Vegam Yezhumbu Zionae – வேகம் எழும்பு சீயோனே

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol 3

Vegam Yezhumbu Zionae Lyrics In Tamil

வேகம் எழும்பு சீயோனே
உந்தன் வல்லமை தரித்துக்கொள் – 2
தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பு – 3
உந்தன் வல்லமையை தரித்துக்கொள் – 2

1. பரிசுத்தமே உன் அலங்காரம்
இரட்சிப்பே உன் ஆபரணம்
உலகத்தின் வேஷத்தை வெறுத்து விடு – 3
உன்னை பரிசுத்தம் செய்து கொள் – 2

2. புறப்பட்டு போ எருசலேமே
ராஜா வருகை சமீபமே
பாவத்தை விட்டு விலகி ஓடு – 3
உன்னை சுத்தவானாய் காத்துக்கொள் – 2

Vegam Yezhumbu Zionae Lyrics In English

Vekam Yezhumpu Zionae
Unthan Vallamai Thariththukkol – 2
Thoosiyai Utharivittu Yezhumbu – 3
Unthan Vallamaiyai Thariththukkol – 2

1. Parisuththamae Un Alangaram
Ratchappae Un Aaparanam
Ulagaththin Vaeshaththai Vaeruthu Vidu – 3
Unnai Parisuththam Seithu Kol – 2

2. Purappattu Po Yerusalaemae
Raja Varugai Sameebamae
Pavathai Vittu Vilagi Odu – 3
Unnai Suththavaanaay Kaathukkol – 2

Watch Online

Vegam Yezhumbu Zionae MP3 Song

Vegam Yezhumbu Lyrics In Tamil & English

வேகம் எழும்பு சீயோனே
உந்தன் வல்லமை தரித்துக்கொள் – 2
தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பு – 3
உந்தன் வல்லமையை தரித்துக்கொள் – 2

Vekam Yezhumpu Zionae
Unthan Vallamai Thariththukkol – 2
Thoosiyai Utharivittu Yezhumbu – 3
Unthan Vallamaiyai Thariththukkol – 2

1. பரிசுத்தமே உன் அலங்காரம்
இரட்சிப்பே உன் ஆபரணம்
உலகத்தின் வேஷத்தை வெறுத்து விடு – 3
உன்னை பரிசுத்தம் செய்து கொள் – 2

Parisuththamae Un Alangaram
Ratchappae Un Aaparanam
Ulagaththin Vaeshaththai Vaeruthu Vidu – 3
Unnai Parisuththam Seithu Kol – 2

2. புறப்பட்டு போ எருசலேமே
ராஜா வருகை சமீபமே
பாவத்தை விட்டு விலகி ஓடு – 3
உன்னை சுத்தவானாய் காத்துக்கொள் – 2

Purappattu Po Yerusalaemae
Raja Varugai Sameebamae
Pavathai Vittu Vilagi Odu – 3
Unnai Suththavaanaay Kaathukkol – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 9 =