Santhosama Irunga Eppoluthum – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 3
Released on: 5 Apr 2009

Santhosama Irunga Eppoluthum Lyrics In Tamil

சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
சந்தோஷமாயிருங்க
உயர்வானாலும் தாழ்வானாலும்
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடிருக்கிறார் – 2

1. நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
கண்ணீரின் பாதையிலும்
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க

2. விசுவாச ஓட்டத்திலும்
ஊழிய பாதையிலும்
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க

3. துன்பங்கள் வந்தாலும்
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க

4. என்னதான் நேர்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகாதீங்க
நம்மை அழைத்த தேவன்
கைவிட மாட்டார் சந்தோஷமாயிருங்க

Santhosama Irunga Eppoluthum Lyrics In English

Sandhoshamaayirunga Eppozhudhum
Sandhoshamaayirunga
Uyarvaanaalum Thaazhvaanaalum
Sarvavalla Dhaevan Nammodirukkiraar – 2

1. Nerukkathin Naerathilum
Kanneerin Paadhaiyilum
Nammai Kaangindra Dhaevan
Nammoadiruppadhaal Sandhoshamaayirunga

2. Visuvaasa Oattaththilum
Oozhiya Paadhaiyilum
Nammai Vazhinadathum Dhaevan
Nammoadiruppadhaal Sandhoshamaayirunga

3. Thunbangal Vandhaalum
Nashtangal Vandhaalum
Namakku Jeyangkodukkum Dhaevan
Nammodiruppadhaal Sandhoshamaayirunga

4. Ennadhaan Naerndhaalum
Sorndhu Pogaatheenga
Nammai Azhaitha Dhaevan
Kaivida Maattaar Sandhoshamaayirunga

Watch Online

Santhosama Irunga Eppoluthum MP3 Song

Santhosamai Irunga Eppoluthum Lyrics In Tamil & English

சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
சந்தோஷமாயிருங்க
உயர்வானாலும் தாழ்வானாலும்
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடிருக்கிறார் – 2

Sandhoshamaayirunga Eppozhudhum
Sandhoshamaayirunga
Uyarvaanaalum Thaazhvaanaalum
Sarvavalla Dhaevan Nammodirukkiraar – 2

1. நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
கண்ணீரின் பாதையிலும்
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க

Nerukkathin Naerathilum
Kanneerin Paadhaiyilum
Nammai Kaangindra Dhaevan
Nammoadiruppadhaal Sandhoshamaayirunga

2. விசுவாச ஓட்டத்திலும்
ஊழிய பாதையிலும்
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க

Visuvaasa Oattaththilum
Oozhiya Paadhaiyilum
Nammai Vazhinadathum Dhaevan
Nammoadiruppadhaal Sandhoshamaayirunga

3. துன்பங்கள் வந்தாலும்
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க

Thunbangal Vandhaalum
Nashtangal Vandhaalum
Namakku Jeyangkodukkum Dhaevan
Nammodiruppadhaal Sandhoshamaayirunga

4. என்னதான் நேர்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகாதீங்க
நம்மை அழைத்த தேவன்
கைவிட மாட்டார் சந்தோஷமாயிருங்க

Ennadhaan Naerndhaalum
Sorndhu Pogaatheenga
Nammai Azhaitha Dhaevan
Kaivida Maattaar Sandhoshamaayirunga

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + fifteen =