
Tag K S Wilson


Eliyavin Palibeedathil – எலியாவின் பலிபீடத்தில்

Alla Alla Kuraiyaatha Anbu – அள்ள அள்ள குறையாத

Enakkoru Nesar Undu Avarthan – எனக்கொரு நேசர் உண்டு

Appa Um Kirubaigalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

En Nesar Ennudaiyavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Itho Oru Thirantha Vaasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Kalangathe Nee Kalangathe – கலங்காதே நீ கலங்காதே

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

Anbin Deivame Ennai – அன்பின் தெய்வமே என்னை

Appa Um Kirubaigalaal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
