanil Lyrics In Tamil

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எம் இயேசு மா இராஜனே வந்திடுவார்

அந்த நாள் மிக சமீபமே
சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே
தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க
தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே

வானமும் பூமியும் மாறிடினும்
வல்லவர் வாக்குதாம் மாறிடாதே
தேவ தூதர் பாடல் தொனிக்க
தேவன் அவரையே சந்திப்போமே

கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம்
விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம்
கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்

கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம்
கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம்
பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம்

Ekkaala Sattham Vaanil Lyrics In English

Ekkaala Sattham Vaanil Thonitthidave
Em Yesu Maa Raajane Vanthiduvaar

Antha Naal Miga Sameebame
Sutthargal Yaavarum Sernthidave
Theva Ekkaalam Vaanil Muzhanga
Thevaathi Thevanai Santhippome

Vaanamum Boomiyum Maaridinum
Vallavar Vaakkuthaam Maaridaathey
Theva Thoothar Paadal Thonikka
Thevan Avaraiye Santhippome

Kannimai Neratthil Maariduvom
Vinnile Yaavarum Sernthiduvom
Kanneer Kavalai Ange Illai
Karthar Thaame Velichamavaar

Karthar Velaiyai Naam Ariyom
Kartharin Sitthamey Seithiduvom
Palangal Yaavaraiyum Avare Alippaar
Paramanodentum Vazhnthiduvom

Watch Online

Ekkaala Sattham Vaanil MP3 Song

Ekkaala Satham Vaanil Lyrics In Tamil & English

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எம் இயேசு மா இராஜனே வந்திடுவார்

Ekkaala Sattham Vaanil Thonitthidave
Em Yesu Maa Raajane Vanthiduvaar

அந்த நாள் மிக சமீபமே
சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே
தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க
தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே

Antha Naal Miga Sameebame
Sutthargal Yaavarum Sernthidave
Theva Ekkaalam Vaanil Muzhanga
Thevaathi Thevanai Santhippome

வானமும் பூமியும் மாறிடினும்
வல்லவர் வாக்குதாம் மாறிடாதே
தேவ தூதர் பாடல் தொனிக்க
தேவன் அவரையே சந்திப்போமே

Vaanamum Boomiyum Maaridinum
Vallavar Vaakkuthaam Maaridaathey
Theva Thoothar Paadal Thonikka
Thevan Avaraiye Santhippome

கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம்
விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம்
கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்

Kannimai Neratthil Maariduvom
Vinnile Yaavarum Sernthiduvom
Kanneer Kavalai Ange Illai
Karthar Thaame Velichamavaar

கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம்
கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம்
பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம்

Karthar Velaiyai Naam Ariyom
Kartharin Sitthamey Seithiduvom
Palangal Yaavaraiyum Avare Alippaar
Paramanodentum Vazhnthiduvom

Ekkaala Sattham Vaanil, Ekkaala Sattham Vaanil thonithida,
Ekkaala Sattham Vaanil - எக்காள சத்தம் வானில் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 2 =