Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம் காணாத

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaakku Panna Desam Kanadha Lyrics In Tamil

வாக்கு பண்ண தேசம் காணாத போதிலும்
அதன் காரணம் அறிகின்றீர்
வனாந்திரத்தில் நான் அலைந்த போதிலும்
புது பாதைகள் அஅமைக்கின்றீர்

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்

என் வாழ்க்கை என் முன்னே சரிந்த போதிலும்
உம்மை பார்க்க வைத்ததே
என் காலங்கள் என் முன்னே கடந்த போதிலும்
உம வாக்கை நினைக்க வைத்ததே

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்

மறைவிடத்தில் இருக்கின்றவர்
எனக்காய் இறங்கினர்
ராஜாக்களின் மத்தியிலே
என் தலையை உயர்த்தினீரே

Vaakku Panna Desam Kanadha Lyrics In English

Vaakku Pannna Thaesam Kanaatha Pothilum
Athan Kaaranam Arikinteer
Vanaanthiraththil Naan Alaintha Pothilum
Puthu Paathaikal Aamaikkinteer

Neer En Thaevan Naan Ummai Nampuvaen
Neer En Kanmalai Naan Athai Maravaen
Ennodu Uravaadupavar
Enakkaay Uraiyaadupavar
Ennai Visaarippavar
Ennul Irukkintavar

En Vaalkkai En Munnae Sarintha Pothilum
Ummai Paarkka Vaiththathae
En Kaalangal En Munnae Kadantha Pothilum
Uma Vaakkai Ninaikka Vaiththathae

Neer En Thaevan Naan Ummai Nampuvaen
Neer En Kanmalai Naan Athai Maravaen
Ennodu Uravaadupavar
Enakkaay Uraiyaadupavar
Ennai Visaarippavar
Ennul Irukkintavar

Maraividaththil Irukkintavar
Enakkaay Iranginar
Raajaakkalin Maththiyilae
En Thalaiyai Uyarthineerae

Vaakku Panna Desam, Vaakku Panna Desam Song,
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம் காணாத 2

Vaakku Panna Desam Kanadha Lyrics In Tamil & English

வாக்கு பண்ண தேசம் காணாத போதிலும்
அதன் காரணம் அறிகின்றீர்
வனாந்திரத்தில் நான் அலைந்த போதிலும்
புது பாதைகள் அஅமைக்கின்றீர்

Vaakku Panna Desam Kanadha Pothilum
Athan Kaaranam Arikinteer
Vanaanthiraththil Naan Alaintha Pothilum
Puthu Paathaikal Aamaikkinteer

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்

Neer En Thaevan Naan Ummai Nampuvaen
Neer En Kanmalai Naan Athai Maravaen
Ennodu Uravaadupavar
Enakkaay Uraiyaadupavar
Ennai Visaarippavar
Ennul Irukkintavar

என் வாழ்க்கை என் முன்னே சரிந்த போதிலும்
உம்மை பார்க்க வைத்ததே
என் காலங்கள் என் முன்னே கடந்த போதிலும்
உம வாக்கை நினைக்க வைத்ததே

En Vaalkkai En Munnae Sarintha Pothilum
Ummai Paarkka Vaiththathae
En Kaalangal En Munnae Kadantha Pothilum
Uma Vaakkai Ninaikka Vaiththathae

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்

Neer En Thaevan Naan Ummai Nampuvaen
Neer En Kanmalai Naan Athai Maravaen
Ennodu Uravaadupavar
Enakkaay Uraiyaadupavar
Ennai Visaarippavar
Ennul Irukkintavar

மறைவிடத்தில் இருக்கின்றவர்
எனக்காய் இறங்கினர்
ராஜாக்களின் மத்தியிலே
என் தலையை உயர்த்தினீரே

Maraividaththil Irukkintavar
Enakkaay Iranginar
Raajaakkalin Maththiyilae
En Thalaiyai Uyarthineerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =